Home / Trang chủ / TUỔI GIÁP THÌN XÂY NHÀ NĂM NÀO ĐẸP NHẤT– BÀI 59

TUỔI GIÁP THÌN XÂY NHÀ NĂM NÀO ĐẸP NHẤT– BÀI 59

Tuổi Giáp Thìn xây nhà năm nào đẹp nhất ?

Hôm qua có anh Hòa sinh năm 1964 ở Tân Bình đến văn phòng Cty CP Kiến Trúc Phong Thủy Thái Thịnh của Nguyễn Đức. Anh đặt vấn đề muốn thiết kế nhà theo phong thủy và muốn Nguyễn Đức thi công luôn cho anh phần xây dựng nhà theo phong thủy.

Sau sau một hồi ngồi uống trà, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng. Nguyễn Đức xem sơ qua khu đất mới và ngôi nhà củ anh đang ở.

Tuổi đinh tỵ 1977 nên xây nhà năm nào tốt nhất
< MB bố trí tầng 1 theo phong thủy >

 

Nguyễn Đức nói:

Ngôi nhà hiện tại của anh đang khá tốt, đang yên ổn, đất rất lành, sinh khí nhiều, tại sao anh lại phải bỏ đi ?

Anh nói:

Đúng ! Anh ở đó 18 năm rồi, từ khi anh chị ở đây, làm ăn khá may mắn, con cái đều có sự nghiệp tốt, ngoan giỏi…Nhưng nay nhà nó xuống cấp quá ! Nên anh mua đất mới, rộng hơn, làm nhà đẹp hơn. Sao Nguyễn Đức chưa đến mà biết hay vậy.

 

Nguyễn Đức nói lại:

Anh nên sơn sữa lại căn nhà mà ở thêm 2 năm nữa. Chờ đến năm 2021 rồi lại làm nhà thì đẹp hơn. Năm nay 2019 làm nhà không tốt lắm. Và ở thì nên ở khu đất đang ở hiện tại, chứ không nên sang khu đất mới.

 

Nguyễn Đức củng đoán được anh thích làm nhà trên khu đất mới, anh lại muốn làm nhà trong năm nay hơn ! Nghe hay không thì tùy anh vậy !

 

Nguyễn Đức sống bằng nghề thiết kế, kiếm tiền bằng nghề xây dựng. Tất nhiên có công trình để làm trong năm 2019 thì tốt hơn cho Nguyễn Đức hơn chứ. Còn chờ 2 năm sau mới xây nhà cho anh thì quá lâu. Nhưng vì muốn tốt cho anh nên góp ý chân thành vậy !

 

Anh Hòa củng rất chân tình, nhờ Nguyễn Đức sắp xếp lịch lên nhà anh chơi, chỉ thêm cho anh cách cải tạo lại nhà, và thiết kế nhà theo phong thủy cho anh luôn, bản vẻ cứ để đó nghiên cứu từ từ, chờ năm 2021 tốt mới làm nhà !

 

Còn quý anh đang đọc bài viết này của Nguyễn Đức đây thì sao ? Ý anh thế nào ?

 

Nhân tiện tư vấn cho anh Hòa sinh năm 1964. Tuổi Giáp Thìn xây nhà năm nào đẹp nhất ? Nguyễn Đức chỉnh sửa lại nội dung một xíu rồi úp lên đây cho các anh sinh năm 1964 có thêm nguồn tham khảo luôn.

 

Trong bài viết này Nguyễn Đức sẽ giúp các anh chọn ra được 1 năm làm nhà tốt nhất trong vòng 4 năm tới. Lần lượt Nguyễn Đức sẻ khảo sát từng năm. Mong cho các anh may mắn,hạnh phúc, bình an, nửa đời sau hưởng phước.

 

Tuổi Giáp Thìn làm nhà năm nào đẹp nhất
< Phối cảnh nhà theo phong thủy >

 

Bây giờ đi vào vấn đề chính: Tuổi Giáp Thìn xây nhà năm nào đẹp nhất ?

 

Tuổi Giáp Thìn xây nhà năm 2019 có tốt không ?

Năm 2019 là năm Kỹ Hợi. Quý anh tuổi Thìn nên không phạm Tam Tai, củng không phạm Kim Lâu. Nhưng phạm Hoang Ốc Ngủ Thọ Tử.

Kinh nghiệm làm nhà theo phong thủy nhiều năm Nguyễn Đức thấy rằng, làm năm bị phạm Hoang Ốc Ngủ Thọ Tử, gia đinh hay xào xáo, xích mích, chia sẻ, gia đình không yên vui. Nếu nặng thì mỗi người đi một đường.

Năm nay làm nhà không phải quá xấu, không phải không được. Nhưng nếu quý anh đã có nhà ở yên ổn rồi, thì việc gì phải vội. Việc gì phải mạo hiểm nhỉ ?

 

Tuổi Giáp Thìn xây nhà năm 2020 có tốt không ?

 

Năm 2020  Quý anh phạm Kim Lâu Thê và Lục Hoang Ốc. Nếu vẫn gắng làm nhà thì sau khi vào ở vợ hay bị bệnh tật, gặp nhiều điều không may mắn, mà chính bản thân quý anh củng gặp nhiều trở ngại trong công việc.

Tốt nhất, năm nay không nên làm nhà ! Mà quý anh nên chuẩn bị bản vẽ để xin phép xây dựng, dự tính kinh phí, vật tư, vật liệu, nhân công, và đi tham khảo các nhà thầu xây dựng uy tín dần dần là vừa.

Khi mình chuẩn bị trước như vậy thì chẳng mấy khi lầm. Làm nhà rất suôn sẻ, nhẹ nhanh.

 

Tuổi Giáp Thìn xây nhà năm 2021 có tốt không ?

Như đã nói ! Năm 2021 là năm đẹp. Quý anh không phạm những điều cấm kỵ nào hết, năm nay là năm rất thuận lợi đề làm nhà.

Nhưng các anh cần phải xem lại khu đất của mình thuộc hướng nào. Khí đất có vượng không ? Động thổ vào tiết khi nào trong năm thì tốt nhất. Xem thêm ngày giờ động thổ có xung khắc với thiên can, địa chi của tuổi Quý anh không ?

Có như vậy thì mọi chuyện mới suôn sẻ được !

 

Tuổi Giáp Thìn xây nhà năm 2022 có tốt không ?

Bước sang năm 2022 thì mọi chuyện đã khác. Ba năm tiếp theo là 3 năm Tam Tai liên tiếp, Quý anh cần đề phòng rủi ro, tai nạn, bệnh tật, và đặc biệt là không nên làm nhà vào các năm Tam Tai làm gì nữa.

Tổng Kết lại: Nguyễn Đức góp ý chân thành, Quý anh nên làm nhà vào năm 2021. Còn nếu như vẫn muốn làm trong năm 2019 thì vẫn được, nhưng không được ưng ý lắm.

 

Chúc quý anh may mắn, bình an ! Nữa đời sau được hưởng phước, an vui, may mắn,hạnh phúc, con cháu đầy nhà !

Trong website này Nguyễn Đức chia sẻ rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm làm nhà theo phong thủy. Quý anh hãy xem thêm để tìm những bài chia sẻ hữu ích với quý anh nhé !

 

Nếu quý anh muốn thiết kế nhà theo phong thủy, xây nhà theo phong thủy hay vẻ bố trí nhà theo phong thủy, hóa giải hướng nhà xấu thì hãy liên hệ với Nguyễn Đức qua thông tin bên dưới.

  

Kts Nguyễn Đức

Zalo: 0909 206 708

Bạn muốn biết thêm Nguyễn Đức là ai hãy lên google gõ từ khóa: Kiến trúc sư Nguyễn Đức

Bạn cho Nguyễn Đức quảng cáo một xíu. Nguyễn Đức chuyên thiết kế BIỆT THỰ ĐẸP THEO PHONG THỦY – Nếu bạn biết ai có nhu cầu thì nhờ bạn giới thiệu giúp Nguyễn Đức với nhé ! Thân ái

 

Tuổi Giáp Thìn làm nhà năm nào đẹp nhất

Tuổi Giáp Thìn làm nhà năm 2019

Tuổi Giáp Thìn làm nhà năm 2020

Tuổi Giáp Thìn làm nhà năm 2021

Tuổi Giáp Thìn làm nhà năm 2022

 

Check Also

bat-sat

CẢNH BÁO NẾU LÀM NHÀ MÀ PHẠM ĐIỀU NÀY THÌ HOẠ ĐẾN LIỀN SAU KHI LÀM NHÀ ỨNG NGHIỆM NHƯ THẦN – BÀI 92

Kinh nghiệm này là kinh nghiệm xương máu mà Nguyễn Đức đã từng vấp, từng …

12 comments

 1. Tuổi đinh mão và mau Thìn sao a?e tim ko thay

 2. Chào kts, em tuổi Canh Thìn thì nên xây nhà năm nào và hướng nào thì phù hợp ạ? Trước khi xây nên làm những thủ tục và cúng bái như nào để làm ăn thuận lợi ? mong được tư vấn

 3. Vợ em tuổi Giáp Thìn, mà em tuổi Bính Thân, hai vợ chồng cứ cãi nhau qua lại là nên xây nhà theo tuổi chồng hay tuổi vợ thì tốt. Nhờ kts tư vấn với ạ. em cảm ơn

 4. Tuổi Nhâm tý năm nay mua đất cất nhà dược tốt kg nhờ chuyên gia tư vấn giúp . Xin cám ơn . Số ct của Tôi 0886746565.

 5. Mình sinh năm 1964. Đứng tên xây nhà cho con trai được không kiến trúc sư?

 6. Hẹn năm 2021 gặp kts nhé – Mình thích rất nhiều bài viết của kts

 7. Muốn làm nhà trong năm 2019. Xin Kiến Trức Sư chỉ cách hóa giải?

 8. Tôi muốn xây nhà thờ họ thì theo tuổi ai kts ơi

 9. Xin hỏi kts thiết kế nhà theo phong thủy chi phí như thế nào vậyk

 10. Xin tư vấn giúp tôi ngày tháng động thổ trong năm 2019

 11. Hẹn gặp kiến trúc sư một ngày gần nhất để xin hỏi một số vấn đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!