Home / Trang chủ / VỢ CÓ THAI KHÔNG NÊN LÀM NHÀ – TẠI SAO VẬY ? – BÀI 98

VỢ CÓ THAI KHÔNG NÊN LÀM NHÀ – TẠI SAO VẬY ? – BÀI 98

Từ xưa tới nay cha ông từng dặn dò con cháu: “Vợ có thai thì không nên làm nhà” Đó là những bài học xương máu, mất mát đau thương thực sự mà các cụ đã gặp, nên dặn dò con cháu hậu sinh nên tránh. Nhưng có người vẫn cố chấp, vẫn cứ làm…làm rồi  hối hận cả đời !

 

Thực tế trong quá trình chuyên thiết kế nhà theo phong thủy và để ý nhiều nhà làm nhà trong lúc vợ đang mang thai Nguyễn Đức thống kê lại thấy tỷ lệ đúng đến 60%.  Nếu không bị sẩy thai thì mất vợ hoặc đỗ nợ, khó khăn chồng chất kéo đến một cách lạ thường, nhiều khi không thể giải thích, không thể hiểu nỗi. Cho  nên dù muốn hay không muốn thì Nguyễn Đức vẫn khuyên bạn nên tránh. Lùi một bước thì biển rộng trời cao. Nguyễn Đức củng chẳng được cái gì từ bạn khi khuyên bạn như vậy ! 

Đó là những lời khuyên chân thành, thật lòng muốn tốt cho bạn !

 

Ví dụ như  anh K ở Lái Thiêu, anh là kỹ sư công nghệ thông tin, tư duy logic theo kiểu toán học nên anh luôn mở miệng nói “Phong thủy là mê tín, quan niệm dân gian là cổ hủ lạc hậu”. Đến khi làm nhà thì vợ anh có bầu được 6 tháng, nhiều người khuyên không nên làm nhà khi vợ đang có bầu, anh đều bỏ ngoài tai. Đến khi làm nhà được nửa chừng thì vợ bị té sẩy thai… mãi mấy năm sau muốn sinh con củng không được. Anh trở nên hoang mang. Đến khi anh bán nhà đi rồi mua miếng đất khác thì tự nhiên vợ lại có bầu trở lại.

 

Sau lần đó anh rút kinh nghiệm: Nên lần làm nhà này anh lại cuồng tín hơi thái quá ! Qua google nên anh biết biết đến Nguyễn Đức, anh tìm đến Cty của Nguyễn Đức để đặt dịch vụ thiết kế nhà theo phong thủy tốt ngay từ đầu. Qua trò chuyện Nguyễn Đức mới biết được câu chuyện của anh. Và thực tế Nguyễn Đức gặp không ít những câu chuyện như vậy…!

 

 

Vậy tại sao vợ có bầu thì không nên làm nhà ?

Có những giải thích như: Làm nhà thì đồ đạc ngổn ngang gây vấp ngã, hoặc lỡ tay làm nặng nên gây sẩy thai. Làm nhà có có rất nhiều thứ phải lo, rất mệt, suy nghĩ rất nhiều nên ảnh hưởng đến mẹ và bé.

 

Lại có nhưng giải thích như: Do thay đổi môi trường, phá vỡ trường khí, từ trường, sống điện từ, sống địa chất, âm thanh, tiếng ồn nên thai nhi và phụ nữ không thích nghi được do lúc này cơ thể của phụ nữ mang thai và thai nhi yếu, không kịp thích nghi. Con người là một phần trong tổng thể của tự nhiên, khi môi trường tự nhiên có sự thay đổi đột biến thì cơ thể của chúng ta củng ảnh hưởng theo. Người khỏe thì có thể thích nghi kịp, còn người yếu thì bị ảnh hưởng.

 

Nhưng thực tế Nguyễn Đức thấy có nhiều người tránh bằng cách cho vợ về quê dưỡng thai, rồi sinh, tránh tuyệt đối ra công trường đang xây dựng làm nhà mà vẫn bị.

 

Nguyễn Đức nghĩ những giải thích trên chỉ nói được một khía cạnh nhỏ của vấn đề. Nhưng bản thân Nguyễn Đức vẫn chưa tìm được những kiến giải thỏa đáng cho vấn đề này. Xin nợ bạn một lời giải thích. Nhưng vẫn khuyên bạn: Vợ có bầu thì nên tránh làm nhà. Vì thực tế để ý thấy nhiều người rất hối hận vì đã bỏ ngoài tai những lời khuyên của cha ông.

 

Mong bạn làm nhà suôn sẻ, sau khi làm nhà xong vào ở khỏe mạnh, yên ổn, may mắn, thịnh vượng. Trong website này mình chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm làm nhà theo phong thủy, bạn hãy lục tung nó lên để tìm nhưng bài bạn cần nhé !

 

Thân ái !

KTS NGUYỄN ĐỨC

Chủ sáng lập Cty Cổ Phần Kiến Trúc Phong Thủy Thái Thịnh

ĐT: 0909.206.708

Zalo: 0909.206.708 < Kts Nguyễn Đức >

Website: KtsNguyenDuc.com

Đc: Số 15 đường số 3, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Tĩnh Bình Dương

Check Also

Phi tinh năm 2019

PHI TINH NĂM 2019 – CHƯA BIẾT ĐIỀU NÀY NĂM 2019 CHƯA NÊN LÀM NHÀ – BÀI 68

NĂM KỶ HỢI – 2019 : Tính theo thiên khí tiểu vận hàng năm thì năm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!