MUỐN TÌM ĐƯỢC THẦY PHONG THỦY GIỎI THÌ PHẢI LÀM SAO ? – BÀI 111

Mình biết rằng: Đây là câu hỏi, là điều muốn biết của các bạn tín đồ yêu thích phong thủy. Chúng ta đều tin rằng, phong thủy là có thật. Và thực sự nó có thật, phong thủy ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng cuộc sống của chúng ta. Vấn đề ở đây là làm sao tìm ra được thầy giỏi. Cách nào để tìm ra được thầy phong thủy thực sự giỏi.

Chính vì vậy mà Nguyễn Đức xin chia sẻ vài trải nghiệm của bản thân mình. Hi vong nó có ích với bạn. Thân ái KTS Nguyễn Đức.

Bắt đầu bằng chính câu chuyện của Nguyễn Đức.

Nguyễn Đức bắt đầu nghiên cứu, mày mò học phong thủy từ khi bước chân vào học ĐH Kiến Trúc TP.HCM. Lúc đầu Nguyễn Đức nghĩ. Chắc chỉ cần mua sách về học là có thể học được. Nhưng thực sự không phải vậy. Phong Thủy có quá nhiều trường phái, loạn cả lên, ai học mà không có thầy giỏi chỉ thì đố mà học tinh thông phong thủy được đấy. Sẽ không bao giờ nếm được mùi vị phong thủy.

Cổ nhân nói không sai: “Không thầy đố mày làm nên”. Nguyễn Đức mày mò trong đóng sách hơn 6 năm trời mà chẳng được gì cả. Đó là sự thật ! Trường phái nào Nguyễn Đức củng biết mà chẳng thấy đúng.

Đọc sách thì mỗi trường phái nói một kiểu, thậm chí đối ngược nhau hoàn toàn. Đi tham gia lớp học này, lớp học kia về áp dụng củng chẳng được gì. Như mò đường đi trong đêm mà không có đèn, không có trăng ấy.

Khi những nỗ lực tự thận vận động, mày mò tìm kiếm thầy phong thủy giỏi, sách hay để học không xong thì Nguyễn Đức đổi phương pháp. Nguyễn Đức phải nhờ tha lực trợ giúp.

Hàng ngày, cứ mỗi sáng thức dậy và mỗi lần trước khi đi ngủ và cả những lần vào chùa thắp hương lễ Phật, Nguyễn Đức hay cầu xin như vậy:

“Xin cha trời, mẹ đất, xin Phật, xin tổ nghề kiến trúc phong thủy cho con học tinh thông nghề kiến trúc phong thủy, gặp được thầy giỏi, sách hay để học. Học cho tinh thông để làm cái nghề nuôi sống bản thân và gia đình, sau đó có tài trí giúp người đáng giúp trong cuộc đời mà con gặp.”

Xin như vậy khoảng 1 năm thì tìm được thầy phong thủy giỏi cho đi theo, rồi thầy còn chỉ cho sách hay, sách có giá trị để đọc, học và kiểm chứng từ từ mỗi ngày, thầy tiến triển ngày càng tốt hơn.

Đó chính là cách mà Nguyễn Đức tìm được thầy phong thủy giỏi để học. Còn bạn muốn tìm một thầy phong thủy giỏi để giúp bạn tính toán làm nhà thì có thể bắt chước cũng được. Bạn có thể cầu xin một đấng vô hình nào đó mà bạn có niềm tin. Ví như ai tin chúa thì xin Chúa, ai tin Phật thì xin Phật, ai tin Thánh thì xin Thánh, ai tin Thần thì xin thần….! Nếu không thì xin trời đất, xin vũ trụ.

Bạn cứ phát đi một tín hiệu bằng sự chân thành, bằng niềm tin sắt đá  ngày này qua ngày khác. Bạn làm khoảng 100 ngày trở lên chắc chắn sẽ có tín hiệu phản hồi.

Trong lập trình ngôn ngữ tư duy ( NLP) người ta gọi là gửi đi và hút về những tần số năng lượng bằng ngôn ngữ thôi miên, ám thị.

Còn trong văn hóa phương Đông thì người ta nói là đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu. Hữu thỉnh hữu lai, hữu cầu tất ứng. Cứ cầu xin chân thành, xuất phát từ động cơ tốt thì sẽ có kết quả tốt.

 

Ví như năm 2021 bạn định làm nhà chẳng hạn. Thì năm nay 2020 bạn cứ gửi thông điệp vào vũ trụ: Cầu xin vũ trụ kết nối giúp con một thầy phong thủy giỏi, kiến trúc sư giỏi, công ty thiết kế, thi công nhà uy tín, giúp con có được ngôi nhà trọn vẹn, ở khỏe mạnh may mắn, làm ăn thuận lợi, có tài có lộc để lo cho bản thân và gia đình sau đó có điều kiện giúp đỡ những người có hoàn cảnh đáng giúp đỡ trong cuộc đời mà con gặp.

 

Cứ xin một thời gian là tự nhiên bạn được người này, người kia giới thiệu cho, hay bạn vô tình đọc được những bài viết hay, clip hay, chia sẻ có gia trị cao mà tìm được thầy phong thủy thực sự giỏi. Đó là hữu thỉnh hữu lai, hữu cầu hữu ứng ấy, có sự trợ giúp của tha lực một cách âm thầm mà mọi sự lựa chọn, quyết định có kết quả tốt.

 

TẠI SAO LẠI PHẢI CẦU XIN

  1. Vì bạn không phải là người trong nghề nên khó biết thật giả.
  2. Vì thật giả lẫn lộn, vàng lẫn trong đất, trong cát, trong rác nên khó tìm. Mất quá nhiều công sức thời gian để tìm, để học.
  3. Vì trí tuệ của con người có giới hạn, khó đo được lòng người, không biết được thực hư, lừa lọc, hại nhau, DẪM ĐẠP lên nhau để mà sống quá nhiều.
  4. Vì ai củng nói mình là người giỏi hết, tỏ ra mình giỏi hết nên bạn khó biết ai là giỏi thật. Chỉ đến khi ở 1 đến 2 năm rồi mới biết thì muộn rồi.
  5. Vì phong thủy không phải là những con số có thể đếm được, cộng, trừ, trừ, nhân, chia ra đáp số đúng chính xác như toán học được nên khó mà biết đúng sai.

Chính vì vậy mà phải nhờ đấng vô hình chỉ giúp cho. Nhờ vũ trụ chỉ giúp cho. Yên tâm đi, vũ trụ mà chỉ giúp, đấng vô hình mà chỉ giúp thì không thể lầm được đâu.

Thân ái !

Kiến Trúc Sư Phong Thủy Nguyễn Đức

Hotline – Zalo – Viber: 0907.6555.08

Check Also

xem-huong-nha-kieu-thay-boi-xem-voi

NHỮNG NGỘ NHẬN VỀ HƯỚNG NHÀ MÀ 95% MỌI NGƯỜI ĐỀU MẮC PHẢI – PHẦN 1 – Bài 84

Bài chia sẻ “những ngộ nhận sai lầm về hướng nhà” này là một bài …

2 comments

  1. Anh Nguyên Đức thân mến, anh cho em hỏi cái này 1 chút. Giờ em muốn học kiến thức cơ bản Phong thủy Dương trạch cho người mới bắt đầu thì em nên tìm đọc những đầu sách nào là phù hợp mà không bị lầm kiến thức giả thưa anh??

    • Dũng thân mến ! Dân gian có câu “Con trong chuồng đỏ hoe con mắt – Con ngoài chuồng ngút ngoắt muốn vô”. Muốn học thì tìm gặp thầy giỏi truyền dạy mà học – Khẩu truyền khẩu tâm tuyền tâm – Dạy lý thuyết, thực hành trên thực địa. Sách hiên 99,9% là rác phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!