Home / Trang chủ / TUỔI NHÂM DẦN XÂY NHÀ NĂM NÀO TỐT – BÀI 64

TUỔI NHÂM DẦN XÂY NHÀ NĂM NÀO TỐT – BÀI 64

Tuổi Nhâm Dần xây nhà năm nào tốt ?

Sự thực là khi có ý định làm nhà không ai mà không đi xem năm làm nhà có hợp hay không. Người ít tiền thì xem theo kiểu ít tiền. Người có tiền thì thuê thiết kế nhà theo phong thủy tốt ngay từ đầu luôn.

Nguyễn Đức làm nghề Kiến Trúc sư, lại chuyên thiết kế nhà theo phong thủy, đã làm rất nhiều nhà theo phong thủy rồi nên  có cơ hội trải nghiệm nhiều, để ý nhiều nên thấy thế này !

Hiện nay có nhiều cách xem tuổi làm nhà ! Mỗi trang web nói mỗi khác, mỗi thầy phán mỗi kiểu. Ông nói mỗi khác. Làm cho bạn càng tham khảo càng rối tung, rối bời, không biết tin ai. Nhưng bảo các ông ký tên cam kết đảm bảo thì chẳng ông nào giám đút tay vào ký cam kết.

Vd: Hôm qua Nguyễn Đức có buổi làm việc với anh Sáu Hành ở Chơn Thành Bình Phước. Anh là chủ đồn điền cao su, cực giàu. Qua người bạn giới thiệu nên anh biết đến Nguyễn Đức và muốn Nguyễn Đức lên Minh Thành – Chơn Thành – Bình Phước khảo sát và thiết kế nhà theo phong thủy cho anh.

 

Anh hỏi: Tuổi Nhâm Dần xây nhà năm 2019 có tốt không ? Vì anh băn khoăn, có thầy nói được, thầy nói không ? Có bảo năm 2019 là năm Trạch Hư, rất xấu, không đẹp để làm nhà.

 

Nhâm Dần xây nhà năm nào tốt nhất ?

Nguyễn Đức trả lời:

Lý thuyết xem ngày thì hằng hà sa số. Quan trọng là thực nghiệm và kiểm chứng. Nếu mà cứ theo cho hết các ông ấy thì cả đời người không làm được cái nhà mà ở đâu anh. Khi xem tuổi làm nhà thì bạn chỉ cần tránh các năm Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc là được rồi.

Mấu chốt, tốt hay xấu của ngôi nhà là nằm ở chổ bài toán không gian, làm sao cho đạt được cân bằng khí, cân bằng âm dương, hợp với trường khí của gia chủ. Giúp gia chủ cảm thấy thoải mái, khỏe mạnh, thì đầu óc minh mẫn, thì làm gì củng thắng, gia đình sẻ hạnh phúc. Chứ không phải  quá quan trọng vào năm tháng ngày giờ. Nên anh yên tâm !

Bao nhiêu năm qua, làm hàng trăm ngôi nhà, để ý lại thấy gia đình nào củng tấn tới, phúc khí, đầy nhà, gia đình khỏe mạnh, thịnh vượng. Thế mà có nhiều gia chủ vẫn làm phạm năm không đẹp đây. Chỉ nên tránh năm Tam Tai, Kim Lâu, Hoang ốc thôi là đủ rồi.

Trong bài viết này : Tuổi Nhâm Dần xây nhà năm nào tốt ?

Nguyễn Đức sẻ tính giúp cho bạn trong  4 năm tới nên làm nhà vào năm nào là đẹp nhất. Lần lượt Nguyễn Đức sẻ nói từng năm.

 

Tuổi Nhâm Dần làm nhà năm 2019
< TThết kế sơ bộ phối cảnh nhà anh Súu Hành >

 

Tuổi Nhâm Dần làm nhà năm 2019

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, Năm nay làm nhà được. Làm nhà năm nay không phạm Tam Tai – Kim Lâu – Hoang Ốc. Đây là năm thuận lợi làm nhà. Quý anh nếu muốn làm nhà trong năm nay thì khỏi cần phải suy nghĩ gì nữa.

 

Tuổi Nhâm Dần làm nhà năm 2020

Năm 20020 cũng vậy ! Đây là 2 năm tốt liên tiếp hiếm có. Quý anh nếu muốn làm nhà trong năm nay thì khỏi cần phải suy nghĩ gì thêm.

 

Tuổi Nhâm Dần làm nhà năm 2021

Năm nay nếu làm nhà thì phạm Kim Lâu Tử. Và Lục Hoang Ốc. Theo lý thuyết sách vở thì làm nhà năm này sẻ ảnh hưởng đến con cái và làm cho sự nghiệp làm ăn của các anh đình trệ lại, gặp nhiều chướng ngại khó khăn.

 

Tuổi Nhâm Dần làm nhà năm 2022

Năm 2022 cũng là một năm làm nhà đẹp.

Quý anh tuổi Nhâm Dần 1962 sẽ phạm tam tai là các năm: Thân, Dậu, Tuất.
Năm dự kiến xây nhà là năm 2022 ( Nhâm Dần), như vậy gia chủ tuổi Nhâm Dần sẽ không phạm vào Tam tai.

Năm 2022 là năm 61 tuổi, theo tuổi âm lịch Theo cách tính Kim Lâu, nếu gia chủ tuổi Nhâm Dần tiến hành xây nhà hay sửa nhà trong năm 2022 thì sẽ không phạm vào Kim Lâu, và củng không phạm Hoang Ốc

Kết luận: Nhâm Dần xây nhà năm nào tốt nhất ?

Các anh có thể chọn 1 trong 3 năm: 2019 – 2020 – 2022, làm nhà trong 3 năm này năm nào cũng được.  Còn chi tiết về tháng động thổ, và ngày động thổ, thì cần phải xem chi tiết hơn ngày tháng năm sinh và vị trí khu đất anh định xây mới chọn ra được tiết khí xây nhà phù hợp, và ngày tháng xây nhà không xung khắc với tuổi được.

 

Chúc quý anh tuổi Nhâm Dần làm nhà nhiều may mắn ! Đời quý anh có nhiều thành tựu rồi, hi vọng tiếp nối tài năng và phúc khí này lưu truyền sang được nhiều đời con cháu về sau !

 

Thân ái !

Trong website này Nguyễn Đức còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm làm nhà theo phong thủy. Quý anh hãy lục tung nó lên để tìm thứ mà bạn đang cần nhé !

 

Kts Nguyễn Đức

Zalo: 0909 206 708

Bạn muốn biết thêm Nguyễn Đức là ai hãy lên google gõ từ khóa: Kiến trúc sư Nguyễn Đức

Bạn cho Nguyễn Đức quảng cáo một xíu. Nguyễn Đức chuyên thiết kế BIỆT THỰ ĐẸP THEO PHONG THỦY – Nếu bạn biết ai có nhu cầu thì nhờ bạn giới thiệu giúp Nguyễn Đức với nhé ! Thân ái

 

Check Also

bat-sat

CẢNH BÁO NẾU LÀM NHÀ MÀ PHẠM ĐIỀU NÀY THÌ HOẠ ĐẾN LIỀN SAU KHI LÀM NHÀ ỨNG NGHIỆM NHƯ THẦN – BÀI 92

Kinh nghiệm này là kinh nghiệm xương máu mà Nguyễn Đức đã từng vấp, từng …

11 comments

 1. Có thể chọn 1 trong 3 năm: 2019 – 2020 – 2022, làm nhà trong 3 năm này năm nào cũng được. Vậy cho tôi hỏi diện tich xây nhà 100m2 tiền thiết kế + tiền xây hoàn thiện …báo giá cho tôi. Cám ơn KTS

 2. Tuổi nữ nhâm dần thì sao a?
  Cám ơn a

 3. Năm 2020 rất đẹp, cảm ơn anh. Nếu có thể anh tư vấn giúp em xây dựng một căn nhà tầm 1.5 tỷ vừa thiết kế vừa thi công nhé.

 4. Cảm ơn anh đã mang đến những lời chia sẻ chân tình nhất.

 5. tuổi Nhâm Dần thì nên lấy vợ năm nào vậy kts?

 6. Cảm ơn Kts. Nhờ bài viết này mà tự tin hơn khi làm nhà

 7. Mình ở Ninh Bình. Muốn thuê Kts thiết kế thì phải làm sao. Kts có nhận công trình ở xa không

 8. Ở bình Phước cty của Kts có chi nhánh không vậy ?

 9. Tuôi tuổi nhâm dần, tính làm nhà thờ họ ở quê Hà Nam. Kts có thể về Hà nam giúp tôi được không ?

 10. Mỗi thầy nói mỗi khác, không biết đâu mà lần

 11. Nữ sinh năm Nhâm Dần thì sao kts ơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!