LÀM NHÀ THEO PHONG THỦY BAO LÂU MỚI TỐT ? – BÀI 114

Đây là câu hỏi mà rất nhiều thầy phong thủy né tránh câu trả lời này. Không giám trả lời câu hỏi này.

Đắc biệt là các kiến trúc sư hay các  công ty kiến trúc hiện nay củng bắt chước mang Bát Quái, phong thủy ra vẻ cho khách hàng nhưng chẳng hiểu thong quy luật nên không biết đúng sai. Càng chẳng biết khi nào thì tốt, tốt vào năm tháng nào. Ai là người được hưởng nhiều nhất. Bao lâu mới cảm nhận được hiệu quả.

Xin thưa với bạn đọc rằng: Nếu làm đúng sẽ có kết quả đúng, nếu làm sai sẽ có kết quả sai.

Một ngôi nhà làm theo phong thủy đúng sẽ có cảm nhận được sự chuyển biến tốt lên sau 3 tháng, cảm nhận được khá rõ sau 6 tháng và thấy rõ hiệu quả sau 1 năm.

Còn một ngôi nhà làm theo phong thủy sai thì sau 3 tháng  vào nhà ở đã cảm thấy rắc rối. Thậm chí sau vài tuần là đã cảm nhận sự xui xẻo rắc rối rồi. Nếu phạm những lỗi quá nặng thì ở khoảng 2 năm thì gia đạo đó lụi tàn, khó khăn chồng chất, ê chề.

Dương Trạch lấy khí đi nỗi làm chính khí, đặc tính âm dương, ngủ hành của khí đi nỗi thâm nhập vào cơ thể rất nhanh thông qua hít thở, ăn uống, ngủ nghĩ, nó thâm nhập thấm vào máu, vào từng tế bào hàng ngày. Chỉ cần nạp khí đúng thì sẽ chuyển tốt lên, còn nạp khi sai thì rắc rối sau vài tuần.

Cho nên trả lời câu hỏi: Làm nhà theo phong thủy bao lâu thì cảm nhận được tốt. Nếu người thầy phong thủy đó là thầy giỏi thì sẽ trả lời rằng: 3 tháng hạ chuyển – 6 tháng trung chuyển – 12 tháng đại chuyển. Tốt hay xấu thì sau 1 năm sẽ rõ.

Trả lời một số câu hỏi.

Câu hỏi 1: Tôi thấy có nhiều người họ làm nhà không xem phong thủy gì cả nhưng họ vẫn giàu, vẫn khá, vân bình yên vô sự. Vậy nguyên nhân do đâu ?

Trả lời:

Do “Đức năng thắng số” – Do phúc phước nhiều đời tôn tạo, tích lũy mà có được như vậy. Thông thường sẽ xảy ra theo 1 trong 2 trường hợp sau.

Trường hợp thứ nhất: Do có phúc phước nên may mắn vô tình làm đúng.

Do Phúc Phước của người đó, nhà đó. Người có phúc phước thường được ở những khu đất tốt, hướng hợp, làm nhà vô tình lại đúng theo quy luật âm dương ngủ hành. Nên họ ở được nhà tốt mà họ không biết.

Trường hợp thứ hai: Do có Phúc Phước nên đủ sức cân bằng hóa giải.

Do Phúc Phước họ dày nên đủ sức hóa giải các chướng ngại do làm nhà vào năm xấu, phong thủy nhà xấu nhưng chưa bị gì.

Ta có thể lấy ví dụ như thế này: Phúc phước của chủ nhà đó có 1000 lít nước, và hành ngày người đó không ngừng làm việc thiện lành, tạo thêm nhiều phúc phước đổ vào thêm vào thùng đó 10 lít nước. Còn nhà bị phong thủy xấu thì ví như cái thùng 1000 lít nước đó có một lỗ thủng, mỗi ngày thất thoát mất 5 lít nước. Như vậy thất thoát chẳng thâm vào đâu so với lượng nước đang có và đang chảy vào.

Đặt giả thiết nếu phúc phước của bạn chỉ được có 10 – 20 lít, nếu cứ 1 năm thất thoát 5 lít thì chuyện gì xảy ra sau 2 năm ?

Vậy Phúc Phước của bạn có được khoảng bao nhiêu ?

Thân ái !

Kts Nguyễn Đức

Check Also

xem-huong-nha-kieu-thay-boi-xem-voi

NHỮNG NGỘ NHẬN VỀ HƯỚNG NHÀ MÀ 95% MỌI NGƯỜI ĐỀU MẮC PHẢI – PHẦN 1 – Bài 84

Bài chia sẻ “những ngộ nhận sai lầm về hướng nhà” này là một bài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!