NHỮNG NGỘ NHẬN VỀ HƯỚNG NHÀ MÀ 95% MỌI NGƯỜI ĐỀU MẮC PHẢI – PHẦN 2 – BÀI 85

 

Tiếp nối bài viết  “Những ngộ nhận về hướng nhà mà 95% mọi người đều mắc phải”. Ở phần II. Nguyễn Đức sẽ nói về ngộ nhận hướng nhà Ngủ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Hoạ Hại.

Nhiều người không biết thì thôi, còn nếu đã biết thì nên biết cho tường tận, chứ biết dở dở ương ương lại thêm lo. 

 

Ví dụ: Mấy hôm trước Nguyễn Đức có gặp anh A ở Thủ Dầu Một. Anh sắp làm nhà nhưng lại lấn cấn vấn đề hướng nhà Tuyệt Mạng.

Anh nói: Nghe chữ “ Tuyệt Mạng” thấy ghê ghê, làm nhà xong mà Tuyệt Mạng thì làm để làm gì”

 

Anh lên mạng gõ từ khóa “ Cách hóa giải hướng nhà Tuyệt Mạng” thì đọc được bài chia sẻ của Nguyễn Đức. Anh thấy rất hay và khoa học nên anh rất thích. Đã giải đáp được những lo ngại của anh. Mới đây anh đã thuê Nguyễn Đức thiết kế nhà cho anh luôn.

 

nhung-ngo-nhan-ve-huong-nha

 

Lại có trường hợp dỡ khóc dỡ cười hơn nữa !

Có chị D đến văn phòng cty của Nguyễn Đức xin được tư vấn ! 

 

Chị nói: Chị vợ chồng chị đi xem ngày làm nhà thì ông thầy phong thủy nói rằng “hướng nhà chị là hướng Ngủ Quỷ, đất nhà chị có 5 con quỷ đang ở. Nếu làm nhà mà không cúng kiếng, hóa giải thì chồng chị chết sớm.” Chi phí hóa giải là 50 triệu để bắt 5 con Quỷ này !

 

Từ khi đi coi thầy phong thủy xong về chị không giám làm nhà trên đất đó nữa, đang dự tính bán đất. Thì chị được bạn thân giới thiệu cho biết Nguyễn Đức nên chị đến văn phòng xin được tư vấn.

 

Vậy hướng nhà Ngủ Quỷ, Tuyệt Mạng, Họa Hại, Lục Sát là gìCó xấu lắm không ?

 

Bản chất của vấn đề là như thế nào ?

Trong mỗi chúng ta đều có một dạng năng lượng từ trường khác nhau. Mà phong thủy quy các dạng năng lượng đặc trưng đó thành ngủ hành, âm dương.

Trong mỗi hướng khác nhau, củng có trục từ trường khác nhau. Phong thủy củng quy các đặc tính của trục từ trường đó dưới dạng quy ước ngủ hành, âm dương.

 

Ví dụ: Nam sinh năm 1970 tính theo phong thủy Bát Trạch là thuộc phi cung Chân. Quái số 3, có đặc tính thuộc ngủ hành Mộc. Tức là người sinh năm 1970 có nhiều năng lượng, khí chất, tính cách, hào quang, từ trường mang nhiều đặc tính của ngủ hành Mộc.

nhung-ngo-nhan-ve-huong-nha-xau

 

Ta đem phối quái số 3, ngủ hành Mộc với các hướng thì ra được đồ hình phía dưới.

Nam sinh năm 1970, khí chất thuộc Mộc mà đem phối với hướng Tây. Hướng Tây có ngủ hành Kim. Như vậy là Kim Khắc Mộc. Thì khí chất bị triệt tiêu, nên không thuận lợi. Cha ông đặt cho cái tên nghe ghê ghê là Tuyệt Mạng. Mang hàm ý xấu.

 

Chứ không có hướng Tuyệt Mạng là chết chóc, vào ở là chết ngay được đâu bạn à. Nên bạn đừng có hoang mang, lo sợ.

Tương tự, các hướng Ngủ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát củng như vậy.

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là ở hướng nhà Tuyệt Mạng thì có bị Tuyệt Mạng thật không ?

Chỉ cần đặt vấn đề thế này thì bạn sẻ hiểu ngay nó đúng hay sai. Trong nhà có 3 người: Chồng sinh năm 1970 (Phi cung Chấn – Ngủ hành mộc) Vợ sinh năm 1974 (phi cung Đoài – thuộc Kim) Con trai sinh năm 1995 (Phi cung Khôn – thuộc Thổ )

 

Nếu như làm nhà hướng Đông – được Phục Vị, hợp hướng với cha. Nhưng lại là hướng Tuyệt Mạng đối với vợ, và Họa Hại với con trai. Nếu như vậy thì vợ và con trai sẻ chết yểu, bệnh tật, ngu đần không phát triển được à? Không bao giờ có chuyện đó.

 

Vậy hướng nhà xấu thì không ảnh hưởng gì sao ?

Bạn hay tưởng tưởng như thế này! Hướng nhà hợp thì giống như bạn đi làm vào ngày đẹp trời, mọi chuyện thuận lợi hơn. Còn hướng nhà xấu thì coi như bạn đi làm vào ngày mưa gió, nó sẻ gặp khó khăn hơn một chút, chứ không thể làm cho bạn chết được. Thế thôi !

 

Để hiểu về hướng nhà thì cần phải hiểu sâu về Tuyến Khí, Huyệt Khí và trục từ trường của trái đất sâu hơn nữa. Phải biết thêm thế nào là “ Huyệt khí bảo châu, Hỏa khang, Không hư, Lạc quái, Âm dương sai khác, Bát sát hoàng tuyền, Tiểu không vong, Đại Không Vong …. Mỗi phân độ khác nhau thì có đặc tính, đặc trưng tốt xấu khác nhau. Chứ không đơn giản như bạn nghĩ.

 

Trình độ học phong thủy củng phân theo tầng lớp. Từ căn bản như học cấp 1, rồi lên đến nâng cao như học đại học, rồi lên cao học và trên cả cao học. 99% nhưng website chia sẻ kiến thức phong thủy trôi nổi trên mạng chỉ là kiến thức học cấp 1 thôi. Bạn hãy thận trọng khi áp dụng. Bởi những gì thuộc về tinh túy, bí quyết thì không ai dễ dàng cho không ai đâu bạn ạ !

Chúc bạn may mắn khi làm nhà ! 

Xem lại phần I: Click vào đây !

Thân ái !

Kiến Trúc Sư Phong Thủy Nguyễn Đức

Hotline – Zalo – Viber: 0907.6555.08

Check Also

xem-huong-nha-kieu-thay-boi-xem-voi

NHỮNG NGỘ NHẬN VỀ HƯỚNG NHÀ MÀ 95% MỌI NGƯỜI ĐỀU MẮC PHẢI – PHẦN 1 – Bài 84

Bài chia sẻ “những ngộ nhận sai lầm về hướng nhà” này là một bài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!