Home / Trang chủ / TUỔI BÍNH DẦN 1986 XÂY NHÀ NĂM NÀO ĐẸP NHẤT – BÀI 54

TUỔI BÍNH DẦN 1986 XÂY NHÀ NĂM NÀO ĐẸP NHẤT – BÀI 54

Tuổi Bính Dần 1986 xây nhà năm nào ?

Sau nhiều năm chuyên thiết kế nhà theo phong thủy Nguyễn Đức nhìn thấy một thực tế thế này ! Bất cứ ai khi có dự định làm nhà, không ai mà không xem năm, xem tháng, xem ngày, xem giờ để làm nhà dù có tin hay không tin.

Người tin ít thì lên mạng coi, người tin nhiều thì đi thầy xem. Người quá cuồng tín thì đi xem nhiều nhiều thầy, mỗ thầy nói mỗi khác, nên về lại đau đầu, hoang mang, lo sợ.

 

Tuổi Bính Dần làm nhà năm 2019
< Đang thi công xây nhà theo phong thủy >

 

Vậy xem tuổi làm nhà có đúng không ? Tại sao lại phải  xem tuổi để làm nhà ?

Câu hỏi này Nguyễn Đức đều hỏi các gia chủ họ có ý định thuê Nguyễn Đức thiết kế nhà theo phong thủy cho họ.

Hầu hết các bạn đều trả lời: “Nghe cha ông nói vậy thì nghe vậy thôi ! Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” Chỉ vậy thôi ! Nhiều khi củng nghĩ là mê tín.

Vậy thực tế xem tuổi làm nhà nó vận hành theo quy luật nào ?

Khi nói đến quy luật tuần hoàn của tự nhiên thì chắc ai củng biết, nhưng hiểu thật sâu quy luật này thì không phải ai củng hiểu.

Đời người cũng vậy, củng theo quy luật tuần hoàn, có chu kỳ lúc thịnh lúc suy. Lúc thịnh lì làm gì củng may mắn, thuận lợi, khỏe mạnh. Lúc suy thì làm gì củng gặp nhiều chướng ngại.

Tuổi làm nhà cũng vậy ! Làm nhà vào năm hợp thì thuận lợi, thì mọi sự tốt đẹp, làm nhà lúc suy thì hao tổn, sức khỏe, tinh thần, tâm trí nhiều thì suy lại càng thêm suy. Nên dẫn tới mất mát sức khỏe, ảnh hưởng đến sự nghiệp, gia đình, con cái. Chứ chẳng có gì là mê tín ở đây hết.

Quy luật này được cha ông tổ tiên quan sát, ghi nhận lại, có lịch sử hơn 4000 năm. Đã được kiểm nghiệm qua triệu triệu đời người rồi. Quy luật này củng không phải đúng hoàn toàn, vì nó còn bị chi phối bởi phước báu riêng của từng người nữa.

Khi bạn làm nhà vào năm xấu nhưng vẫn may mắn bình an thì bạn củng không nên nói láo. Mà hãy nên khiêm tốn, và biết tôn tạo, tích đức, kiệm phước tiếp để đời đời kiếp kiếp luôn may mắn bạn nhé !

Trong bài viết: Tuổi Bính Dần 1986 xây nhà năm nào ? này Nguyễn Đức sẽ giúp bạn chọn ra được 1 năm làm nhà tốt nhất trong vòng 3 năm tới. Lần lượt Nguyễn Đức sẻ khảo sát từng năm, và phân tích cho bạn. Mong gia đình bạn may mắn, bình an, hạnh phúc.

 

Tuổi Giáp Tý xây nhà năm nào đẹp nhất
MB bố trí tầng trệt theo Phong Thủy – Nhà Anh Tiến ở Hà Nội

 

Tuổi  Bính Dần 1986 làm nhà năm 2019

Tuổi Bính Dần làm nhà năm 2019 là một năm đẹp. Năm nay bạn làm nhà không phạm cấm kỵ gì cả. Bạn nên tranh thủ làm nhà năm nay, đừng để cơ hội trôi qua, vì rất lâu nữa mới lại có một năm đẹp để làm nhà như vậy.

Làm nhà trong năm nay, sức khỏe bạn rất tốt, sau khi làm nhà xong sự nghiệp sẻ thuận lợi may mắn!

Bạn nên chuẩn bị thật kỹ  Ngày giờ động thổ, và các khâu như thiết kế, dự toán vật liệu, nhân công thật chi tiết để tránh phát sinh tốn kém.

Chúc bạn năm nay chớp được thiên thời để xây nhà !

 

Tuổi  Bính Dần 1986 làm nhà năm 2020

Sang năm 2020 mới làm nhà thì không còn thuận lợi nữa. Năm nay nếu làm nhà thì ảnh hưởng nhẹ tới việc làm ăn, nếu nặng thì làm ăn khó khăn thất bát.

 

Tuổi  Bính Dần 1986 làm nhà năm 2021

Năm nay nếu bạn làm nhà sẻ rất xấu. Kinh nghiệm thấy rằng làm nhà năm nay sẻ ảnh hướng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Thường thì sẻ ốm đau, bệnh tật, tai nạn bất ngờ. Năm nay bạn nên tránh làm nhà

 

Kết luận: Tuổi Bính Dần 1986 xây nhà năm nào đẹp ?

Trong 3 năm tới thì năm 2019 là năm đẹp nhất để làm nhà. Còn năm 2020 và năm 2021 nếu muốn làm nhà thì cần phải xem xét sâu hơn, kỹ hơn. Nếu âm đức bạn dày, phước đức bạn lớn thì làm nhà vẫn bình yên vô sự.

Còn phước đức bạn mỏng lại không tu tâm tích đức, thì cho dù năm tốt, họa củng ập tới.

Chúc bạn có ngôi nhà may mắn !

Trong website này Nguyễn Đức chia sẻ rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm làm nhà theo phong thủy. Bạn hãy vào Menu, lục tung nó lên để tìm những bài chia sẻ hữu ích nhé !

Chúc bạn may mắn bình an !

Kts Nguyễn Đức

Zalo: 0909 206 708

Bạn muốn biết thêm Nguyễn Đức là ai hãy lên google gõ từ khóa: Kiến trúc sư Nguyễn Đức

Bạn cho Nguyễn Đức quảng cáo một xíu. Nguyễn Đức chuyên thiết kế BIỆT THỰ ĐẸP THEO PHONG THỦY – Nếu bạn biết ai có nhu cầu thì nhờ bạn giới thiệu giúp Nguyễn Đức với nhé ! Thân ái

Check Also

bat-sat

CẢNH BÁO NẾU LÀM NHÀ MÀ PHẠM ĐIỀU NÀY THÌ HOẠ ĐẾN LIỀN SAU KHI LÀM NHÀ ỨNG NGHIỆM NHƯ THẦN – BÀI 92

Kinh nghiệm này là kinh nghiệm xương máu mà Nguyễn Đức đã từng vấp, từng …

9 comments

 1. Tìm hoài mới ra đó! cảm ơn kts rất nhiều, chia sẻ rất có tâm và có tầm.

 2. Bài viết: “TUỔI BÍNH DẦN 1986 XÂY NHÀ NĂM NÀO ĐẸP NHẤT” vô cùng hữu ích

 3. Tuổi 1977 thì xây nhà tuổi nào tốt?

 4. CON TRAI TÔI MUỐN XÁY NHÀ NĂM NAY MÀ NÓ TUỔI BÍNH DẦN 1986 . NHỜ KTS TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TRỌN GÓI XÂY NHÀ . GỬI QUA EMAIL CHO TÔI NHÉ. CÁM ƠN

 5. Cám ơn những chia sẽ rất hữu ích của anh. Mong anh tiếp túc chia sẻ những bài viết hay cho mọi người.

 6. Sinh năm 1987 xây nhà tuổi năm nào tốt nhất.

 7. Cảm ơn Kts đã chia sẻ . Cho tôi hỏi năm 2020 tuổi Nhâm Tuất xây nhà vào tháng nào thì tốt ạ ? Mong Kts Đức tư vấn cụ thể hơn cho tôi biết qua sđt 0987920979.

 8. Tuoi Ky Ty 1989 thi xay nha nam nao thi hop vay Kts Duc ? Nho Kts tu van giup toi voi nhe !
  Toi muon xay nha theo Phong Thuy ma gio moi thay Kts chia se nhung kien thuc rat thu vi . Mong som duoc gap Kts som de toi ra quyet dinh . Xin chan thanh cam on

 9. Em tuổi ngọ sinh năm 1990 thì xây nhà như thế nào anh, xin tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!