TẠI SAO LÀM NHÀ XONG THƯỜNG HAY GẶP HẠN – BÀI 109

TẠI SAO LÀM NHÀ XONG THƯỜNG HAY GẶP HẠN – BÀI 109
“Trong Họa có Phúc, trong Phúc có Họa”
Trong dân gian vẫn quan niệm và tin rằng làm nhà xong thì hay gặp hạn và thực tế thì đúng là như vậy, nhiều người làm nhà xong rất khó khăn, túng thiếu, bệnh tật, thậm chí có một số người không kịp được ở nhà đó, hưởng thụ ngôi nhà đó.❤️
Người ta giải thích vấn đề này dưới nhiều hình thức, nào là tâm linh ma quỷ nào là làm nhà phạm sát phạm hướng, nào là làm nhà không được tuổi…Vậy nhưng thực tế nhiều người làm nhà xem tuổi xem hướng kỹ lưỡng thậm chí thuê thầy phong thủy, thầy cúng về xem xét và thủ tục rất đầy đủ nhưng hạn xấu vẫn cứ xảy ra. Vậy thì nguyên nhân có thực sự là do những vấn đề trên hay không?
Tôi xin góp chút kiến giải để mọi người rộng đường tham khảo. Nên nhớ là tham khảo thôi, chứ củng đừng xem là chân lý, vì đây là góc nhìn nhận vấn đề của tôi nên chỉ đúng với tôi.
Theo tôi là do họ THIẾU PHƯỚC. Làm nhà là đang tiêu PHƯỚC, hết phước thì HỌA đến đỡ không nổi. Người nào phước nhiều, phước lớn thì không sao, cho dù làm vào năm xấu, tháng hạn…vv thì họ vẫn bình yên vô sự. Người nào phước mỏng, phước ít, thì tích góp mãi mới có được cái nhà, làm xong cái nhà thì đủ chuyện rắc rối nó xảy ra. Âu cũng là do thiếu PHƯỚC.
Mỗi chúng ta đều không ai có thể biết được mình có bao nhiêu PHƯỚC, nhưng những người xem tướng giỏi người ta có thể biết, những người tu đạo nhiều năm họ có thể cân đo biết được Phước Đức của mỗi người. Một thầy phong thủy giỏi là phải biết được, cân đo được phước đức của gia chủ mình định giúp có bao nhiêu mà liệu cơm gắp mắm.
Mỗi chúng ta đều có một tải khoản ngân hàng PHƯỚC ĐỨC ở trong kho A-Lại-gia thức (Alaya) Khi nghiên cứu về DUY THỨC HỌC thì bạn sẽ biết A-Lại-gia thức là cái gì, vận hành như thế nào. Tài khoản ngân hàng Phúc Đức này không phải do ai ban tặng cho bạn, mà là do bạn tự tích lũy lấy trong cuộc đời của bạn hiện tại và quá khứ. Nếu bạn tích lũy được nhiều Phước Đức, biết tái đầu tư Phước, biết nhân Phước Đức lên gấp 3, gấp 5, gấp 10, gấp 100, gấp 1000 thì cuộc đời gặp nhiều may mắn thuận lợi.
Ví như: Tài khoản ngân hàng Phước Đức của bạn có 1000 tỷ chẳng hạn, thì bạn rút ra 20 tỷ làm nhà củng chẳng thấm vào đâu. Khí có các vấn đề thiên tai tới, bạn bỏ thêm 20 tỷ nữa chống đỡ, nếu chống không nỗi thì thuê người về chống phụ. Nên họa khó giáng trúng đầu, trúng nhà của người nhiều phước.
Còn những người trong tài khoản ngân hàng Phúc Đức chỉ có được 1 tỷ. Làm nhà hết 1,5 tỷ. Như vậy là bị âm tài khoản rồi, chắc chắn sẽ khó khăn. Phải đi vay nặng lãi rồi. Làm nhà như vậy thiếu trước hụt sau. Khó khăn nhiều bề. Khí phước hết thì họa củng thường hay đến. Họa đến lại không có Phước mà chống đỡ hay phước ít nên chống đỡ mệt mỏi.
Những người thiếu phước thì cần phải kỹ lưỡng hơn khi làm nhà, tránh làm nhà vào chu kỳ năm không hợp tuổi, tránh vào lúc chu kỳ đất đang suy thoái, tránh đất xấu, hướng nhà xấu, bố trí trong nhà nên tính toán phong thủy cẩn thận. Làm điều đó củng giống như đề phong thiên tai vậy. Đã nghèo rồi mà không biết đề phòng thiên tai, không biết tránh thiên tai thì càng nghèo khổ hơn.
Người đang THIẾU PHƯỚC thì cần phải siêng năng tích lũy phước mọi lúc mọi nơi. Phải lên kế hoạch chiến lược để tích lũy phước, tái đầu tư phước để nhân phước lên. Khi sử dụng phước củng phải cân nhắc, suy nghĩ xem thử mình làm vậy có tổn phước không, có tiêu phước một cách hoang phí không. Phải biết dè sẻn, đừng hưởng thu quá mức mà hết mất phước. Hết phước khổ lắm.
Vai trò của thầy phong thủy giỏi trong vấn đề Phúc Phước của người ÍT PHƯỚC.
Thứ nhất: Tính toán giúp họ hạn chế được các nguy cơ rủi ro, thiên tai, họa có thể kéo đến do đất xấu, hướng nhà xung khắc, bố trí nhà phạm lỗi nặng, chọn thời điểm làm nhà sai. Đó là các hạt giống mầm gây họa. Nếu không tiêu diệt các hạt mầm họa đó, để cho nó phát triển theo tự nhiên, thì khi họa đến, người thiếu phước đỡ không nỗi hoặc đỡ rất mệt mỏi. Củng như người nghèo chống lại thiên tai vậy.
Thứ hai: Phải nói cho những người đang thiếu phước biết được tình trạng ngân hàng phước đức của mình hiện tại, hướng dẫn họ phương pháp tích lũy phước, tái đầu tư phước để họ ngày càng dày lên. Làm được như vậy thì thầy phong thủy củng ngày càng tăng trưởng phúc phước. Còn người ta đang nghèo khổ mà tìm cách móc túi người ta thêm nữa, lại không giúp được gì thì tổn phước chết. Tất nhiên làm thì phải lấy công nhưng đừng lấy quá đáng.
Nhưng khổ nỗi, những người thiếu phước thì lại hay vô tin, vô tín, hoặc phước không đủ nên họ củng không gặp được những người thầy phong thủy CÓ TÂM CÓ TẦM chỉ cho mà lại thường gặp được nhưng thầy tào lao chỉ cho mà rước họa hay lừa cho thêm một vố tiền. Âu củng do là thiếu phước.
Vai trò của thầy phong thủy giỏi trong vấn đề Phúc Phước của người NHIỀU PHƯỚC.
Thứ nhất: Tính toán để giúp họ hạn chế các mầm họa. Tất nhiên NGƯỜI PHƯỚC LỚN, mạng lớn thì dễ vượt qua được HỌA. Nhưng mỗi lần chống chọi lại với họa lại phải TIÊU phước, bi hao mòn phước, ở trong nhà có họa cả đời thì cả đời phải dùng đến phước để đè họa cả đời, nên phước hao dần, cũng như một vòi nước rò rĩ, chảy lâu ngày thì sẽ cạn bể nước. Cho đến một ngày hết phước thì họa nó củng đến. Lúc đó mới mệt mỏi.
Thứ hai: Phải biết cách hướng cho họ cách đầu tư phước để phước được nhân lên theo cấp số nhân. Để phúc phước ngày càng dày, để làm được nhiều việc lớn lao hơn. Một thầy phong thủy có tâm có tầm thì thường làm như vậy, còn một thầy phong thủy tào lao, hay thầy phong thủy tồi thì tìm cách làm sao để móc túi nhiều hơn.
Ở đời của thiên rồi củng phải trả cho địa, vấn đề là trả nhanh hay chậm, sớm hay muộn thôi. Lấy đầu này thì lại mất đầu kia nếu như thầy phong thủy đó thiếu PHÚC thiếu PHƯỚC thì củng không dữ được. Củng không hành nghề được lâu dài, và còn bị đọa xuống dưới. Nếu thầy nào có đọc được bài này thì hãy cẩn thận.
Xin lỗi những thầy phong thủy giỏi, có tâm có tầm vì Nguyễn Đức đã múa rìu qua mặt thợ. Xin lỗi, xin lỗi.❤️

Thân ái !

Kiến Trúc Sư Phong Thủy Nguyễn Đức

Hotline – Zalo – Viber: 0907.6555.08

Check Also

xem-huong-nha-kieu-thay-boi-xem-voi

NHỮNG NGỘ NHẬN VỀ HƯỚNG NHÀ MÀ 95% MỌI NGƯỜI ĐỀU MẮC PHẢI – PHẦN 1 – Bài 84

Bài chia sẻ “những ngộ nhận sai lầm về hướng nhà” này là một bài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!