VỊ TRÍ NẰM NGỦ QUYẾT ĐỊNH 50% SỨC KHOẺ CẢ CUỘC ĐỜI BẠN NHƯNG ÍT NGƯỜI BIẾT ĐIỀU NÀY – Bài 83

 

Tục ngữ có câu: “Ăn được ngủ được là tiên –  Không ăn, không ngủ mất tiền thêm lo”

Sáng hôm nay bạn ngủ dậy cảm thấy thế nào ? Bạn có khỏe không ?

Bài viết này Nguyễn Đức kể cho bạn nghe một số câu chuyện liên quan đến sức khỏe, liên quan đến phong thủy phòng ngủ. Bạn hãy xem và tự đối chiếu lại với phòng ngủ của mình nhé !

Câu chuyện thứ nhất !

Cách đây một tháng trước ! Nguyễn Đức đi đến nhà người thân chơi. Vừa bước vào nhà thì nghe bác bà nói: “ Ông T đang năm trên lầu, bị cao huyết áp có hiện tượng bị tai biến, lo quá ! “

Nguyễn Đức liền lên phòng ngủ thăm bác trai. Vừa bước vào phòng ngủ thì toàn thân ớn lạnh, rùng mình nỗi dựng gai ốc < Da gà >

Nguyễn Đức luyện phong thủy nhiều năm nên cơ thể trở nên rất nhạy cảm, bước vào phòng ngủ mà có cảm giác như vậy là biết không ổn rồi !

Nguyễn Đức liền chạy xe về nhà lấy đồ nghề sang đo thì đúng như dự đoán, phòng ngủ có âm khí và tử khí quá nhiều. Bị nhiễu từ trường quá mạnh.

 

Nguyễn Đức liền khuyên bác trai chuyển sang phòng khác ngủ, chứ không ngủ đó nữa. Và nói với 2 bác rằng: Nằm trong phòng đó rất khó ngủ, và thường bị bệnh liên quan đến xương khớp, ngủ dậy uể oải vô cùng.

 

Bác bà liền nói ngay: Đúng rồi ! Từ khi về đây ở bệnh gai cột sống ngày càng trầm trọng, còn ông T thì ngủ không đươc nên đổ bệnh. Huyết áp lên 150/90. Mà không hiểu tại sao. Nhà này mới mua vào ở được 6 tháng

 

Sau khi kiểm tra một vòng thì Nguyễn Đức yêu cầu đổi phòng ngủ. Chứ tiếp tục nằm vậy trong vòng 6 tháng nữa là chết chắc luôn. Vì quá xấu !

Đúng như dự đoán, sau khi chuyển chổ ngủ thì bệnh của ông T giãm thấy rõ và ngủ ngon hơn. Bà Th củng cảm thấy bệnh viêm đa khớp đỡ hành hạ hơn.

Cả 2 ông bà đều cảm thấy bất ngờ. Vì sự thay đổi này !

Đó là câu chuyện thứ nhất !

 

Tiếp theo là câu chuyện thứ hai

Câu chuyện này củng mới gần đây !

Mấy ngày gần đây Nguyễn Đức đi Long Thành chơi tết. Và có vào thăm nhà anh N đồng hương,  hiện anh N đang ở xã An Phước – Long Thành – Đồng Nai.

Do bệnh nghề nghiệp nên Nguyễn Đức hay quan sát để ý.

Sau khi để y một vòng thì Nguyễn Đức thấy  cây mít và vùng đất phía sau nhà rất èo uột, còi cọc , u cục, thiếu sinh khí, cỏ cây xờ xạc hơn so với vùng đất khác trong vườn.

Kinh nghiệm đi xem đất nhiều năm nên nhận ra ngay đó là dấu hiệu của vùng đất xấu, không nên làm nhà để ở.

 

Thiên nhiên thú vị lắm ! Tất cả xấu tốt của một vùng đất đều được cây cỏ thiên nhiên ngầm báo cho ta biết trước hết rồi. Nhưng do ta vô tâm nên không hiểu thiên nhiên thôi.

Các chuyên gia phong thủy giỏi thì rất rành khoản này lắm ! Quan sát, để ý từng ly, từng tí mỗi vùng đất đi qua, những ngôi nhà mình tới, củng đoán được 7 đến 8 phần tốt xấu.

Sau khi quan sát bên ngoài xong rồi mới vào quan sát trong nhà thì thấy phòng ngủ của anh N lại kê cái đầu giường hướng về khu vực xấu đó !

 

Nguyễn Đức liền hỏi: “Anh hay bị bệnh đau đầu, khó ngủ đúng không ?”

Anh hỏi: “Sao biết hay vậy !”

Nguyễn Đức trả lời: Đoán đại thôi mà trúng từ lưa ^^

Câu chuyện thứ ba

Câu chuyện mới xãy ra hôm qua xong. Hôm qua có ông bạn mời Nguyễn Đức đi uống cafe.

Lâu ngày không gặp ! Nay thấy bạn có vẻ xờ xạc, thất thần nên Nguyễn Đức hỏi: “Đợt này có chuyện gì hay sao mà nhìn người mất sinh khí giữ vậy !”

Ông bạn trả lời: Không hiểu sao đợt này rất khó ngủ, nhiều khi thức trắng đêm, nên mệt, uể oải lắm ! Toàn phải uống thuốc ngủ mới ngủ được.

Nguyễn Đức nói:  Để tí nữa sang nhà xem sao.

Sang nhà xem ! Nguyễn Đức thấy cái đầu giường ngủ kê về hướng Tây. Thì Nguyễn Đức liền biết Nguyên Nhân đây rồi !

 

Do bức tường ban ngày bị mặt trời chiếu trực tiếp, nên rất nóng, ban đêm phà nhiệt ra. Mà bạn của Nguyễn Đức kê đầu vào đó thì khó ngủ thôi, chứ có gì lạ đâu, cứ như vậy lâu ngày nên ngấm đòn, sinh ra nhiều bệnh khác. 

 

Nguyễn Đức hỏi:

 • Tại sao lại kê giường hướng này ?
 • Nghe nói hướng đó là hướng Sinh Khí tốt, nên vợ nó quay vậy ! Cả 2 vợ chồng đều cảm thấy khó ngủ nên vợ nó sang ngủ chung với con rồi ! Còn mình thì vẫn ngủ ở đây !

 

 • Nguyễn Đức nói lại: Thế có cảm thấy tốt không ?
 • Giờ mới nhận ra là không !

 

 • Có biết tại sao không ?
 • Không !
 • Có muốn biết tại sao không ?
 • Nói đi !
 • Bức tường trên đầu giường là hướng Tây hứng nắng buổi chiều. Tường lại chỉ xây tường 10 nên tối lại nó phà nhiệt ra. Bạn kê cái đầu vào đó thì làm sao có giấc ngủ ngon được.

 

Kiến thức, lý thuyết, sách vỡ đừng áp dụng máy móc bạn ạ ! Người làm phong thủy giỏi là người ta giỏi chất cảm, người giỏi trực giác, người giỏi quan sát, lại kết hợp với kiến thức được học, và kinh nghiệm lâu năm để giải quyết vấn đề. Chứ không phải cứ theo sách vỡ 1 + 1 = 2 đâu.

 

 • Uhm ! Bạn nói đúng quá ! Giờ nên như thế nào !
 • Xoay giường lại !
 • Nhưng hướng kia Tuyệt Mệnh !
 • Trong tất cả các cái xấu thì chọn cái ít xấu nhất thôi ! Hiểu không ? Còn muốn ngủ hợp hướng thì bức tường phải làm thêm giải pháp cách nhiệt mới được. Bởi vậy mới cần Kts thiết kế ngay từ đâu, thì nó đâu ra thế này !
 • Ok !

 

Qua 3 câu chuyện trên bạn rút ra được điều gì ?

Bạn có thấy một góc nhìn mới hoàn toàn về phong thủy trong chia sẻ  của Nguyễn Đức không?

Nguyễn Đức góp ý với bạn thế này !

Hãy quan tâm và đầu tư phòng ngủ cho nghiêm túc thì bạn bớt được rất nhiều tiền nuôi bệnh viện !

Bạn hãy để ý xem, chổ ngủ của bạn bây giờ như thế nào ?

Nếu mỗi sáng thức dậy, bạn bật ra khỏi giường khỏe không, tràn đầy sinh lực thì xin chúc mừng bạn, bạn đang có nơi ngủ tốt rồi đấy !

Còn nếu như mỗi sáng thức dậy bạn thấy uể oải, đau nhức xương khớp, cơ thể nặng nề, ù ì là chứng tỏ chổ ngủ có vấn đề rồi đó !

Cứ như vậy lâu ngày, một ngày ngấm một chút, một ngày ngấm thêm một chút, đủ về lượng sẽ biến đổi về chất. Bệnh nó phát ra sau một thời gian nữa thôi !

 

Khi có bệnh thì ta vào viện chữa bệnh. Nhưng cái nguyên nhân góc gác gây ra bênh ta không loại trừ thì chữa lành rồi lại bị tiếp, bệnh tật liên miên, chỉ tốn tiền nuôi bệnh viện thôi !

Bài chia sẻ: “Vị trí ngủ quyết định 50% sức khỏe của cả cuộc đời bạn nhưng ít người biết điều này”  đến đây là hết !

Chúc bạn và gia đình bạn khỏe mạnh, may mắn, hạnh phúc !

Thân ái !

Kiến Trúc Sư Phong Thủy Nguyễn Đức

Hotline – Zalo – Viber: 0907.6555.08

Check Also

nhung-ngo-nhan-ve-huong-nha

NHỮNG NGỘ NHẬN VỀ HƯỚNG NHÀ MÀ 95% MỌI NGƯỜI ĐỀU MẮC PHẢI – PHẦN 2 – BÀI 85

  Tiếp nối bài viết  “Những ngộ nhận về hướng nhà mà 95% mọi người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!