LÀM NHÀ THEO PHONG THỦY – ĐƯỢC GÌ ? MẤT GÌ ? – BÀI 99

Câu chuyện di ngôn của thầy phong thủy Trần Lãng – Đã giúp tỷ phú Lý Gia Thành sẻ thay lời Nguyễn Đức muốn nói !

Thầy Phong Thủy trần lãng chính là người đã giúp tỉ phú LÝ GIA THÀNH mọi chuyện lớn nhỏ trong đời. Từ làm mộ cho tổ tiên, rồi chọn đất làm nhà, mọi sự sắp xếp, thiết kế bố trí trong nhà của của cuộc đời tỷ phú Lý Gia Thành đếu có dấu ấn của Trần Lãng.

Trong một cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Trần Lãng và  Lý  Gia Thành .( Lúc này Lý Gia Thành vẫn hai bàn tay trắng)

Trần Lãng  đã xem tướng số cho Lý Gia Thành. Xem xong, ông nói đùa: Sau này ông muốn có bao nhiêu tiền mới thấy thỏa mãn?

Lý Gia Thành trả lời, rằng ông sẽ cảm thấy thỏa mãn khi có 30 triệu đô la Hong Kong.

Nghe xong, Trần Lãng nói: “Kho tiền trong cuộc đời ông không bao giờ cạn, nó sẽ ngày một đầy lên, sau này ông nhất định sẽ trở thành người giàu nhất Hong Kong!”

Trong cuôc đời, Trần Lãng không chỉ giúp Lý Gia Thành, mà ông còn giúp rất nhiều người nổi tiếng như tỉ phú Hong Kong Lý Triệu Cơ, doanh nhân Yu-Tung Cheng, doanh nhân Dương Thụ Thành, diễn viên Lưu Gia Linh, Dung Tổ Nhi, Tạ Đình Phong, Lê Tư…vv.

Vào ngày 29/1/2007, Trần Lãng qua đời trong bệnh viện Hong Kong Sanatorium & Hospital, thọ 78 tuổi. Lúc lâm chung, ông đã để lại lời di huấn trước mặt nhiều người đến thăm vì mang ơn ông. Nghe xong, nhiều người cảm thấy chấn động.

Nội dung di huấn

Ông nói:

Tại sao tôi phải giúp đỡ mọi người ? Đó là bởi vì mọi người có thể giúp đỡ được nhiều người khác. (Ý muốn nói đến những người đã được ông giúp)

Thực ra, các vị là người giàu có nhưng đó không phải là tôi cho, mà là phúc mà cả nhiều đời quý vị tu được, tất cả đều nhờ hành thiện tích đức, hiếu kính cha mẹ, hiếu thân tôn sư, cứu trợ chúng sinh mới có được tài sản và địa vị như ngày hôm nay.

Hiện nay có rất nhiều người đang đi sai đường, muốn dùng vài thủ đoạn, quyền thế hoặc kiến thức kỹ thuật hiện đại để kiếm tiền, họ không biết những điều đó chỉ là duyên.

Sự giàu có thực sự phải cần có “nhân” (hành thiện tích đức, hiếu thân tôn sư, cứu giúp mọi người) mới được. Nếu các vị không có yếu tố “nhân” đó, tôi cũng sẽ không giúp được các vị.

Hiện nay, vì sao tôi phải chịu đau đớn ? (Ý nói bản thân ông phải trải qua ba lần phẫu thuật, nếm trải đủ đau đớn trước khi mất )

Mặc dù tôi có ý tốt, giúp được mọi người thay đổi chữ duyên, để mọi người sớm có thành tựu trong đời, để mọi người có thể giúp thêm cho nhiều người khác nhưng suy cho cùng, điều này lại ngược lại với đạo trời, vì thế mà tôi phải chịu phạt. Ông trời có đạo lý riêng.

Muốn thành công, ngoài việc bản thân phải gieo nhân ( PHÚC ĐỨC ), còn cần phải có duyên tốt. Người Trung Quốc nói rằng “hòa khí sinh tài”, đó là trí tuệ được đúc rút ra từ vài nghìn năm.

Muốn có nhân duyên tốt, cần phải dùng thành ý để đối đãi với người khác, hòa nhã, mềm mỏng. Sau này, những người giúp các vị thành công, tuyệt đối không được vì mình giàu có rồi mà trở nên thô thiển và ngạo mạn. Việc này sẽ chỉ làm tổn phúc của các vị mà thôi.

Làm ăn kinh doanh cần phải minh bạch, đứng đắn, bản thân mình gieo nhân tốt, thành công sớm muộn cũng sẽ đến. Phúc gieo càng dày, duyên sẽ tự khắc đến, không thể vội được.

Làm ăn đứng đắn cũng là cách để TẠO PHÚC, gây dựng một tấm gương tốt để mọi người học theo. Đừng nhầm đường lạc lối, làm ăn bất chính mà tự phá hoại PHÚC ĐỨC của bản thân.

Ngày nay, nhiều người cầu danh, cầu lợi bất chấp thủ đoạn. Vấn đề vẫn xuất phát từ việc không có giáo dục cơ bản, liêm sỉ không có, càng không nói đến chữ nhân nghĩa đạo đức.

Những người đó, nếu muốn đời đời sau tiếp tục giàu có, việc nhất định phải hành thiện.

Các vị là những người có sức ảnh hưởng trong xã hội, hãy xây dựng trường học, bồi dưỡng những giáo viên tốt, thúc đẩy mạnh việc giáo dục đạo đức, khi nhân tốt được gieo, đó là phúc lớn nhất ở đời.

Hãy đề cao hành thiện để mọi người cùng thực hiện và hưởng những lợi ích tốt đẹp từ việc đó.

Nhận xét của Nguyễn Đức.

Thầy Trần Lãng nói rất đúng đó bạn à ! Thay vì bạn hỏi câu bạn làm nhà theo phong thủy thì bạn được gì ? Thì bạn nên hỏi Phước Đức, Âm Đức của bạn có được bao nhiêu ?

Đối với những người thầy làm phong thủy chân chính, việc đầu tiên mà các các thầy làm đó là CÂN ĐỨC – CÂN PHƯỚC ĐỨC – ÂM ĐỨC  của người mình định giúp có được bao nhiêu. Rồi khi đó mới quyết định có giúp hay không. Giúp thì giúp như thế nào.

Nếu như người có ÂM ĐỨC dày, Tâm Đức tốt thì đưa vào những vị trí tương đồng. Việc này nó củng giống như PHƯỚC ĐỨC của bạn chỉ được như cái bóng đèn 220 V. Nếu cắm vào điện 110 thì bóng đèn không sáng. Nhưng nếu kết nối bóng đèn với điện 500 KV thì bóng đèn sẻ cháy ngay.

Vai trò của người thầy phong thủy giống như người thợ điện vậy. Việc của thợ điện là đem cái bóng đèn của bạn, kết nối với hệ thống dây điện, nguồn điện để bạn sử dụng. Chứ bản thân chuyên gia phong thủy giỏi không có quyền năng cho bạn những thứ mà bạn muốn.

Phước đức – Âm đức vô cùng quan trọng. Nếu không đủ đức, đủ phước thì không thể đưa vào những chổ phong thủy tốt và cực tốt được. Nếu cố tình đưa vào thì chỉ rước thêm họa vào cho bạn.

Bản thân các thầy phong thủy giỏi thừa biết ở đâu trên đất nước Việt Nam mình có huyệt vị kết huyệt long mạch lớn. Sẻ phát Đế Vương, Công Hầu, Giàu có tầm cỡ như Lý Gia Thành, nhưng vì các thầy thừa biết Phước Đức của các thầy có đủ hay không. Nếu đưa vào là chết ngay.  Nếu mà đưa vào được thì các thầy đưa vào cho mình, anh em mình, con cháu mình, dòng họ mình rồi chứ ngu gì mà làm cho ai.

Cho nên trả lời câu hỏi: Làm nhà theo phong thủy bạn sẻ được gì? Thì phải xem Âm Đức, Phước Đức của bạn có được bao nhiêu ?

Thân ái !

Kiến Trúc Sư Phong Thủy Nguyễn Đức

Hotline – Zalo – Viber: 0907.6555.08

Check Also

xem-huong-nha-kieu-thay-boi-xem-voi

NHỮNG NGỘ NHẬN VỀ HƯỚNG NHÀ MÀ 95% MỌI NGƯỜI ĐỀU MẮC PHẢI – PHẦN 1 – Bài 84

Bài chia sẻ “những ngộ nhận sai lầm về hướng nhà” này là một bài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!