Home / Trang chủ / TUỔI KỸ TỴ LÀM NHÀ NĂM NÀO ĐẸP NHẤT – BÀI 57

TUỔI KỸ TỴ LÀM NHÀ NĂM NÀO ĐẸP NHẤT – BÀI 57

Tuổi Kỷ Tỵ làm nhà năm nào đẹp nhất ?

Trong những năm tháng thiết kế và xây nhà theo phong thủy Nguyễn Đức có cơ hội va chạm với các bạn sinh năm 1989 rất nhiều.

Đa số các bạn hay nhắn tin qua zalo, facebook, website hỏi: Em tuổi Kỷ Tỵ làm nhà năm nào đẹp nhất. Rồi “ Nhà em hướng xấu cách hóa giải như thế nào ? Khi em vào nhà mới ở tới nay xui quá, xin tư vấn giúp em…..!

 

Tuổi Kỷ Tỵ làm nhà năm nào đẹp nhất
< Lễ động thổ xây nhà >

 

Đa số các bạn sinh năm 1989 làm nhà lần này là làm cái nhà đầu tiên trong đời. Tâm lý chung khi làm nhà lần đầu trong đời chi ước muốn có được cái nhà để khỏi phải đi mướn, đi thuê là mừng rồi. Không đẹp thì tàm tạm cũng được. Phong thủy không tốt thì kệ nó. Từ từ tính sau.

Còn năm làm nhà thì các bạn hay lên mạng xem, hoặc đi đến một ông thầy nào đó tốn vài trăm nghìn xin ngày làm nhà thôi.

Đi xem thì cứ đi xem, nhưng chẳng hiểu tại sao lại đi xem như vậy. Đi theo kiểu có thờ có thiêng, có kiêng có lành, Chứ chẳng hiểu bản chất, nguồn gốc, ý nghĩa, giá trị thực sự của việc xem năm, xem tháng, xem ngày làm nhà.

Củng có bạn làm nhà xong thì may mắn bình an !

Nhưng củng có nhiều bạn làm nhà xong thì vợ chồng lục đục, cãi vã, rồi kéo nhau ra tòa chia tay, củng có bạn sự nghiệp đang lên thì tự nhiên khó khăn chồng chất từ khi làm nhà. Mỗi người mỗi vẻ.

Vd: Như  bạn  có nick name Zalo là Missing ở Di linh – Lâm Đồng chẳng hạn. Bạn với chồng vừa mới ra tòa xong. Bạn kể từ khi có nhà mới khoảng 6 tháng không hiểu sao chồng ít về nhà. Sau một thời gian mới biết chồng có bồ nhí. Thế là 2 vợ chông chia tay, mỗi người một đứa con. Nhà củng phải bán để chia đôi.

Sau 2 năm ly thân, mới chia tay với chồng, nhờ có tài buôn bán online nên bạn có tiền xây lại căn nhà mới. Bạn nhờ Nguyễn Đức vẽ bố trí nhà theo phong thủy. Và hỏi Nguyễn Đức rằng tuổi bạn làm nhà năm 2019 được không ? Làm nhà năm nào đẹp nhất.

Nhân tiện tư vấn cho bạn Missing, Nguyễn Đức chỉnh sửa lại nội dung một xíu rồi úp lên đây cho các bạn sinh năm 1989 có thêm nguồn tham khảo.

 

Trong bài viết này Nguyễn Đức sẽ giúp bạn chọn ra được 1 năm làm nhà tốt nhất trong vòng 3 năm tới. Lần lượt Nguyễn Đức sẻ khảo sát từng năm, và phân tích cho bạn. Mong bạn may mắn,hạnh phúc, bình an.

cach-bo-tri-nha-ve-sinh-theo-phong-thuy (1)
..

Tuổi Kỷ Tỵ làm nhà năm 2019

Năm 2019 là năm mà bạn Missing phạm Tam Tai. Nhưng Nguyễn Đức xem kỹ bát tự thấy năm 2019 bạn sẻ không sao, có sao Thiên Đức, Nguyệt Đức nên năm 2019 bạn ấy vẫn làm nhà được. Ngoài phạm Tam Tai ra thì năm 2019 bạn ấy khôn phạm Kim Lâu, Hay Hoang ốc.

 

Đối chiếu lại tuổi của bạn. Năm 2019 bạn định làm nhà thì sẻ phạm Tam Tai. Tam tai là chu kỳ suy thoát trong 12 năm của một đời người. Thường năm Tam Tai bạn sẻ hay ốm đau, tai nạn, bệnh tật, làm ăn gặp nhiều trở ngại hơn.

 

Nếu bạn vẫn muốn làm nhà thì cần xem sâu hơn phần bát tự để xem năm nay bạn có họa gì không. Có sao tốt nào hỗ trợ không ?  Nếu phước đức bạn dày, lá số bát tự bạn tốt thì làm nhà vẫn được.

 

Còn phước đức bạn mỏng, lá số bát tự có nhiều dự báo xấu thì bạn nên tránh làm nhà. Lúc yếu thì không nên ra gió, lúc chu kỳ suy thoái thì không nên mạo hiểm làm nhà.

 

Tuổi Kỷ Tỵ làm nhà năm 2020

Năm 2020 củng không phải là năm tốt để làm nhà. Năm này bạn vừa phạm Tam tai lại phạm Hoang Ốc.

Nếu làm nhà khó tránh được xui rủi, khó khăn. Tùy vào phước đức mà mức độ nặng nhẹ của mỗi người khác nhau. Nhưng ảnh hưởng thì kiểu gì củng bị.

Lời khuyên: Bạn nên dùng số tiền chuẩn bị xây nhà đầu tư mua thêm một miếng đất. Sau 1 đến 2 năm bạn bán đi thì dư sức làm nhà đẹp. Còn bây giờ bạn đi thuê nhà cho đàng hoàng mà ở. Như vậy cũng là có nhà rồi.

 

Tuổi Kỷ Tỵ làm nhà năm 2021

Năm nay là năm xấu nhất trong các năm làm nhà trong đời bạn. Bạn tuyệt đối tránh làm nhà năm này. Năm này là năm cuối trong chu kỳ Tam Tai, Lại Phạm Kim Lâu, Hoang Ốc. Nếu bạn làm nhà thì khó tránh được tai họa giáng xuống.

 

Năm nay bạn nên chuẩn bị sẵn sàng. Chuẩn bị thu tiền về, chuẩn bị bản vẻ thiết kế, xin phép xây dựng, dự toán vật tư, vật liệu, nhân công. Tất cả chuẩn bị sẵn sàng. Thời cơ làm nhà tốt nhất trong đời của ban sắp đến rồi.

 

Tuổi Kỷ Tỵ làm nhà năm 2022

Năm này là năm Nhâm Dần, bạn 34 tuổi. Sau cơn bĩ cực tới ngày thái lai, năm này thiên thời địa lợi, nhân hòa. Bạn nên chớp thời cơ này xây nhà. Xây nhà năm nay đối với tuổi của bạn rất đẹp.

 

Năm nay bạn không phạm cấm kỵ gì cả. Chúc bạn làm nhà gặp nhiều may mắn! Sự nghiệp thăng tiến như Diều gặp gió sau khi làm nhà.

Trong website này Nguyễn Đức chia sẻ rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm làm nhà theo phong thủy. Bạn hãy vào Menu, lục tung nó lên để tìm những bài chia sẻ hữu ích nhé !

 

Nếu bạn muốn thiết kế nhà, xây nhà theo phong thủy hay vẻ bố trí nhà theo phong thủy, hóa giải hướng nhà xấu thì hãy liên hệ với Nguyễn Đức qua thông tin bên dưới.

 

Chúc bạn may mắn bình an !

Kts Nguyễn Đức

Zalo: 0909 206 708

Bạn muốn biết thêm Nguyễn Đức là ai hãy lên google gõ từ khóa: Kiến trúc sư Nguyễn Đức

Bạn cho Nguyễn Đức quảng cáo một xíu. Nguyễn Đức chuyên thiết kế BIỆT THỰ ĐẸP THEO PHONG THỦY – Nếu bạn biết ai có nhu cầu thì nhờ bạn giới thiệu giúp Nguyễn Đức với nhé ! Thân ái

Check Also

bat-sat

CẢNH BÁO NẾU LÀM NHÀ MÀ PHẠM ĐIỀU NÀY THÌ HOẠ ĐẾN LIỀN SAU KHI LÀM NHÀ ỨNG NGHIỆM NHƯ THẦN – BÀI 92

Kinh nghiệm này là kinh nghiệm xương máu mà Nguyễn Đức đã từng vấp, từng …

8 comments

  1. Bên anh có thi công sửa chữa nhà không vậy?

    • Có chị Phượng Ơi ! Nhưng giá trị thiết kế lớn hơn 25 triệu, giá trị thi công cải tạo trên 500 triệu thì Cty của Nguyễn Đức mới nhận làm chị ơi !

  2. Vậy đứa cháu gái tôi sinh năm 1989 làm nhà lần đầu tiêni. Phong thủy tốt là xây hướng nào? Giờ ngày đọing thổ tốt . ? Nhờ KTS tư vấn giúp?

  3. Chi phí thiết kế sao a oi

  4. chào anh, vợ em tuổi Thân, còn em tuổi Ngọ. Hai vợ chồng em tính xây nhà đầu tiên vào năm 2020, không biết là có phù hợp không ạ?

  5. Mình tuổi Kỵ Tỵ, năm nay muốn xây cái nhà đầu tiên nên lo lắng lắm. Miếng đất không được vuông vức lắm, nhờ KTS tư vấn được không?

  6. Anh ơi!, làm nhà năm 2019 thì k được tốt lắm, nhưng nếu mua nhà và chuyển về nhà mới ở thì sao ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!