Home / Trang chủ / THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ THEO PHONG THUỶ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT – PHẦN 3 – BÀI 95

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ THEO PHONG THUỶ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT – PHẦN 3 – BÀI 95

Phòng ngủ là vị trí vô cùng quan trong. Vì 1/3 cuộc đời của chúng ta tiêu tốn thời gian trong phòng ngủ

 

Nếu một ngày hai ngày mất ngủ, khó ngủ ta có thể điều tiết lại được. Nhưng liên tục nhiều ngày ngủ dậy mệt mỏi, đau đầu, thiếu ngủ thì rất nguy hiểm.

 

Hệ lụy kéo theo sau đó là phát tác nhiều bệnh hiểm nghèo, như đột quỵ, đau đầu, bạc tóc, rối loạn tiền đình …vvv dẫn tới trí tuệ thiếu minh mẫn và tiền bạc củng đội nón ra đi. Sự nghiệp củng ảnh hưởng nặng nề.

 

Nên việc quan tâm đến việc thiết kế phòng ngủ theo phong thủy tốt ngay từ đầu, điều đó chứng tỏ bạn có tầm nhìn xa và rất thông minh.

thiet-ke-phong-ngu-theo-phong-thuy

Hôm nay Nguyễn Đức sẻ chia sẻ với bạn về vấn đề hướng ngủ . Bạn cùng theo dõi nhé !

 

Bản thân Nguyễn Đức trước đây củng hay lăn tăn khi ngủ thì nên quay về hướng nào ? Quay đầu hay là chân về hướng tốt ? Tại sao lại nên quay về hướng như vậy ?

 

Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này Nguyễn Đức đã tìm rất nhiều sách, nhiều trường phái phong thủy để học, và trực tiếp lấy bản thân mình ra để trải nghiệm thực tế thấy như sau.

 

Vd: Lấy Nguyễn Đức làm ví dụ.

 

Nguyễn Đức tự cảm nghiệm thấy Nguyễn Đức khi ngủ nếu quay đầu về hướng Tây Nam – Chân quay về hướng Đông Bắc thì ngủ rất ngon.

 

Mỗi khi cảm thấy trong người mệt mỏi khó chịu, nhức đầu, có biểu hiện bệnh là Nguyễn Đức lấy giường xếp ra nằm theo hướng này. Để ý thấy lần nào cũng cảm thấy ngủ dậy khỏe hơn, bệnh củng giảm đi thấy rõ rệt. Đây là kết quả thử nghiệm thực tế, để ý sau nhiều lần kiểm chứng.

 

Thực ra nó củng dễ hiểu hiểu chứ không  có gì phức tạp cả. Đối với Nguyễn Đức, hướng Đông Bắc là hướng Thiên Y, chủ về sức khỏe. Hướng Đông Bắc có đặc tính ngủ hành Thổ.

 

Hướng Tây Nam là cung Phúc Đức đối với Nguyễn Đức, cũng là một hướng tốt. Hướng Tây Nam có đặc tính cũng là ngủ hành Thổ. Mà Nguyễn Đức thuộc đặc tính ngủ hành Kim. Như vậy là Thổ sinh Kim. Nên được trợ lực về sức khỏe và trí tuệ.

 

Nguyễn Đức cảm thấy hướng ngủ như vậy rất lý tưởng. Nhưng thực tế nhà của Nguyễn Đức không cho phép đặt giường ngủ theo trục từ trường lý tưởng như vậy. Chỉ có thể chọn quay đầu về hướng tốt hoặc quay chân về hướng tốt.

 

Qua trải nghiệm thực tế của chính mình Nguyễn Đức thấy quay chân về hướng tốt dễ ngủ hơn quay đầu về hướng tốt. Đối chiếu lại với các sách phong thủy và hỏi các sư phụ phong thủy giỏi, ai củng nói quay lòng bàn chân về hướng tốt.

 

Bởi vì dưới bàn chân chứa hầu hết các huyệt liên quan đến lục phủ ngũ tạng trên cơ thể chúng ta. Khi lòng bàn chân tiếp nhận những trục năng lượng tốt, phù hợp thì sẻ tốt cho hầu hết tất cả các bộ phận trên cơ thể.

thiet-ke-phong-ngu-theo-phong-thuy (2)

Sau giấc ngủ ngon, cơ thể được nạp năng lượng đầy đủ, trí tuệ minh mẫn, cơ thể khỏe mạnh, tràn đầu năng lượng thì chúng ta mới làm việc hiệu quả, tiền tài, may mắn mới kéo về theo sau đó.

 

Chúc bạn sớm thử nghiệm để tìm ra được hướng ngủ phù hợp với mình, và tự thiết kế phòng ngủ theo phong thủy cho thật tốt để có giấc ngủ ngon nhé !

 

Thân ái !

KTS NGUYỄN ĐỨC

Chủ sáng lập Cty Cổ Phần Kiến Trúc Phong Thủy Thái Thịnh

♦ĐT: 0909.206.708
♦Zalo: Kts Nguyễn Đức < 0909.206.708 >
♦Facebook: Kts Nguyễn Đức
♦Website: KtsNguyenDuc.com
♦ Địa chỉ: Số 15 – Đường số 3 – TTHC – Phường Dĩ An
Thị xã Dĩ An – Tĩnh Bình Dương

Check Also

Tuổi nhâm tuất làm nhà năm nào thì đẹp

TUỔI NHÂM TUẤT LÀM NHÀ NĂM NÀO THÌ ĐẸP – BÀI 50

Tuổi Nhâm Tuất làm nhà năm nào thì đẹp ? Tại sao lại xem năm đẹp …

2 comments

  1. Tôi tuổi nhâm tý 1972 hướng nhà tốt là hướng Tây vậy Thiết kế phòng ngủ theo phong thủy có theo hướng Tây không kiến trúc sư?

  2. Khi ngủ vậy hướng sẽ đc xác định theo hướng đỉnh đầu hay mặt vậy ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!