TRẺ SƠ SINH LÀ CHUYÊN GIA PHONG THUỶ GIỎI – BÀI 98

Có một bé sơ sinh 3 tháng tuổi được bố mẹ đón lên Dĩ An , Bình Dương ở.

Sau khi vào nhà mới ở một ngày thì bé liên tục khóc đêm, còn ban ngày thì luôn bứt rứt quấy phá khó chịu.

Sự việc kéo dài hơn một tuần nên mọi thành viên trong gia đình đều mất ngủ và rất mệt mỏi.

< Trẻ khóc quấy khi chuyển đến nơi lạ ở >

Bố mẹ của bé quyết định đưa bé vào viện khám tổng quát xem thử bé bị gì mà quấy phá vậy. Nhưng bác sĩ không hề phát hiện ra bệnh gì. Tối lại bé khóc tiếp !

Nguyễn Đức và bố mẹ của bé là chổ thân quen, khi nghe nói họ chuyển nhà lên Bình Dương thì ghé sang chơi. Khi sang nhà chơi thì nghe mẹ của bé kể lễ sự tình như vậy.

Nguyễn Đức liền đi một vòng trong nhà rồi nói với bố của bé: “ Em ra mua một bó Hương thật to về đây rồi anh xử vụ này cho”

Sau khi có Hương, Nguyễn Đức yêu cầu mọi người ra khỏi nhà rồi đóng cửa lại. Nguyễn Đức thắp một bó hương to giữa nhà, khói bay um tùm như hun chuột.

Mọi người thì tưởng Nguyễn Đức đang làm bùa làm phép gì đó ^^

Sau khi hương cháy hết thì mở cửa cho khói bay ra. Rồi chờ cho tàn tương nguội. Nguyễn Đức lấy tàn hương nguội đó chà lên người bé. Sau đó kêu mẹ của bé đi tắm cho bé.

Kết quả là tối đó bé ngủ rất ngon, không khóc, không quấy nữa !

Bố mẹ của bé thấy chuyện lạ có thật, nên tin cho sái cổ. Họ nói Nguyễn Đức có thể bắt được ma, ghê thật ^^

Kỳ thực không phải vậy ! Không có ma cọ gì đây cả ! ^^

 

VẬY NGUYÊN NHÂN TẠI SAO ?

Nguyên nhân nó nằm ở chổ ngôi nhà lâu ngày không ai ở, không khí lạnh lẽo âm u, ẩm mốc, năng lượng xấu quá nhiều, âm khí quá nhiều.

Còn trẻ sơ sinh có làm da rất mỏng rất nhạy cảm. Nên chỉ cần thay đổi môi trường sống, hay đến môi trường âm khí, tử khí quá nhiều là bé cảm nhận được ngay. Khóc là cách mà bé tự bảo vệ mình lúc này. Bé đang phát tín hiệu cầu cứu nhưng người lớn lại không hiểu thông điệp của bé. 

Đây củng chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng khóc Dã Đề của trẻ sơ sinh mà một số mẹ bỉm sữa đã gặp. Hay những trường người lớn đi đám tang, đám ma về mà nhảy vào ôm hôn, bòng bế bé thì bé củng có hiện tượng khóc như vậy.

Trong trường hợp này Nguyễn Đức đã dùng Lữa và Trầm hương ( + Dương khí ) để phá tan được Âm khí đang bao phủ trong nhà này. Giúp cho ngôi nhà đạt cân bằng Âm Dương trở lại. Ngôi nhà cảm thấy dễ chịu ngay, ở sẻ ít bệnh tật.

Sau đó dùng tàn hương ấm xoa lên người bé là hút hết Âm khí đang nhiễm vào trong người bé. Như vậy bé sẻ không còn cảm giác khó chịu. Bé sẽ khỏe và chơi ngoan, ngủ ngoan lại ngay. Chứ không có làm phép, vẽ bùa bắt ma gì ở đây cả.

Thực tế có rất nhiều nhà có trường khí xấu như vậy nhưng chúng ta không có làn da và giác quan nhạy cảm như bé sơ sinh, do chúng ta bị chai lì, thui chột cảm giác nên chúng ta không hề hay biết. Những ở một ngôi nhà như vậy thời gian sẻ có chuyện xây ra, nhưng không biết nguyên nhân tại làm sao.

Nhiều khi chúng ta ở trong nhà mà có cảm giác cứ khó chịu, dễ cáu gắt, bẫn tính, dễ nổi nóng, nói lời cay độc nhưng không biết tại sao gần đây mình lại xấu tính như vậy.

Mặc dù ta rất cố gắng rèn luyện tư duy tích cực, nói lời văn minh lịch sự, nhưng vào ở những chổ như vậy là dễ văng tục, lòi ra nhiều tật xấu. Đó là nguyên nhân cho những cãi vã dẫn tới mất hòa khí trong gia đình và rắc rối trong sự nghiệp.

Nhiều khi ở nhà đó một thời gian thì bị đủ thứ bệnh, sinh ra bi quan chán nản mệt mỏi.

Có nhiều người từ khi chuyển về nhà mới ở được khoảng 6 tháng đến 1 năm thì cảm nhận được làm ăn cứ xui xui, gặp nhiều trắc trở một cách khó hiểu. Nhưng mà chuyển chổ ở thì lại tốt đẹp trở lại.

Có rất nhiều nguyên nhân để lý giải cho những vấn đề trên. Nhưng nguyên nhân do trường khí xấu là một trong những nguyên nhân phổ biến của một ngôi nhà phong thủy xấu.

Cho nên một chuyên gia phong thủy giỏi thì phải luyện làm sao để có làn da và giác quan nhạy cảm như em bé thì mới cảm nhận được tốt xấu, mới có cách hóa giải hợp lý được được.

Chứ không phải cứ lôi sách vở bát trạch, huyền không, thủy pháp, dương cơ tam yếu, an thần sát, rồi vật phẩm phong thủy đặt cho loạn xạ là hóa giải được….!

Nguyễn Đức nói rằng: Trẻ sơ sinh là một chuyên gia phong thủy giỏi chỉ là mượn bóng nói hình thôi. Nhưng Nguyễn Đức thấy nói: Trẻ sơ sinh là một chuyên gia phong thủy giỏi củng có vài phần đúng !

Bạn có suy nghĩ như thế nào về những chia sẻ trên? Hãy bình luận phía dưới nhé !

Thân ái !

Kiến Trúc Sư Phong Thủy Nguyễn Đức

Hotline – Zalo – Viber: 0907.6555.08

Check Also

xem-huong-nha-kieu-thay-boi-xem-voi

NHỮNG NGỘ NHẬN VỀ HƯỚNG NHÀ MÀ 95% MỌI NGƯỜI ĐỀU MẮC PHẢI – PHẦN 1 – Bài 84

Bài chia sẻ “những ngộ nhận sai lầm về hướng nhà” này là một bài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!