Home / Trang chủ / TUỔI BÍNH NGỌ LÀM NHÀ NĂM NÀO THÌ HỢP – BÀI 62

TUỔI BÍNH NGỌ LÀM NHÀ NĂM NÀO THÌ HỢP – BÀI 62

 

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm nào thì hợp ?

Sau nhiều năm chuyên thiết kế – thi công nhà theo Phong Thủy, có cơ hội đi nhiều, làm nhiều, va chạm nhiều, Nguyễn Đức nghiệm lại Thấy rằng:

 

Nếu như một ngôi nhà được thiết kế tốt theo phong thủy, thì công đúng theo phong thủy, mà lại chọn đúng năm, tháng, ngày, giờ đẹp thì phát  phúc, phát tài rất nhanh. Thông thường chỉ sau 3 đến 6 tháng là chủ nhà đã cảm nhận rõ sức khỏe tốt hơn. May mắn kéo về

 

Nhưng ngược lại những trường hợp chủ nhà tự ý đổi ngày động thổ và nhập trạch, do cứng đầu, hay do lắm thầy rầy ma. Thì thường mất 1 đến 2 năm đầu sẻ thấy bình thường. Sang năm thứ 3 trở đi mới phát.

 

Những trường hợp chủ nhà tự ý đổi năm, tháng, ngày, giờ động động thổ mà bên cty của Nguyễn Đức tư vấn cho như vậy. Thì Nguyễn Đức giao giá rất rõ ràng. Trong vòng 1 -2 năm đầu có chuyện gì xấu, cấm đỗ lỗi cho Nguyễn Đức.

 

phong-thuy-cong-chinh-biet-thu
.< MB bố trí biệt thự theo phong thủy – Hướng nhà Ngủ Quỷ >

Ngẫm lại thấy !

Không phải ngẫu nhiên mà cha ông ta quan niệm chọn năm hợp tuổi để làm nhà đâu ! Mà tổ tiên, cha ông đã trải qua hơn 4000 ghi chép sự lặp đi lặp lại chu kỳ vận hành của tự nhiên, chu kỳ của đời người, và mối quan hệ giữa con người với tự nhiên mới rút ra được kinh nghiệm hay như vậy.

 

Cha ông, tổ tiên đã chứng kiến nhiều người nếm mùi vị chua chát vì làm nhà trái với quy luật tự nhiên rồi, nên mới rút ra bài học xương máu, truyền lại cho con cháu đời sau đấy.

 

Những kinh nghiệm ấy ! Lời khuyên ấy ! Ai nghe thì nghe. Ai cứng đầu cho rằng ta đây cái gì củng giỏi củng biết thì đành chịu vậy. Âu đó cũng là cái nghiệp phải trả, tránh không được.

 

Mình có ông bạn củng cứng đầu như vậy ! Ông ấy sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất. Năm Đinh Dậu 2017 ông quyết định làm nhà. Chổ thân tình quen biết nên mình khuyên thật lòng. Năm 2017 đừng vội làm nhà.

 

Thế mà không nghe, ông mượn bố ở quê vào đứng tên,  đứng ra động thổ làm nhà cho bằng được. Làm nhà xong mới vào ở được 2 tuần thì bị tai nạn xe máy 2 lần, bị gãy chân. Việc làm đình trệ 6 tháng, đến nay đã 2 năm rồi mà chân vẫn đi cà nhắc.

Lúc ngồi cafe tâm sự với mình ông nói “ Ngày đó mà nghe lời thì đâu ra thế này”

 

Gần đây nhất mình có anh khách hàng cũng vậy. Nguyễn Đức nói năm nay chưa làm nhà được. Anh nên chuẩn bị bản vẽ thiết kế nhà theo phong thủy sẵn sàng. Dự toán kinh phí, vật tư, nhân công đâu vào đó cho thật kỹ. Ráng đợi qua năm làm.

 

Nhưng anh ấy khăng khăng muốn làm trong năm 2018, muốn mượn anh trai từ quê vào sang tên giả trên giấy tờ và làm động thổ xây nhà trong năm 2018 luôn.

 

Do anh ấy quá bảo thủ nên mình từ chối không thiết kế nhà cho anh ấy nữa ! Để tránh mang tai tiếng về sau.

 

Nhưng anh ấy vẫn thuê người khác thiết kế nhà và tiếp tục làm. Cách đây mấy ngày mình nhận được tin anh bị tai nạn do sập giàn giáo khi leo lên nhà tưới nước. Hiện anh đang  nằm viện.

 

Cho nên mình chân tình khuyên bạn thế này. Khi có ý định làm nhà thì nên chuẩn bị trước vài năm. Xem năm nào có thể làm được nhà, chuẩn bị tiền bạc sẵn sàng, bản vẻ thiết kế đâu ra đấy, dự toán vật tư, tiền công xong xuôi đâu vào đấy. Chỉ chờ đến năm là phất thôi, làm đến đâu thấy nhẹ nhàng đến đó.

 

Trong bài viết : : Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm nào thì hợp, Nguyễn Đức sẻ tính giúp cho bạn trong  4 năm tới nên làm nhà vào năm nào là đẹp nhất. Lần lượt Nguyễn Đức sẻ nói chi tết hơn từng năm.

 

Còn chi tiết tháng nào, ngày, giờ nào đẹp để khởi công thì phải xem hướng nhà bạn là hướng nào mới chọn được lịch tiết khí phù hợp. Và biết thêm ngày tháng năm sinh của bạn thì mới tính được ngày đẹp giờ đẹp được của từng người.

 

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm nào thì hợp
< Phối cảnh nhà Anh Bình ở Hải Dương – Thiết kế – KTS Nguyễn Đức >

 

Bây giờ đi vào khảo sát:  Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm nào thì hợp ?

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2019

Kinh nghiệm thấy rằng nếu làm nhà vào năm 54 tuổi, gia chủ hay bị ốm đau nhẹ ! Còn người nào phước đức mỏng thì sẻ thấm rõ làm nhà năm 54 là xấu như thế nào. Còn ấm đức bạn lớn, siêng năng làm việc thiện, phước sức khỏe lớn thì không hề hấn gì cả.

Phòn thủy có câu mở đầu “Tiền tích đức, nhị lập âm chất”.

 

Gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966, dự kiến xây khởi công là 2019(Kỷ Hợi) là năm 54 tuổi, như vậy gia chủ tuổi Bính Ngọ sẽ phạm Hoang Ốc Tam Địa Sát. Hãy tính toán thận trọng hơn khi làm nhà.

 

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2020

 

Năm nay làm nhà củng ít nhiều gì đó ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ. Mức độ tốt xấu của năm 2019 và năm 2020 là như nhau. Năm nay không phải là không làm nhà được. Nhưng làm thì phải tính toán cẩn thận hơn. Nên thiết kế – xây nhà theo phong thủy để đắc khí lực, hỗ trợ sức khỏe thì mọi sự bình an.

Mấy hạn nhỏ về sức khỏe sẽ không thấm vào đâu.

 

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2021 

Năm 2021 là năm Tân Sửu. Làm nhà thì sẽ phạm vào Hoàng Ốc Ngũ Thọ Tử. Nên tránh không nên làm thì tốt hơn.

 

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2022

Năm 2022 là năm Nhâm Dần. Gia chủ tuổi Bính Ngọ nếu làm nhà thì phải thận trọng. Vì thông thường tuổi của bạn làm nhà năm này sẻ ảnh hướng khá nhiều đến con đường tiền tài và ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của vợ.

 

Kết luận

 

Về lý thuyết thì các năm trên gia chủ tuổi Bính Ngọ làm nhà không tốt. Nhưng trên thực tế tốt xấu phải xem chi tiết hơn âm đức, bát tự của tưng người để biết thêm. Không phải ai củng giống ai. Có người làm nhà vào năm xấu mà vẫn tốt. Có người làm nhà vào năm tốt nhưng vẫn xấu.

Điều quan trọng nhất vẫn là tu tâm tích đức. Khi âm đức đủ lớn thì tự khắc tìm được người giỏi giúp, chỉ cho mình cách tháo gỡ vẫn đề. Khó khăn, hoạn nạn củng chẳng thấm vào đâu.

Chúc quý anh tuổi Bính Ngọ làm nhà nhiều may mắn !

 

Thân ái !

Trong website này Nguyễn Đức còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm làm nhà theo phong thủy. Quý anh hãy lục tung nó lên để tìm thứ mà bạn đang cần nhé !

Kts Nguyễn Đức

Zalo: 0909 206 708

Bạn muốn biết thêm Nguyễn Đức là ai hãy lên google gõ từ khóa: Kiến trúc sư Nguyễn Đức

Bạn cho Nguyễn Đức quảng cáo một xíu. Nguyễn Đức chuyên thiết kế BIỆT THỰ ĐẸP THEO PHONG THỦY – Nếu bạn biết ai có nhu cầu thì nhờ bạn giới thiệu giúp Nguyễn Đức với nhé ! Thân ái

Check Also

bat-sat

CẢNH BÁO NẾU LÀM NHÀ MÀ PHẠM ĐIỀU NÀY THÌ HOẠ ĐẾN LIỀN SAU KHI LÀM NHÀ ỨNG NGHIỆM NHƯ THẦN – BÀI 92

Kinh nghiệm này là kinh nghiệm xương máu mà Nguyễn Đức đã từng vấp, từng …

6 comments

  1. Có cách nào xây nhà mà không cần phải chờ không? Vì mình cần xây gấp để ba mẹ vào ở cùng.

  2. Cảm ơn chia sẻ của kts

  3. Chào anh, em tuổi Trâu thì thiết kế nhà như thế nào vậy anh, em có thể gặp anh ở đâu? xin tư vấn giúp em

  4. tuổi thân xây nhà năm nào thì được anh

  5. Theo bài viết chia sẻ của KTS thì tuổi Bính Ngọ năm 2019 xây nhà được , tôi muốn xây nhà ơ Quận 9 năm nay do tôi ở thuê 10 năm rồi tôi mới mua được miếng đất . Vậy nhờ KTS báo giá thiết kế hoặc gặp trao đổi cụ thể .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!