Home / Trang chủ / THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ THEO PHONG THUỶ- NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT – PHẦN 2 – BÀI 94

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ THEO PHONG THUỶ- NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT – PHẦN 2 – BÀI 94

Ở phần trước Nguyễn Đức đã nói về phần khí, và đường đi của khí trong thiết kế phòng ngủ theo phong thủy.  Nếu bạn chưa đọc thì hãy quay trở lại đọc phần một rồi hãy đọc tiếp phần hai nhé ! Đây là

Trong bài chia sẻ “ Thiết kế phòng ngủ theo phong thủy phần 2 này ! Nguyễn Đức sẻ nói qua về phần “Tia ác xạ”

 

thiet-ke-phong-ngu-theo-phong-thuy-pahn 2

 

1. Tia ác xạ đến từ lòng đất.

Ác xạ Địa bao gồm 2 nhóm : Nhóm ác xạ Sinh Học và nhóm ác xạ Vật Lý. 

 

– Nhóm sinh học là mồ mả hoang, xác người, động vật , thực vật sau khi phân hủy tạo thành khí độc. Khí độc đó bay lên vào phòng ngủ, chủ nhân của phòng ngủ đó nếu vô tình không biết mà tránh thì hay bị các bệnh như bị điên, hoang tưởng, tâm thần đa nhân cách, bóng đè, ốm đau bệnh tật….vv

 

– Nhóm ác xạ thứ hai là nhóm ác xạ vật lý là mạch nước ngầm , hầm rỗng, giếng cũ bị lấp bỏ, các khoáng chất, hóa chất độc hại, hay các hầm khí ga, khí Metan….vvv. Các vùng đất bị như trên sẻ tạo thành vùng từ tường đứt khúc, biến dạng rất xấu, ở rất khó chịu. Ở một thời gian hay bị các bệnh như ung thư, vô sinh….vv

 

Thực tế trong quá trình tác nghiệp Nguyễn Đức đã gặp rất nhiều trường hợp như vậy. Vd như gần đây nhất, Nguyễn Đức có đi xem nhà cho chị H ở Long An. Chị là dân buôn bán bất động sản. Chị mua được ngôi nhà rất đẹp, lại hợp hướng,vị trí giao thông thuận lợi nên chị quyết định bán nhà củ đi, chuyển về đây ở.

 

Sau khi về ở một thời gian thấy hay đau đầu, mất ngủ liên miên, công việc buôn bán bất động sản liên tục gặp trục trặc khó khăn. Lúc này chị mới điều tra kỹ mới biết. Đất này ngày xưa làm trên khu nhà máy nhuộm Vải. Khi Nguyễn Đức bước vào phòng ngủ của chị thì cảm nhận được rất rõ những tia ác xạ nơi đây. Da Gà nỗi rầng rầng và rất đau đầu.

 

Nguyễn Đức khuyên chị không nên ngủ đây nữa ! Sau khi dùng các công cụ đo đạc kiểm tra thì biết đất bị nhiễm độc rất nặng, đặc biệt là chất Soda tẫy rữa. Nếu như sử dụng nguồn nước ở đây thêm một thời gian nữa sẻ khó tránh được các bệnh hiểm nghèo. Nguyễn Đức khuyên chị H không nên ở đây nữa !

 

Nhưng chị muốn nhờ Nguyễn Đức hóa giải. Nhưng Nguyễn Đức từ chối và việc này quá khó. Vì đất mà nhiểm hóa chất và nguồn nước bị nhiễm độc thì chẳng có cách gì có thể hóa giải được.

 

ac-xa-trong-phong-ngu

 

2.Tia ác xạ đến từ đồ dùng vật dụng

 

Mỗi đồ dùng vật dụng đều chứa trong bản thân nó một dạng năng lượng, mỗi dạng từ tường sống hình dạng khác nhau. Có những thứ đồ dùng vật dụng tương thích với người này nhưng lại khắc kỵ với người khác. Chính vì vậy mà có những màu sắc, vật liệu, hợp với này, không hợp với người kia.

 

Nếu bạn không tin hay không hình dung ra thì hãy gặp Nguyễn Đức, Nguyễn Đức sẻ cho bạn cảm nghiệm thực tế, từ chính đồ dùng, vật dụng mà bạn đang mang trên người bạn. Bạn sẻ biết cái nào hợp, cái nào không. Bạn sẻ thấy bất ngờ và thú vị.

 

Và bạn củng sẻ biết từ đó về sau mình nên mua đồ dùng, vật dụng cho mình và gia đình, con cái của mình như thế nào là tốt thực sự. Hợp thực sự.

Phần sau Nguyễn Đức sẻ chia sẻ với bạn “Vấn đề hướng ngủ và vị trí ngủ trong thiết kế phòng ngủ theo phong thủy ” Bạn hãy đọc thêm nhé !

Chúc bạn có được phòng ngủ tốt ! Sức khỏe tốt, sự nghiệp thăng tiến, cuộc đời có nhiều may mắn !

Thân ái !

KTS NGUYỄN ĐỨC

Chủ sáng lập Cty Cổ Phần Kiến Trúc Phong Thủy Thái Thịnh

♦ĐT: 0909. 206. 708
♦Zalo: Kts Nguyễn Đức < 0909.206.708
♦Website: KtsNguyenDuc.com
♦ Địa chỉ: Số 15 – Đường số 3 – TTHC – Phường Dĩ An
Thị xã Dĩ An – Tĩnh Bình Dương

Check Also

Tuổi nhâm tuất làm nhà năm nào thì đẹp

TUỔI NHÂM TUẤT LÀM NHÀ NĂM NÀO THÌ ĐẸP – BÀI 50

Tuổi Nhâm Tuất làm nhà năm nào thì đẹp ? Tại sao lại xem năm đẹp …

5 comments

  1. Màu sách phòng ngủ có ảnh hưởng đến sức khoẻ gia chủ ko ạ

  2. Thiết kế phòng ngủ theo phong thủy giá tính như nào anh?

  3. Mình muốn qua trực tiếp văn phòng để nhờ anh tư vấn đc ko?

  4. Chào bạn, bài viết của bạn rất hay. Nhưng có chỗ này “Khi Nguyễn Đức bước vào phòng ngủ của chị thì cảm nhận được rất rõ những tia ác xạ nơi đây” mình đọc không hiểu. Bạn có thể giải thích rõ hơn được không, tức là cơ duyên nào bạn nhận ra được tia ác xạ trong phòng ngủ?

  5. Thiết kế phòng ngủ theo phong thủy quan trọng vậy sao kiến trúc sư , vậy hồi nào giờ tôi kg biết tôi hay bị đau đầu , hẹn anh tại cty thái thịnh trao đổi kỹ. Cám ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!