THẦY PHONG THỦY GIỎI LÀ THẦY NHƯ THẾ NÀO ? LÀM SAO TÌM ĐƯỢC THẦY PHONG THỦY GIỎI ? – BÀI 102

Hôm nay Nguyễn Đức lên mạng gõ từ khóa: “Thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam” thì đọc được rất nhiều bài chia sẻ. Nhìn chung hay có, dỡ có. Nguyễn Đức củng xin lạm bàn một chút xíu về vấn đề này: Thầy Phong Thủy giỏi là thầy như thế nào ? làm sao để tìm được thầy phong thủy giỏi ?

Hi vọng bài chia sẻ này sẻ giúp cho bạn có thêm một nguồn tư liệu tham khảo, để biết được thế nào là một thầy địa lý phong thủy giỏi. Từ đó có được quyết định chính xác hơn khi tìm một cao nhân giúp mình giải quyết các vấn đề phong thủy Dương trạch và Âm trạch. Tránh bị lừa gạt mất tiền mà lại thêm lo lắng hoang mang.

Thực tế hiện nay Nguyễn Đức thấy có rất nhiều thầy phong thủy nổi tiếng nhưng không hề giỏi. Họ nổi tiếng vì họ biết làm kinh doanh, biết Marketing tốt thôi, họ bỏ tiền ra để mua quảng cáo trên truyền hình, họ mua các bài viết PR về họ trên báo mạng, tạt nước theo mưa. Cái cách nổi tiếng này chỉ cần tiền là mua được. Những thầy thế này dễ làm cho bạn bị mắc lừa nhất.

 

Nguyễn Đức đã mất nhiều năm thâm nhập rất sâu vào giới huyền môn để tầm sư học đạo, nên gặp được một vài thầy giỏi thực sự, còn thầy dở dở ương ương và thầy rởm nhiều lắm, nhiều vô kể. Kể cả các thầy nổi tiếng trên truyền hình.

 

Trước khi đi vào vấn đề làm sao để nhận biết được thầy phong thủy giỏi thì Nguyễn Đức sẻ khái quát qua đôi chút về thầy phong thủy giỏi để cho bạn hình dung một chút. Để biết thầy phong thủy giỏi thì giỏi như thế nào.

 

THẦY ĐỊA LÝ PHONG THỦY GIỎI LÀ NGƯỜI CÓ GIÁC QUAN SIÊU NHẠY CẢM 

 

Thầy địa lý phong thủy giỏi phải là người có giác quan siêu nhạy cảm và có NĂNG LỰC TÂM LINH. Đây là điều quan trọng nhất, tiên quyết. Nếu như không có khả năng cảm này thì không thể làm nghề địa lý phong thủy được. Nếu đi làm thì chắc chắn sẻ đi làm cái trò lừa đời, gạt người, tổn phước rất nhanh. Khi hết phước thì khổ khốn cùng.

 

Một thầy địa lý giỏi là có khả năng nhìn, và cảm nhận được long mạch, biết long mạch từ đâu tới, long mạch to hay nhỏ, nhìn ra được điểm kết tụ, vị thổ địa nào đang canh giữ cuộc đất này. Thì mới tầm long điểm huyệt chính xác trăm phát trăm trúng được. Còn cứ mang sách ra mà làm thì khi đúng khi sai, vì ra thực tế gặp thiên biến vạn hóa chứ không đơn giản như trong sách đâu. Chưa kể là đọc được sách giả mà tưởng sách quý.

 

Còn đối với nhà ở nếu không có khả năng cảm nhận nhạy cảm thì sẻ không biết được nhà đó sinh khí mạnh hay âm khí, tà khí mạnh, đất tốt hanh không, hung dữ hay, hiền lành, điểm kết tụ ở chổ nào, vùng từ trường nào thì nguy hiểm, vùng nào thì tốt, có người âm phảng phất qua lại quấy phá hay không, dưới nền nhà, đất có hài cốt, mồ mả hay không gi… Tất cả những kiến thức này đều là kiến thức ngoài sách vở.

 

Những khả năng này đa phần là do năng khiếu bẩm sinh hoặc do khổ công tập luyện thiền định, tập khai mở luân xa, khai khẩu, khai nhãn, khai nhỉ một thời gian dài mới có được. Nếu không được các vị ân sư thực sự giỏi chỉ dạy thì sẻ không bao giờ học được kiến thức này. Được học cái này đòi hỏi phải đủ duyên, đủ đức mới truyền dạy được.

 

NÓI THÊM PHẦN PHONG THỦY NHÀ Ở

 

Đa số các ngôi nhà gặp rắc rối lớn khi vào ở đều phạm những lỗi vô hình này là chính. Còn phạm các lỗi như hướng nhà và cách bố trí sắp xếp thì nó xấu từ tư, và tốt thì củng tốt từ từ thôi chứ không gây ra sự đỗ vỡ đột biến lớn như vậy đâu.

 

Nhưng các thầy phong thủy nửa mùa đọc được vài ba cuốn sách thương mại mà tưởng là mình đã nắm bắt được bí quyết thần công thì nhiều vô kể.

 

Các thầy này lại thường thích chém gió, họ cho nào là huyền không phi tinh là Vua của phong thủy -Huyền không đại quái còn cao hơn huyền không phi tinh. Bát trạch minh cảnh, bát trạch minh kính là chân quyết. Dương cơ tam yếu mới là bí mật. Thủy pháp trường sinh là bí quyết thực sự.  Loan đầu, hình thế, kỳ môn độn giáp là hiệu nghiệm nhất..! Ai củng cho mình hay, mình đúng, rồi cải nhau ì xèo pháp môn mình dùng là số một.

 

Nhưng khi làm xong nếu gia chủ hỏi có giám làm bản cam kết ký tên đóng dấu làm xong sẻ tốt, khi nào thì tốt, tốt vào năm nào, xấu thì chẳng ông nào giám đút tay vào ký cả.

 

THẦY PHONG THỦY GIỎI LÀ THẦY NHÌN NGƯỜI RẤT CHUẨN

 

Đây là điều quan trọng thứ hai. Phải giỏi nhìn tướng người, phải giỏi Tử Vi, phải giỏi trực giác, tâm cảm tâm. Kiến thức này sẻ giúp thầy phong thủy giỏi CÂN ĐỨC – CÂN PHÚC PHẦN của gia chủ mình định giúp chính xác hơn. Có người đưa cả núi tiền đến nhờ giúp, nhưng thấy không đáng giúp thì vẫn không giúp. Nhưng có người chỉ cần cho họ bữa CƠM SƯỜN thôi họ vẫn giúp hết mình.

 

Tại sao như vậy ? Tại vì nếu giúp sai người sẻ rất nguy hiểm. Nếu giúp một người tốt để họ có điều kiện giúp đỡ, lo lắng cuộc sống cho hàng chục, hàng trăm, hàng triệu người phía dưới họ được hạnh phúc, ấm nó, được học hành thì sẻ tự nhân lên phước báu cho mình. Càng làm thì càng được tha lực của tổ sư phong thủy giúp đỡ.

 

Còn đi giúp lũ tham lam, độc ác, tiều nhân, lợi mình người, làm bất chấp vì tiền thì sẻ hại người mà hại chính mình. Tổn phước rất nhanh.

 

Cho nên việc nhìn người, CÂN PHÚC ĐỨC để giúp vô cùng quan trọng. Đối với thầy phong thủy giỏi chỉ qua tướng người, khí sắc, giọng nói củng biết được 7 phần tâm địa của một con người đối diện rồi. Nhìn vào tử vị, nhìn vào bát tự củng đủ biết ÂM ĐỨC – PHÚC ĐỨC của con người đó thế nào.

 

Nếu giỏi là phải biết, biết để quyết định có nên giúp hay không. Giúp thì giúp bao nhiêu. Giúp thì phải giúp làm sao để người ta ngày càng lương thiện, biết làm phước, tích đức hơn.

 

Tránh cái kiểu không biết gì cả, làm bừa làm đại để lấy tiền. Làm một hồi cho nhà người ta lui bại rồi bị người ta trách móc, mắng vốn lại đổ cho nhà người ta thiếu đức thiếu phước nên giúp không có kết quả.

 

LÀM SAO ĐỂ TÌM ĐƯỢC THẦY PHONG THỦY GIỎI

 

Có người chỉ trên mạng rằng: Muốn tìm được thầy phong thủy giỏi thì phải kiểm tra giống như làm bài thi test, kiểu như sát hạch khảo cứu vậy.

 

Lấy ngôi nhà của mình đã ở hay nhà của anh em bạn bè mà bạn quen biết để thử xem thầy luận đoán có đúng không. Nếu thầy luận đoán đúng tốt xấu như thế nào, vào năm nào thì tốt, năm tháng nào thì xấu, ai là người hưởng tốt, ai là người bị xấu, nếu thấy đúng rồi mới thuê.

 

Quả đúng vậy !  Nếu thầy phong thủy giỏi thì ít nhất củng biết được tốt xấu của một căn nhà hay một ngôi mộ đó đến 7 đến 9 phần. Còn biết rõ luôn nó ảnh hưởng đến các thành viên trong nhà hay trong dòng họ như thế nào.

 

Nhưng Nguyễn Đức nói thẳng nhé ! Những cách thử này bạn chỉ để thử mấy thầy trẻ tuổi, họ cần tiền mua sữa cho con thôi. < Ví dụ như Kiến trúc sư Nguyễn Đức đang viết bài chia sẻ này chẳng hạn ^^ >

 

Còn mấy thầy cực giỏi, giỏi tầm cỡ như thầy phong thủy Trân Lãng, người đã giúp Lý Gia Thành từ hai bàn tay trắng trở thành tỷ phú chẳng hạn thì bạn không có cửa để mà thử cao nhân đâu.

 

Phong thủy có câu: Tiên tích đức, hậu tầm long. Nếu bạn đủ duyên, đủ phước đủ đức thì sẻ may mắn gặp được người giỏi giúp. Còn bạn thiếu đức thiếu phước thì chỉ gặp được thêm thầy rởm. Không có thì khó cưỡng cầu vô ích.

_________________________

Thân ái !

Kiến Trúc Sư Phong Thủy Nguyễn Đức

Hotline – Zalo – Viber: 0907.6555.08

Check Also

xem-huong-nha-kieu-thay-boi-xem-voi

NHỮNG NGỘ NHẬN VỀ HƯỚNG NHÀ MÀ 95% MỌI NGƯỜI ĐỀU MẮC PHẢI – PHẦN 1 – Bài 84

Bài chia sẻ “những ngộ nhận sai lầm về hướng nhà” này là một bài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!