Home / Trang chủ / SỬ DỤNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THUỶ SAO CHO ĐÚNG – BÀI 73

SỬ DỤNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THUỶ SAO CHO ĐÚNG – BÀI 73

Sử dụng màu sắc trong thiết kế nhà theo phong thủy sao cho đúng ?

Khi nói đến màu sắc theo phong thủy thì mọi người sẻ nghĩ ngay đến mệnh của mình là mệnh gì ? Rồi tìm màu phù hợp với mệnh đó.

Vd: Sinh năm 1970 mệnh Kim. Như vậy mệnh Kim là hợp màu Trắng, màu kim loại, và màu Nâu, màu Vàng đất.

Sau đó áp dụng một cách máy móc theo công thức này, cứ làm nhà, mua xe, mua áo quần, sắm đồ dùng, vật dụng, mua trang sức phong thủy theo màu như vậy, rồi hi vọng mình sẻ may mắn !

Nhưng khi ứng dụng một thời gian thấy nó củng bình thường, thấy nó củng chẳng có gì khác biệt rõ rệt cả, thành ra dần dần mất tin, rồi nghĩ rằng nhãm nhí, tào lao. Mà đúng nhãm nhí là tào lao thiệt ^^ Nguyễn Đức củng thấy vậy !

Sau nhiều năm nghiên cứu phong thủy và chuyên thiết kế, thi công nhà theo phong thủy Nguyễn Đức thấy hiện nay mọi người tìm màu sắc theo phong thủy bằng 1 trong 2 cách sau:
­­­

Sử dụng màu sắc trong thiết kế nhà theo phong thủy sao cho đúng ?

Cách 1
Xem màu sắc theo bản mệnh theo ngủ hành nạp âm. Ví dụ như sinh 1984 có bản mệnh ngủ hành nạp âm là Hải Trung Kim, thì gọi là mệnh Kim. Chọn màu hợp là màu Trắng, Vàng hoặc màu Nâu. 

Theo kiểm nghiệm kiểm chứng thực tế của Nguyễn Đức thì thấy như thế này ! Cứ 100 người được Test thực tế màu hợp theo phong thủy bằng cách trên thì thấy chỉ đúng được 30 người. 70 người sai ! Như vậy là sai số quá cao.

Màu sắc theo bát tự

Cách 2
Cách này Ít người biết hơn, khó tính hơn. Bắt buộc bạn phải giỏi Bát Tự, thì bạn mới tính ra được.

Cách này dựa vào giờ sinh, ngày, tháng, năm sinh, để tìm ra các ngủ hành khiếm khuyết, và ngủ hành dư thừa trong bản mệnh con người bạn.

Ngủ hành nào khiếm khuyết thì bổ trợ thêm. Ngủ hành nào dư thừa thì tìm cách tiết chế bớt, để đạt cân bằng âm dương ngủ hành trong cơ thể bạn, trong ngôi nhà bạn đang ở.

Ví dụ : Nam sinh 21h 45 phút , ngày 20 tháng 9 năm 1985 dương lịch. Nhìn vào Bát Tự ta thấy người này cần bổ sung thêm ngủ hành Hoả và Mộc.

Sau khi bổ sung như vậy thì ngủ hành chuyển hoá tạo thành một vòng tròn khép kín theo chu kỳ tuần hoàn cân bằng. Từ Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy , Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả lại sinh ra Thổ.

Sau một thời gian ở trong ngôi nhà như vậy bạn sẻ thấy khỏe mạnh hơn rõ rệt.

Luôn luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái khi về ngôi nhà của mình. Đi đâu củng không bằng về nhà mình. Đi làm về rất mệt những về nhà một xíu là khỏe ngay, ăn được, ngủ được, tinh thần thoải mái, làm việc hiệu quả, ra quyết định sáng suốt nên cơ hội và tiền tài về với bạn tự nhiên như hơi thở.

Đây mà một trong 15 bí quyết thiết kế nhà theo phong thuỷ của Nguyễn Đức. Mà lần đầu tiên Nguyễn Đức chia sẻ bí mật này với bạn.

Ngoài ra còn có cách thứ 3 để kiểm chứng lại phương pháp trên có đúng hay không.

Đó là dùng bộ đồ nghề phong thủy đặc biệt để test thực tế trên cơ thể bạn luôn, rất thực tế, cảm nghiệm được hợp hay không hợp được một cách rõ ràng. Giống như lấy cây bút thử điện để kiểm tra xem có điện hay không ? Nếu có điện thì bút thử điện sáng, nếu không có thì không sáng. Nó thực tế như vậy đó.

Thử cách này cho ra kết quả rất chính xác. Cách này là cách bí truyền , số người biết cách này chỉ đếm được trên ngón tay.

Cách này là cách mà Nguyễn Đức kiểm tra xem gia chủ thực sự hợp màu sắc vậy liệu nào ! Để khi thiết kế nhà theo phong thủy sử dụng màu sắc, vật liều đó cho hợp lý.

Nếu tìm đúng màu hợp thì bạn sẻ cảm thấy bạn mạnh lên kinh khủng, còn sử dụng màu không hợp thì bạn sẻ thấy bạn yếu xìu ngay lập tức. Sau khi trải nghiệm thực tế qua bộ công cụ test này, bạn sẻ thấy bất ngờ, và vô cùng thú vị. Rất thực tế, rất khoa học, chứ không hề mơ hồ, mê tín chút nào.

Bạn cảm thấy thế nào khi đọc được bài chia sẻ “sử dụng màu sắc trong thiết kế nhà theo phong thủy sao cho đúng ?” này của Nguyễn Đức? Hãy bình luận phía dưới nhé !

Chúc bạn làm nhà gặp nhiều may mắn !

Thân ái !

Kts Nguyễn Đức – Chuyên chia sẽ về lĩnh kiến trúc Phong Thủy

Nếu bạn thích những điều mình chia sẻ, hãy kết bạn với mình qua FB

https://www.facebook.com/kientrucsunguyenduc/

______________________________________________

Thông tin thêm về Nguyễn Đức

♦ Nhà Sáng Lập Công Ty Kiến Trúc Nguyễn Đức

Liên hệ với mình qua:

♦ Mail: KienTrucNguyenDuc@gmail.com

♦ Zalo: 0909 206 708

Check Also

bua-chu-tinh-yeu

PHONG THUỶ ÁO ĐEN VÀ PHONG THUỶ ÁO TRẮNG – BÀI 79

Phong Thủy Áo Đen và áo Trắng ! Ý tưởng khi viết bài “Phong Thủy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *