Home / Trang chủ / TUỔI QUÝ MÃO 1963 XÂY NHÀ NĂM NÀO TỐT NHẤT – BÀI 63

TUỔI QUÝ MÃO 1963 XÂY NHÀ NĂM NÀO TỐT NHẤT – BÀI 63

Tuổi Quý Mão 1963 Xây nhà Năm nào tốt nhất ?

Nguyễn Đức từ trước tới nay rất có duyên với các gia chủ sinh năm 1963. Nhớ lại từ trước tới nay đã thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ tuổi Quý Mão tổng cộng là 24 anh rồi ! Kết quả đều rất mỹ mãn

Gần đây nhất là nhà anh Hợp ở Gia Khánh – Gia Lộc – Hải Dương.

 

Tuổi Quý Mão 1963 Xây nhà Năm nào tốt nhất ?
< Phối cảnh nhà anh Hợp >

 

Sau khi thiết kế nhà theo phong thủy xong, và tư vấn năm tháng ngày, giờ động thổ cho anh Hợp. Nguyễn Đức thấy rất nhiều anh sinh năm 1963 quan tâm tới năm – tháng – ngày – giờ làm nhà nên chỉnh sửa nội dung một chút, rồi up lên đây !

 

Nếu anh nào sinh năm Quý mão có duyên đọc được, xem như chúng ta có một chút duyên với nhau !

Trong nội dung bài viết này Nguyễn Đức sẽ giúp bạn chọn ra được 1 năm làm nhà tốt nhất trong vòng 4 năm tới. Lần lượt Nguyễn Đức sẻ khảo sát từng năm, và phân tích từng năm

TUỔI QUÝ MÃO 1963 XÂY NHÀ NĂM NÀO ?
< MB tính toán theo phong thủy >

 

Tuổi Quý Mão Xây nhà Năm 2019

Lý thuyết xem tuổi làm nhà thì rất nhiều, mỗi ông xem mỗi khác, lắm thầy rầy ma. Nguyễn Đức chuyên thiết kế, thi công nha theo phong thủy lâu nay vẫn thường xem cho các gia chủ tránh các năm Tam Tai – Kim Lâu – Hoang ốc là đã đủ rồi !

 

Tinh túy cốt lỏi của một căn nhà nó năm ở chổ sắp xếp, bố trí, tính toán phong thủy làm sao để đạt cân bằng âm dương, tăng vượng khí cho ngôi nhà, chứ không phải quá quan trọng ngày giờ.

Để ý lại thấy tất cả các gia chủ được Nguyễn Đức thiết kế nhà phong thủy cho từ trước tới nay, ai ai củng đều rất tốt lành. Đó là bằng chứng !

 

Quay lại vấn đề:  Tuổi Quý Mão Xây nhà Năm 2019 có tốt không ?

Năm 2019 không phải là năm đẹp để làm nhà đối với quý anh. Năm 2019 vừa phạm Kim Lâu lại Phạm Lục Hoang Ốc. Làm nhà năm 2019  vợ chồng gia chủ ít nhiều gì đó củng ảnh hưởng sức khỏe và sự nghiệp làm ăn. Tốt nhất nên tránh !

 

Năm nay nên chuẩn bị đầy đủ, từ bản vẻ thiết kế, xin phép xây dựng, dự toán vật liêu, tìm nhà thầu thi công, Đi xem đồ nội thất trước, tham khảo các không gian đẹp. Chuẩn bị tiền sẵn  sàng. Chuẩn bị càng kỹ lưỡng chừng nào thì sang đầu năm mới làm nhà càng thuận lợi, làm nhà mà nhẹ như không ?

 

Tuổi Quý Mão Xây nhà Năm 2020

Năm 2020 thì sao ? Năm 2020 là năm rất đẹp, năm đẹp như thế này cả đời chẳng được mấy khi. Nếu các anh có ý định làm cái nhà thứ 2 trong đời thì nên chọn vào năm này. Nếu được tính toán phong thủy tốt lại, chon năm tháng ngày giờ đẹp nữa thì như gấm thêu hoa.

Chúc các anh tận dụng được thiên thời địa lợi hiếm có này !

 

Tuổi Quý Mão Xây nhà Năm 2021

Năm 2021 Củng là một năm đẹp không thua kém năm 2020. Một trong 2 năm các anh thích làm năm nào củng được. Năm 2021 làm nhà không phạm cấm kỵ gì cả.

 

Tuổi Quý Mão Xây nhà Năm 2022

Sang năm 2022 thì không còn đẹp nữa ! Năm nay nếu làm nhà thì ảnh hưởng đến đường con cháu. Và ít nhiều gì đó sẻ ảnh hưởng đến đường tài lộc làm ăn.

 

Kết luận: Tuổi Quý Mão 1963 Xây nhà Năm nào tốt ?

 

Về lý thuyết thì các năm trên các anh Tuổi Quý mão  làm nhà vào năm 2020 – 2021 là được tuổi. Còn năm 2019 và 2022 là năm khôn nên làm nhà.

Nhưng trên thực tế tốt xấu phải xem từ tổng thế đến chi tiết bố trí trong ngôi nhà theo phong thủy. Lại phải xem âm đức, bát tự của tưng người để biết thêm họa phúc từng năm.

Không phải ai củng giống ai. Có người làm nhà vào năm xấu mà vẫn tốt. Có người làm nhà vào năm tốt nhưng vẫn xấu.

Điều quan trọng nhất vẫn là tu tâm tích đức. Khi âm đức đủ lớn thì tự khắc tìm được người giỏi giúp, chỉ cho mình cách tháo gỡ vẫn đề. Khó khăn, hoạn nạn củng chẳng thấm vào đâu.

 

Chúc quý anh tuổi Quý Mão làm nhà nhiều may mắn !

 

Kts Nguyễn Đức

Zalo: 0909 206 708

Bạn muốn biết thêm Nguyễn Đức là ai hãy lên google gõ từ khóa: Kiến trúc sư Nguyễn Đức

Bạn cho Nguyễn Đức quảng cáo một xíu. Nguyễn Đức chuyên thiết kế BIỆT THỰ ĐẸP THEO PHONG THỦY – Nếu bạn biết ai có nhu cầu thì nhờ bạn giới thiệu giúp Nguyễn Đức với nhé ! Thân ái

Check Also

bat-sat

CẢNH BÁO NẾU LÀM NHÀ MÀ PHẠM ĐIỀU NÀY THÌ HOẠ ĐẾN LIỀN SAU KHI LÀM NHÀ ỨNG NGHIỆM NHƯ THẦN – BÀI 92

Kinh nghiệm này là kinh nghiệm xương máu mà Nguyễn Đức đã từng vấp, từng …

8 comments

  1. Tôi tuổi quý Mão ở Hải Dương. Xin hỏi Kts có nhận thiết kế nhà ngoài này không

  2. Xin hỏi, tôi tuổi Quý Mão muốn làm nhà cho con trai thì nên tính toán phong thủy theo tôi hay theo con trai vậy Kts

  3. Năm 2020 hẹn gặp Kts. Mình thích nhiều bài chia sẻ của kts. Cám ơn bạn nhé! Rất hữu ích.

  4. Tôi sinh năm Quý mão. Năm 2020 làm nhà nhưng muốn chuẩn bị bản vẻ, vật tư, tìm nhân công trước. Muốn nhờ kts tư vấn và thiết kế cho ngôi nhà theo phong thủy. Mong sớm nhận được phản hồi của kts

  5. Năm 2019 làm nhà theo tuổi vợ được không à ?

  6. Tôi nữ Quý mão thì có khác nam quý mão không kts

  7. Giá thiết kế biệt thự theo phong thủy là bao nhiêu vậy kts ơi

  8. Tôi ở cần thơ. Muốn thiết kế nhà 0938883198

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!