Home / Trang chủ / PHONG THUỶ ÁO ĐEN VÀ PHONG THUỶ ÁO TRẮNG – BÀI 79

PHONG THUỶ ÁO ĐEN VÀ PHONG THUỶ ÁO TRẮNG – BÀI 79

Phong Thủy Áo Đen và áo Trắng !

Ý tưởng khi viết bài “Phong Thủy Áo Đen và áo Trắng” này xuất phát từ câu chuyện Nguyễn Đức đi mua đất ở Phú Mỹ – Bà rịa Vũng Tàu trong mấy ngày cuối năm 2018 vừa qua.

Trong lần mua đất này, Nguyễn Đức gặp phải chủ đất dùng tà thuật để bán đất. Kể ra câu chuyện này mục đích để cho bạn đề phòng, khi mua đất, mua nhà, và có thêm một góc nhìn nữa về phong thủy. Phong thủy Tâm Linh.

 

bua-chu-phong-thuy

Nguyễn Đức là người chuyên nghiên cứu phong thủy nên ai chơi trò gì liên quan đến phong thủy là cảm nhận được ngay. Và hay tò mò tìm hiểu, nghiên cứu. Còn phá giải thì hên xui. Có nhiều trường hợp gặp phải người ém cao tay quá thì củng chấp nhận thua.

Như vừa rồi là chấp nhận thua !  Thua vì chưa tìm ra cách gì phá giải được tà thuật đó nên xem như là thua.

Để tìm hiểu xem chủ đất đang chơi trò gì, Nguyễn Đức phải dã dạng người đi xin bùa để xâm nhập, dò la, hỏi thăm dân bản địa xem sao. Sau một ngày dò la Nguyễn Đức mới biết vùng này có thầy MB ở Long Thành – Đồng Nai rất có tiếng.

 

thay-bua

 

Khi mò đến nhà thì thấy người ngồi chờ đông lắm ! Toàn là cò bất động sản, dân mua bán nhà đất là chính.

Những người đến đây đều tấm tắc khen bùa của thầy MB hiệu nghiệm lắm !

Các chủ đất, cò đất ở khu vực Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu hay đến đây để xin bùa, vì rất hiệu nghiệm nên người ta sãn sàng ngồi chờ cả ngày trời, có lúc cao điểm còn phải chờ ngày này qua ngày khác !

Cho nên khi đi mua đất ở khu vực Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu bạn hãy đề phòng nhé ! Ở dưới đây người ta chơi ngãi chơi bùa nhiều lắm.

 

nuoc-bua-chu

 

Nguyễn Đức làm quen được một bác tên Nghị năm nay khoảng 60 tuổi. Bác chia sẻ thế này:

 “ Lần trước tôi tới đây ! Thầy MB cho một bịch nước, rồi bảo về đào một cái lổ ở nền đất định bán. Rồi đổ nước đó xuống. Rồi cứ một ngày tới chổ đổ nước đốt một sợi chỉ Đỏ mà thầy MB cho. Rồi rao bán như bình thường. Trong vòng 10 ngày là bán được.

 

Bác về làm theo ! Thật không ngờ 3 này sau khách tới mua ầm ầm ầm, mà còn dành nhau mua. Nên tôi bán được giá khá cao. Nay tôi tính đẩy thêm lô nữa nên tới xin thầy, nhưng đông quá nên ngồi chờ từ lúc sáng tới giờ” Bác nói vậy !

Đó là trường hợp người muốn bán đất !

Còn trường hợp đất muốn mua đất giá rẻ thì ông thầy MB lại cho một bịch đá Thạch Anh vụn về rải một vòng xung quanh khu đất định mua.

Cứ âm thầm mà làm thì đảm bảo miếng đất đó ai đến mua củng không xong, không lý do này thì có lý do khác. Chủ đất chẳng thể bán cho ai. Cuối cùng củng về tay người rải đá.

Trước đây Nguyễn Đức củng không tin mấy cái vụ bùa Ngãi. Nhưng tận mắt chứng kiến quá nhiều, và thấy ứng nghiệm thật đáng sợ. Không tin không thể được. Nếu va chạm trong nghề nhiều thì bạn mới thấy được !

 

Bạn không tin thì củng đúng thôi, vì bạn chưa thấy, còn nếu thấy rồi thì bạn củng phải suy nghỉ lại. Ngày xưa Nguyễn Đức củng suy nghĩ hồ nghi như bạn.

Nguyễn Đức củng có chút ít về khoản này ! Hôm sau Nguyễn Đức sẻ có loạt bài nói về bùa chú và Ngãi sâu hơn, kem theo phân tích. Phần này thuộc về phần phong thủy tâm linh, nói không phải ai củng nghe, nghe không phải ai củng hiểu, nên ít người nói sâu về vấn đề này !

Còn trong nội dung bài viết này Nguyễn Đức chỉ lướt qua thôi. Bạn hãy đón đọc chuổi bài viết: “Phong Thủy Tâm Linh” sau nhé !

 

Phong thủy bản chất không xấu. Nó giống như con dao. Nếu dùng vào công việc thì giúp con người cực kỳ hữu ích, nhưng nếu để kẻ xấu lợi dụng hại người, giết người thì thật là nguy hiểm.

 

Nếu một hung thủ giết người bằng hung khí thì khó tránh khỏi lưới pháp luật. Còn một ai đó dùng phong thủy để hủy hoại từ từ một người, một gia đình hay một dòng họ thì chỉ có trời biết, đất biết. Pháp luật bó tay, nhưng phong thủy làm được điều này đó bạn ạ !

 

Chính vì vậy  các thầy phong thủy giỏi thực sự, hiểu sâu nhân quả, thường rất thận trọng khi truyền thụ bí quyết này cho đệ tử. Không truyền cho người không đủ đức, đủ tài.

Nhưng vẫn không thê tránh truyền lầm, truyền sai, nên người xấu vẫn tồn tại. Dù gì thì vẫn khó tránh khỏi hai thái cực chính và tà. Đó củng là một phần quy luật âm – dương.

Cái tên phong thủy Áo Đen và  Áo Trắng. Là Nguyễn Đức tự đặt cho vui thôi. Nhưng bạn có thể hiểu nôm na là tốt và xấu.

 

Phong thủy Áo Trắng – ta tạm hiểu là người tốt – là những người làm phong thủy để giúp đời, giúp người, cứu nhân độ thế, chỉ đi tìm những người đáng giúp để giúp. Âm thầm bảo vệ long mạch quốc gia, đi phá các trấn iểm của người Trung Quốc gìn dữ linh khí của đất nước.

 

Phong thủy áo trắng là các thầy phong thủy chân chính, hiểu sâu nhân quả, nên không dùng phong thủy để giúp người này để hại người kia. Và củng hạn chế sử dụng  tới bùa, ngãi tới mức tối đa. Nếu sử dụng thì củng chỉ dùng vào mục đích tốt.

bua-chu-phong-thuy-ao-den

 

Ngược lại !

Các thầy phong thủy Áo Đen thì làm bất chấp vị lợi, bất chấp vì tiền, không kể đó là ai, có tiền là làm. Để ứng nghiệm nhanh, hiệm nghiệm cao, nhiều người tin nên các thầy áo đen thường dùng Pháp khí, Bùa chú, hoặc Ngãi nghệ để ém. Mà đa số các gia chủ lại rất khoái cái khoản này, nên các thầy Áo Đen thường có tiếng lắm.

 

Bao nhiêu năm làm thiết kế nhà theo phong thủy nghiệm lại thấy rằng ! Sống ở đời không qua được quy luật nhân quả. Người có phước báu nhiều thì tự nhiên được thế đất tốt, hướng nhà đẹp, hoặc sẻ tìm được người thực sự giỏi giúp mình chấn chỉnh lại những cái xấu.

 

Người thiếu phước thì dù có tìm cách này, cách khác để có được thì củng chỉ được cái vỏ bề ngoài. Lấy được đầu này lại đi đổ đầu kia. Người thì cha bòn, con bỏ, người thì vợ làm chồng phá, người thì làm ra đồng tiền nào thì nuôi bệnh viện hết đồng đó. Chung quy lại củng bằng không.

Cho nên việc quan trọng nhất ở đời là phải sống tử tế, tu nhân tích đức,giúp người, giúp đời, hành thiện, bố thí, tránh xa việc lợi mình hại người thì tự nhiên có phước báu.

Phong thủy có câu mở đầu và củng lấy câu đó làm câu kết “ Tiên tu nhân – nhị lập âm chất” Sau này khổng từ sửa lại thành câu có nghĩa tương đồng: Tâm không thiện thì phong thủy vô ích !

 

Vài lời tản mạn tâm sự với bạn ! Chúc bạn may mắn bình an !

Thân ái !

Kts Nguyễn Đức – Chuyên chia sẽ về lĩnh kiến trúc Phong Thủy

Nếu bạn thích những điều mình chia sẻ, hãy kết bạn với mình qua FB

https://www.facebook.com/kientrucsunguyenduc/

______________________________________________

Thông tin thêm về Nguyễn Đức

♦ Nhà Sáng Lập Công Ty Kiến Trúc Nguyễn Đức

Liên hệ với mình qua:

♦ Mail: KienTrucNguyenDuc@gmail.com

♦ Zalo: 0909 206 708

Check Also

phong-hoc-chuan-phong-thuy

CÁCH ĐẶT VỊ TRÍ BÀN HỌC – PHÒNG HỌC GIÚP CON CÁI THÔNG MINH HỌC HÀNH XUẤT SẮC – BÀI 78

Sống ở đời ai ai mà không mong muốn con mình thông minh, học giỏi, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!