Home / Trang chủ / LÀM NHÀ THEO PHONG THỦY – ĐƯỢC GÌ ? MẤT GÌ ? – BÀI 99

LÀM NHÀ THEO PHONG THỦY – ĐƯỢC GÌ ? MẤT GÌ ? – BÀI 99

Thực tế trong quá trình thiết kế và làm nhà theo phong thủy Nguyễn Đức gặp không ít câu hỏi đại loại như:

“Nếu tôi làm nhà theo phong thủy rồi thì các rủi ro, đen đủi có còn xảy đến với tôi không? Tôi có được giàu có và hạnh phúc như tôi mong muốn không, tôi được gì và mất gì ?

Nguyễn Đức hỏi lại:

Anh/ chị thử nghĩ nếu một người nào đó chuyên đi trộm cướp, làm ăn phi pháp, buôn ma túy. Nhưng anh ta có được một số mối quan hệ quen biết với công an, nên anh ta đã trót lọt vài vụ nhưng liệu có thể đảm bảo rằng anh ấy không phải vào tù không ?

 

Xin thưa với bạn rằng: Làm những việc trái với pháp luật, trái vơi lương tâm, đạo đức thì sớm hay muộn gì củng phải nhận lại quả đắng. Không có gì có thể đảm bảo được đi trộm cướp, làm ăn phi pháp mà có thể tồn tại được lâu bền cả.

 

Phong thủy cũng vậy ! Phong thủy không thể giúp, không thể đảm bảo cho những con người có tâm địa như vậy. Nếu phong thủy mà có khả năng này thì bạn tha hồ mà đi làm việc xấu. Xã hội này sẻ không còn công bằng và chính nghĩa nữa !

 

Không có chuyện ăn không ngồi rồi, nhàn cư bất thiện, cuộc sống đang gặp khó khăn, mong muốn dùng phong thủy như một phép màu thần kỳ trong thời gian ngắn được như ý muốn là không có.

Thầy phong thủy mà làm được điều những điều như bạn muốn thì ông ấy tự tìm mà lấy chứ ngu gì mà đi làm cho bạn giàu có rồi ngồi đó mà chờ bạn bố thí cho vài đồng.

 

Nói như vậy! Chẳng lẽ làm nhà theo phong thủy chẳng có lợi ích gì hay sao ?

 

Có chứ, nếu không có lợi ích gì thì nó chẳng có lý do gì để trường tồn hơn 4000 năm lịch sử nhân loại cả. Nếu không có lợi ích thì người phương Tây ngày này họ không cần phải chạy sang phương Đông học hỏi, nghiên cứu lý giải để ứng dụng làm gì cho mệt.

 

Nhưng bạn đừng suy nghĩ phong thủy là phép màu, thần thánh nó quá. Bản chất của phong thủy là giải quyết mối quan hệ giữa con người với môi trường. Cụ thể hơn là giải quyết mối quan hệ giữa con người với đất, con người với vũ trụ, con người với đồ dùng vật dụng xung quanh và con người với con người, để đạt được cân âm dương ngũ hành, sống thuận với tự nhiên.

 

Lợi ích của việc cân bằng âm dương ngũ hành trong ngôi nhà được thiết kế theo phong thủy là giúp gia đình bạn cảm thấy thoải mái dễ chịu, ăn uống, ngủ nghĩ ngon lành từ đó phát sinh ra sức khỏe tốt, tư duy tích cực, minh mẫn, sáng suốt, ham học hỏi. Kéo về theo sau đó là sự hiệu quả trong công việc nhờ những quyết định sáng suốt, làm việc thông minh hiệu quả cao nên tiền tài sự nghiệp, hạnh phúc từ từ nó tới.

 

Nếu ứng dụng đúng thì từ 6 tháng đến 1 năm trở lên bạn sẻ thấy có sự chuyển biến tích cực trong con người bạn và gia đình bạn, từ đó bạn cảm thấy thuận lợi và may mắn hơn so với trước. Về lâu về dài có nhưng kết quả thịnh vượng

 

VD như lấy câu chuyện của một hàng xóm ở quê của Nguyễn Đức làm ví dụ:

Tại xóm 3 – Đức lâm – Đức Thọ – Hà Tĩnh có 2 vợ chồng thầy giáo dạy cấp 3. Cách đây 30 năm về trước nghề thầy giáo là nghề cao quý nhưng rất nghèo. Vợ chồng thầy có 4 người con, 3 trai, 1 gái. Năm con gái 18 tuổi bỗng dưng bị bênh như người điên, giữa trưa ra nằm giữa bãi rau Muống ngữa mặt lên trời cười như ma nhập. Chạy chữa các bệnh viện lớn khắp nơi đều không được.

 

Nhưng nhờ âm đức mà may mắn gặp phải được một thầy địa lý giỏi, thầy chỉ cho cách lập bàn thờ ở vị trí đặc biệt trong vườn đang ở để chấn, rồi chỉ cho mở lại cổng cửa, chỉnh lại bố trí trong nhà. Lại chỉ cho nơi châm cứu chữa trị bằng Đông Y, sau 3 tháng thì người con gái đó trở lại bình thường.

 

Sau lần đó 2 vợ chồng thầy cô giáo này rất tin tưởng nên nhờ thầy địa lý chỉnh lại mộ bố mẹ cho luôn. Hồi đó vợ chồng thầy giáo làm như vậy thì dân trong làng ai củng xì xào nói 2 vợ chồng nhà thầy cô giáo là đảng viên mà mê tín.

 

Sau 30 năm nhìn lại: Vợ chồng thầy đều là giáo viên về hưu, thầy làm đến chức hiệu trưởng trường cấp 3 rồi về hưu, con trai trưởng làm Chủ tịch huyện, con gái mà bị điên đó sau lành bệnh, thi vào ngành sư phạm, giờ làm hiệu trưởng trường cấp 3, con trai thứ 3 thì làm trưởng phòng lao động thương binh xã hôi, con trai út thì làm kỹ sư dầu khí lương cao ngất ngưỡng. Con cháu đầy nhà, trai gái đầy đủ, thông minh sáng láng, nhà cao cửa đẹp ai nhìn vào củng thấy ngưỡng mộ thèm thuồng. Nhưng riêng Nguyễn Đức thì Nguyễn Đức hiểu rõ tại sao họ lại được thịnh vượng như vậy.

Tất cả đều không qua được quy luật nhân quả nghiệp báo.

 

Phong thủy có câu mở đầu củng lấy đó làm câu kết: “Tiên tích đức, hậu tầm Long”  Ý muốn nói rằng trước khi tìm được đất phong thủy tốt, làm nhà tốt thì trước tiên phải tu nhân tích đức, sống bằng nghề nghiệp chân chính cái đã, không giúp được ai thì củng phải sống cho tử tế cái đã, nêu có tiền có tài đem ra giúp đời, cứu người thì vũ trụ, tạo hóa sẻ giao cho tiếp cho để quản lý. Còn khư khư ôm vào mình, tiêu xài hoang phí, hưởng thụ quá mức thì trời lấy lại củng nhanh lắm, không mất đầu này thì mất đầu khác.

 

Có câu: “Tiền bạc vô vàn rồi cũng hết. Đến chết chỉ còn NGHIỆP bám đuôi”

Còn Đức dày, phước dày thì tự nhiên chiêu cảm được vũ trụ, chiêu cảm được lòng người nên làm gì củng thuận lợi may mắn tìm được đất tốt, vô tình làm được nhà hài hòa thuận nguyên lý âm dương ngũ hành mà không hề hay biết, rồi tự cảm thấy tốt, may mắn.

 

Hoặc có lỡ mua phải hướng nhà không hợp, đất phong thủy hơi xấu thì củng may mắn gặp được người có chân tài thực học chỉ điểm cho cách lựa chọn mà chuyển từ xấu thành tốt.

Khổng tử từng nói rằng: “ Tâm chưa thiện thì phong thủy vô ích”

 

Còn đối với Nguyễn Đức ! Nguyễn Đức có học qua một chút nhìn tướng của người đối diện, và trực giác mách bảo cho Nguyễn Đức ít nhiều gì đó biết được vài phần người đối diện với Nguyễn Đức có tâm địa như thế nào, có đáng giúp hay không, chứ không phải ai thuê thiết kế nhà theo phong thủy củng làm bừa làm bãi. Vì giúp không đúng người đáng giúp sẻ tổn thọ, tổn phước của chính mình.

 

Ngoài ra khi làm nhà theo phong thủy rồi phải chỉ cho họ tôn tạo thêm phước đức mới để họ đừng có hưởng hết mà về sau nghèo khổ. Chứ chuyên gia phong thủy không có khả năng ban tặng sức khỏe, may mắn, tiền tài cho ai cả. Nếu như gia chủ thiếu đức, thiếu phước thì không thể giúp được.

 

Còn làm nhà theo phong thủy thì mất gì ư ? Tất nhiên là mất tiền công cho người giúp mình thiết kế và hướng dẫn cho mình thi công, điều chỉnh khi làm theo phong thủy rồi. Còn ngoài ra bạn không mất thêm thứ gì hơn so với làm nhà như bình thường cả.

Chúc bạn làm nhà may mắn !

Thân ái !

Mong bạn làm nhà suôn sẻ, sau khi làm nhà xong vào ở khỏe mạnh, yên ổn, may mắn, thịnh vượng. Trong website này mình chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm làm nhà theo phong thủy, bạn hãy lục tung nó lên để tìm nhưng bài bạn cần nhé !

KTS NGUYỄN ĐỨC

Chủ sáng lập Cty Cổ Phần Kiến Trúc Phong Thủy Thái Thịnh

ĐT: 0909.206.708

Zalo: 0909.206.708 < Kts Nguyễn Đức >

Website: KtsNguyenDuc.com

Đc: Số 15 đường số 3, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Tĩnh Bình Dương

Check Also

Phi tinh năm 2019

PHI TINH NĂM 2019 – CHƯA BIẾT ĐIỀU NÀY NĂM 2019 CHƯA NÊN LÀM NHÀ – BÀI 68

NĂM KỶ HỢI – 2019 : Tính theo thiên khí tiểu vận hàng năm thì năm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!