Home / Trang chủ / TUỔI QUÝ HỢI 1983 LÀM NHÀ NĂM NÀO LÀ ĐẸP NHẤT – BÀI 51

TUỔI QUÝ HỢI 1983 LÀM NHÀ NĂM NÀO LÀ ĐẸP NHẤT – BÀI 51

Sinh năm 1983 làm  nhà năm nào là đẹp nhất ?

Sau nhiều năm chuyên thiết kế nhà theo phong thủy, làm nhà theo phong thủy Nguyễn Đức thấy thế này ! 

Nếu một ngôi nhà được thiết kế phong thủy tốt ngay từ đầu, lại chọn được năm, tháng, ngày, giờ, khỏi công động thổ tốt, thì gia chủ sẻ cảm nhận được thực sự tốt, thực sự khỏe mạnh, thực sự may mắn trong vòng 6 tháng là đã thấy khác biệt rồi.

Còn những ngôi nhà được thiết kế theo phong thủy chuẩn ngay từ đầu, nhưng lại không chọn được năm, tháng, ngày, giờ động thổ tốt thì gia chủ sẻ thấy rắc rối kéo đến ngay khi vào nhà ở vài tuần, và mất khoảng 6 tháng đến 1 năm sau mới cảm thấy tốt.

Cho nên tầm quan trong của việc xem tuổi làm nhà ta đừng có xem thường, xem nhẹ, mà rước họa.

 

Tại sao lại nên xem tuổi để làm nhà ?

Đại quy luật thứ nhất của Vũ Trụ – Đó là mọi vật đều biến đổi và chuyển động không ngừng theo chu kỳ tuần hoàn. Lúc sinh, lúc diệt, lúc thịnh, lúc suy.

Tuổi làm nhà củng y chang vậy ! Củng theo quy luật chu kỳ. Đến năm đó tuổi đó sẻ phát sinh ra những vấn đề như vậy theo chu kỳ đời người. Mỗi người bị nặng nhẹ có khác nhau một chút đó là phước đức mà thôi.

Tổ tiên, cha ông đã trải qua hơn 4000 năm quan sát, kiểm nghiệm mới rút ra được các quy luật này.

Tổ tiên, cha ông đã từng nếm mùi vị chua chát vì làm nhà trái với quy luật tự nhiên rồi, nên mới khuyên bảo con cháu đời đời sau làm nhà cần phải xem tuổi, tránh những năm suy nhược là vậy.

Những kinh nghiệm ấy ! Lời khuyên ấy ! có người hiểu thấu triệt. Nhưng có nhiều người chẳng hiểu gì cả nên cho là mê tín.

Nguyễn Đức chuyên thiết kế nhà theo phong thủy, có cơ hội đi nhiều, gặp nhiều, trải nghiệm nhiều nên biết đó là quy luật vận hành theo chu kỳ. Chẳng mê tín chút nào cả

 

Tuổi quý hơi xây nhà năm nào tốt nhất
< MB tính toán, phân tích phong thủy sơ bộ >

 

Ví như câu chuyện của anh T bạn của Nguyễn Đức, sinh năm 1970 hiện đang ở trên Bình Chánh chẳng hạn.

Ông làm nhà năm 37 tuổi. Mình khuyên ông năm ấy làm nhà sẻ khó làm ăn đấy, nên  tránh. Nhưng ông muốn làm bằng được, ông còn nói Nguyễn Đức mê tín.

 

Sau khi làm xong tự nhiên công việc làm ăn đứng hết. Ông làm nghề may bảo hộ lao động, tự nhiên đang ngon lành, khách hàng củ đặt hàng đều đều hàng tháng, tự dưng đặt hàng ít lại một cách khó hiểu. Phải nuôi nhân công, sống cầm hơi, liên tực thua lỗ trong một năm rưỡi. Bay mất của ông 3 tỷ.

.

Ông phát hoảng lên cầu cứu Nguyễn Đức. Nguyễn Đức hỏi: “Đã tin chưa ? Giờ giống như cái chén đã ném bể rồi ! Có sữa thì bớt bớt được được chút thôi, chứ không lành lặn nữa đâu”

 

Cho nên Nguyễn Đức góp ý với bạn thế này. Khi có ý định làm nhà thì nên chuẩn bị trước. Làm nhà chuẩn bị nhiều trước nhiều thứ lắm. Chuẩn bị càng kỹ lưỡng thì làm nhà càng thuận lợi, may mắn.

 

Hãy xem năm nào ! Tháng nào, ngày nào, giờ nào có thể làm nhà được để lên kế hoạch. Rồi chuẩn bị tiền bạc sẵn sàng.

 

Chuẩn bị bản vẻ thiết kế đâu ra đấy. Đừng xem thường khâu bản vẽ. Nếu không có bản vẽ thì bạn bị phát sinh vô cùng nhiều, theo thống kê, trung bình sẻ phát sinh thêm 200 – 500 triệu so với dự tính khi bạn không có bản vẻ. Đã tốn thêm tiền rất nhiều mà ngôi nhà như cái lâu thập cẩm, xấu xí.

 

Xem thêm bài: Làm nhà có nên thuê thiết kế không ? Được gì ? Mất gì ?

Khi có bản vẻ rồi thì ta dự toán vật tư, tiền công, nhà thầu xong xuôi đâu vào đấy, đặt lịch trước. Chỉ chờ đến năm là phất thôi.

Chứ làm vô thưởng vô phạt, hấp tấp, vội vã, đến đâu hay đấy, thì hay phải trả cái giá rất đắt. Làm xong rồi mới ân hận thì muộn rồi. Có những cái sai ta còn có cơ hội sữa. Nhưng có những cái sai ta không còn cơ hội nào để sữa nữa đâu.

 

Lúc nãy giờ là Nguyễn Đức chia sẽ với bạn về mặt tư duy. Gỡ bỏ những rào cản tư duy, tại sao làm nhà phải xem tuổi làm nhà. Bây giờ đi vào vấn đề chính:  Tuổi quý hơi xây nhà năm nào tốt nhất

 

Trong bài viết này Nguyễn Đức sẽ giúp bạn chọn ra được 1 năm làm nhà tốt nhất trong vòng 4 năm tới. Lần lượt Nguyễn Đức sẻ khảo sát từng năm, và phân tích cho bạn. Mong cho gia đình bạn may mắn,hạnh phúc, bình an.

-Tuổi quý hợi 1983 xây nhà năm 2019
..

 

Tuổi quý hợi 1983 xây nhà năm 2019

Tuổi Quý Hợi năm nay 2019 nếu làm nhà sẻ phạm Kim Lâu Thân. Để ý thấy, nếu phạm Kim Lâu Thân thì làm nhà xong chủ nhà hay bệnh tật, tai nạn, làm cho thể lực hao mòn trong vòng vài năm. Nếu phước đức mỏng, có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Làm nhà phạm Kim Lâu Thân cần phải thận trọng. Tốt nhất bạn nên đi thuê nhà ở. Dùng số tiền đó đi đầu tư mua thêm 1 nền đất khác. Khoảng vài năm sau bán nên đất đó thì dư sức xây được ngôi nhà đẹp trong mơ.

 

Tuổi quý hợi 1983 xây nhà năm 2020

Nếu làm nhà năm 2020 sẻ phạm Hoang Ốc Ngủ Thọ Tử. Nếu làm nhà vào năm này, thì khi vào ở gia sự lục đục, mâu thuẫn. Nếu phước đức mỏng, duyên mỏng thì có thể chia ly, tử biệt.

 

Tuổi quý hợi 1983 xây nhà năm 2021

Nếu làm nhà vào năm 2021 sẻ phạm Kim Lâu Thê. Làm nhà xong sẻ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người vợ. Có thể vợ sẻ bệnh tật, ốm đau, tai nạn. Năng hay nhẹ còn phụ thuộc vào phước đức của người vợ. Nếu phúc đức dày thì vượt qua nhẹ nhàng. Nếu phước mỏng thì thấy thấm ngay khi vào nhà mới ở vài tháng.

Ngoài ra năm nay làm nhà sẻ ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Sẻ làm cho sự nghiệp, chững lại, đình trệ trong vài năm vì phạm Lục Hoang Ốc

Tuổi quý hợi 1983 xây nhà năm 2022

Năm 2022 là năm đẹp để làm nhà. Bạn cần tranh thủ xây nhà vào năm này. Để xây nhà vào năm 2022 thì cuối năm 2021 bạn nên xem trước ngày tháng có thể động thổ xây nhà.  Chuẩn bị bản vẽ thiết kế đầy đủ, xin phép xây dựng trước.

Chuẩn bị tiền, nếu cho ai mượn thì lên kế hoạch thu tiền về. Nếu đầu tư thì thu hồi vốn về, nếu thiếu tiền thì lên kế hoạch mượn tiền.

Chuẩn bị dự toán chi phí, vật liệu, nhân công. Tìm Cty thiết kế, xây dựng nhà uy tín cho bạn. Khâu chuẩn bị càng tốt từng nào thì khi vào thực tế xây nhà bạn càng khỏe từng đó, làm nhà mà nhẹ nhàng như chơi. Còn nước đến chân rồi mới nhảy thì mệt lắm, mà nhiều sai sót, tốn kém.

Chúc bạn có được ngôi nhà may mắn, thịnh vượng

Trong website này Nguyễn Đức chia sẻ rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm làm nhà theo phong thủy. Bạn hãy vào Menu, lục tung nó lên để tìm những bài chia sẻ hữu ích nhé !

Nếu khi đọc bài chia sẻ:  Sinh năm 1983 làm  nhà năm nào là đẹp nhất này ! Có chổ nào chưa hiểu thì bạn hãy bình luận phía dưới nhé !

Chúc bạn may mắn bình an !

Kts Nguyễn Đức

Zalo: 0909 206 708

Bạn muốn biết thêm Nguyễn Đức là ai hãy lên google gõ từ khóa: Kiến trúc sư Nguyễn Đức

Bạn cho Nguyễn Đức quảng cáo một xíu. Nguyễn Đức chuyên thiết kế BIỆT THỰ ĐẸP THEO PHONG THỦY – Nếu bạn biết ai có nhu cầu thì nhờ bạn giới thiệu giúp Nguyễn Đức với nhé ! Thân ái

Check Also

bat-sat

CẢNH BÁO NẾU LÀM NHÀ MÀ PHẠM ĐIỀU NÀY THÌ HOẠ ĐẾN LIỀN SAU KHI LÀM NHÀ ỨNG NGHIỆM NHƯ THẦN – BÀI 92

Kinh nghiệm này là kinh nghiệm xương máu mà Nguyễn Đức đã từng vấp, từng …

7 comments

  1. Vợ chồng em đều sinh năm 1983, nay muốn làm nhà, xin anh tư vấn sâu hơn được không?

  2. Vợ chồng em đều sinh năm 1983, nay muốn làm nhà, xin anh tư vấn sâu hơn được không?

  3. Em muốn đến văn phòng của anh để xin tư vấn thì đặt trước như thế nào. Cho em biết chi phí với

  4. Tuổi quý hợi 1983 mãi đến năm 2022 mới xây nhà được à anh ? Có cách nào trong năm 2020 làm được nhà không ?

  5. Em muốn nay năm nay làm nhà xin anh cách giải

  6. Em muốn nhờ anh tư vấn chi tiết hơn được không ?

  7. Em muốn nhờ anh tư vấn chi tiết hơn được không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!