MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ 1 TẦNG CÓ GÁC LỮNG ĐẸP – MẪU 5

Nguyễn Đức phải thừa nhận rằng từ trước tới nay những mẫu biệt thự một tầng có gác lững vẫn luôn để lại những ấn tượng thích thú nhất. Khi bước vào nhà ai đó có phòng khách thông thoáng, cao rộng, cảm thấy nó sang trọng, quý phái mà thoải mái dễ chịu hơn những ngôi nhà biệt thự 2 tầng rất nhiều…!

Những căn biệt thự có gác lững có phòng khách rộng thông thoáng như vậy nó củng thể hiện chủ nhà cũng là người có tính cách rộng rãi, phóng thoáng, nhiều bạn bè và sự nghiệp, công việc làm ăn củng rất thuận lợi, may mắn hơn bình thường.

Bằng kinh nghiệm, bằng trực giác làm nhà theo phong thủy nhiều năm nay. Nguyễn Đức thấy khi bước vào phong khách củng cảm nhận được vài phần tâm tính sở thích của chủ nhà. Nó lộ ra gần hết ở phòng khách. Còn nhìn vào cái bếp thì biết được ngay người vợ là người như thế nào, gia đình đó có hạnh phúc không.

Nếu bạn thích căn nhà mơ ước của mình có gác lững để phần thông tầng làm phòng khách thì Nguyễn Đức góp ý thêm với bạn vài điều như sau:

< Mẫu nội thất biệt thự một tầng có gác lững >

Thứ nhất: Bạn nên làm từ trệt lên đến tầng lững khoảng 3,6m là vừa. Rồi từ lửng lên đến chạm trần nằm trong khoảng 3,2m đến 3,6m nữa là đẹp. Làm như vậy thì phần làm lửng sẻ không bị thấp, cảm giác bị đè nén khó chịu mà lại không đẹp.

Thứ hai: Bạn nên rõ ràng ra mọi thứ khi có ý định làm biệt thự có gác lững. Bạn nên xác định trước phần lững dùng để làm gì ? Ngoài phòng khách, bếp ra rồi thì bạn cần tính xem nhà có bao nhiêu phòng ngủ ? bao nhiêu nhà vệ sinh ? Có phòng làm việc không ? Có cần phải có thư viện sách cho con cái học không ? Có cần phòng giải trí karaoke không ?  Sau này con cái lấy vợ, lấy chồng thì có ở cùng không ? ở có tiện không ?

Thứ ba: Bạn nên xác định đất của bạn và ước muốn của bạn làm bề ngang bao nhiêu, dài bao nhiêu ? rồi đối chiếu với mong muốn phía bên trên của bạn thì làm nhà một trệt một lững, một lầu thì liệu có đủ diện tích để chia không ?

Vì thực tế Nguyễn Đức thấy rằng có nhiều gia chủ muốn đủ thứ nhưng diện tích lại không cho phép.

Thứ 4: Bạn nên tham khảo hình thức, phong cách kiến trúc nội thất trước. Trên Việt Nam và trên thế giới có hàng trăm phong cách kiến trúc nội thất đẹp ngoài sức tưởng tượng của bạn. Chứ không phải chỉ có biệt thự phong cách hiện đại, phong cách cổ điển, hay phong cách mái thái đâu.

Có rất rất nhiều phong cách khác nữa. Bạn tìm kiếm bằng tiếng Việt  không ưng ý thì bạn tìm bằng các thứ tiếng khác để tham khảo cho phong phú hơn.Sau đó pha trộn phong cách đó với sở thích của bạn thì sẽ ra được gu thẩm mỹ riêng của bạn. Giúp bạn có được ngôi nhà mà ai củng khen có cá tính, ai củng ngưỡng mộ.

Những hình ảnh phía dưới là những hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự một tầng có gác lững mà Nguyễn Đức đã thiết kế cho khách hàng ở quận 12 TP.HCM. Biệt thự tân cổ điển một tầng có gác lững thiết kế theo phong thủy. Bạn tham khảo nhé !

Ngoài ra Nguyễn Đức chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm làm nhà đẹp theo phong thủy, bạn hãy lục tung website này lên để tìm những bài chia sẻ hữu ích với bạn nhé !

Thân ái !

MB BỐ TRÍ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ MỘT TẦNG CÓ GÁC LỮNG

< Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng có gác lững >

………………………………………………………………………………….

Thân ái !

Kts Nguyễn Đức – Chuyên chia sẽ về lĩnh kiến trúc Phong Thủy

Nếu bạn thích những điều mình chia sẻ, hãy kết bạn với mình qua FB

https://www.facebook.com/kientrucsunguyenduc/

______________________________________________

Thông tin thêm về Nguyễn Đức

♦ Nhà Sáng Lập Công Ty Kiến Trúc Nguyễn Đức

Liên hệ với mình qua:

♦ Mail: KienTrucNguyenDuc@gmail.com

♦ Zalo: 0909 206 708

Check Also

nhung-ngo-nhan-ve-huong-nha

NHỮNG NGỘ NHẬN VỀ HƯỚNG NHÀ MÀ 95% MỌI NGƯỜI ĐỀU MẮC PHẢI – PHẦN 2 – BÀI 85

  Tiếp nối bài viết  “Những ngộ nhận về hướng nhà mà 95% mọi người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!