Home / Trang chủ / NHÀ PHẠM THƯỢNG SƠN HẠ THUỶ – BẠI CẢ TÀI LẪN ĐINH – BÀI 74

NHÀ PHẠM THƯỢNG SƠN HẠ THUỶ – BẠI CẢ TÀI LẪN ĐINH – BÀI 74

Hướng nhà phạm Thượng Sơn – Hạ Thủy – Ai vô phúc phạm vào thì coi như tan cửa nát nhà !

 

Do tính chất công việc nên hàng ngày mình có cơ hội gặp rất nhiều bạn sau khi làm nhà “cơm không lành canh không ngọt” khóc lóc rên rỉ với mình !

Hướng nhà phạm Thượng Sơn – Hạ Thủy – Ai vô phúc phạm vào thì coi như tan cửa nát nhà

 

Sáng hôm nay vừa gặp một bạn sinh năm 1973 tuổi Quý sửu. Anh dành dụm tích góp 12 năm, và vay thêm ngân hàng 500 triệu nữa mới mua được căn biệt thự ở TP. Mới Bình Dương.

 

Cứ nghỉ sau khi vào nhà mới ở mọi chuyện sẻ tốt đẹp ! Có nhà đẹp lại có công việc làm ổn định, 2 vợ chồng lương cũng khá cao. Nên số tiền nợ kia thầm nghĩ chắc trong vòng 2 năm thì trả hết.

 

Nhưng cuộc đời không đẹp như mơ !

Ai ngờ về nhà mới ở được 1 năm thì vợ anh lien tục bị bênh, ốm yếu liên miên. Còn anh thì bị điều đi công tác xa. Khoảng vài tuần mới được về nhà một lần !

 

Hai vợ chồng chỉ được có một đứa con trai, vừa rồi lại bị tai nạn gãy Tay. Kinh tế gia đình lâu nay do ốm đau bệnh tật , lại  phải lo cày trả tiền nợ ngân hàng nữa nên chật vật túng thiếu đủ thứ.

 

Sau một năm về nhà mới anh ngồi suy nghĩ lại ! Thấy từ khi có nhà đến giờ sao mà xui nhiều thế, thấy gia đình mình cứ trục trặc ốm đau bệnh tật lien miên ! Thấy nó cứ sao sao ấy !

 

Sau đó anh lấy điện thoại ra đo hướng nhà mình rồi lên mạng tự tìm hiểu phong thủy nhà mình xem sao, tại sao một năm qua lại xui như vậy ?

 

Sau mấy ngày lướt lướt nét một vòng thì anh đọc được những bài chia sẽ về hướng nhà của Nguyễn Đức. Anh thấy hay quá, lại thấy số điện thoại dưới bài viết, nên anh gọi điện thoại xin giúp đỡ.

 

Nhưng Nguyễn Đức từ chối ! Vì Nguyễn Đức có nguyên tắc riêng. Chỉ nhận làm thiết kế và xây nhà theo phong thủy trọn gói thôi, chứ không làm nghề tư vấn phong thủy.

 

Nguyễn Đức từ trước tới nay sống bằng đồng tiền làm thiết kế và xây nhà, bỏ công sức ra làm lời, chứ không phải sống bằng đồng tiền tư vấn phong thuỷ. Đó là nguyên tắc.

 

Nhưng không ngờ anh không bỏ cuộc, anh tìm đến văn phòng công ty của Nguyễn Đức tới 3 lần, sáng nay anh lại chạy xe đến tiếp. Xin gặp Nguyễn Đức cho bằng được.

 

Vì dữ phép lịch sự và có phần cả nể nên Nguyễn Đức bất đắc dĩ phải tiếp anh.

Sau khi nghe anh trình bày câu chuyên của anh như trên, và xem số độ hướng nhà mà anh đo được. Nguyễn Đức củng đoán được 9 phần nguyên nhân là do hướng nhà phạm Thượng Sơn Hạ Thủy – lại phạm Phản Ngâm Phục Ngâm.

 

Đây là thế cục hướng nhà cực xấu trong phong thủy. Ai vô phúc phạm vào thì coi như tan cửa nát nhà ! Bại cả đường công danh, lẫn tiền tài, sự nghiệp, và bại luôn cả nhân đinh.

 

Khi gặp phải thế cục này thì nên tránh, nếu không tránh được thì tìm cách hoá giải, điều chỉnh ngay từ đầu. Chứ để gạo nấu thành cơm rồi mà sửa thì đã muộn quá !

 

Hôm nay ! Nguyễn Đức chia sẻ những bí mật này ! Hi vong bạn nào đó đọc được, hiểu được, tránh được, thì coi như bạn là người may mắn !

 

Những hướng nhà bại cả tài lẫn đinh trong vận 8 từ năm 2004 đến năm 2023 bạn nên biết.

 

huong-nha-pham-thuong-son-ha-thuy

 

–  Toạ Thìn hướng Tuất : Hướng nhà từ 297 độ 5 đến 307 độ 5
–  Toạ Tuất hướng Thìn: Hướng nhà từ 112 độ 5 đến 127 độ 5

–  Toạ Khôn hướng Cấn: Hướng nhà từ 37 độ 5 đến 52 độ 5
–   Toạ Cấn hướng Khôn: Hướng nhà từ 117 độ 5 đến 232 độ 5

–   Toạ Thân hướng Dần: Hướng nhà từ 52 độ 5 đến 67 độ 5
–   Toạ Dần hướng Thân:Hướng nhà từ 232 độ 5 đến 247 độ 5

 

Nếu gặp hướng nhà nằm trong khoảng phân độ này bạn cần phải thận trọng. Nếu đã phạm vào phân độ này mà lại phạm hướng nhà xấu như Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt mệnh nữa thì khó tránh được được tai họa.

 

Nếu bạn không tin thì hãy thuê thứ một căn nhà hướng này ở đi một năm cho biết. Xem thử Nguyễn Đức khuyên bạn đúng hay sai. Nguyễn Đức chỉ muốn tốt cho bạn  và gia đình bạn thôi, chứ không hù dọa bạn đâu !

 

Chúc bạn may mắn, hạnh phúc, bình an !

Thân ái !

Kts Nguyễn Đức – Chuyên chia sẽ về lĩnh kiến trúc Phong Thủy

Nếu bạn thích những điều mình chia sẻ, hãy kết bạn với mình qua FB

https://www.facebook.com/kientrucsunguyenduc/

______________________________________________

Thông tin thêm về Nguyễn Đức

♦ Nhà Sáng Lập Công Ty Kiến Trúc Nguyễn Đức

Liên hệ với mình qua:

♦ Mail: KienTrucNguyenDuc@gmail.com

♦ Zalo: 0909 206 708

Check Also

bua-chu-tinh-yeu

PHONG THUỶ ÁO ĐEN VÀ PHONG THUỶ ÁO TRẮNG – BÀI 79

Phong Thủy Áo Đen và áo Trắng ! Ý tưởng khi viết bài “Phong Thủy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *