KTS NGUYỄN ĐỨC LÀ AI ?

KIẾN TRÚC SƯ NGUYỄN ĐỨC

............

Là người làm nghề thiết kế được đào tạo tại trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM và có thâm niên hơn 12 năm làm nghề thiết kế kiến trúc công trình. Đặc biệt là chuyên môn về thiết kế nhà ĐẸP theo phong thủy. Bắt đầu từ năm 20 tuổi tôi đã bỏ rất nhiều thời gian tìm tòi, học hỏi, chắt lộc kiến thức phong thủy từ thực tế, và học hỏi thêm KINH NGHIỆM từ nhiều thầy phong thủy giỏi có tâm có tầm.

Đầu tiên bằng việc tôi theo các thầy phong thủy giỏi có tâm có tầm từ năm 3 (Trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM) để phụ giúp vẻ thiết kế nhà theo phong thủy. Sau đó kết hợp với các thầy phong thủy có tâm có tầm cùng nhau thiết kế nhà theo phong thủy. Cho đến nay tôi hoạt động độc lập và có công ty kiến trúc riêng, nên tôi có nhiều cơ hội kiểm chứng, chắt lộc đúng sai hơn những người khác.

Trong quá trình làm nghề thiết kế Tôi thấy được NỔI ĐAU của rất nhiều khách hàng khi tìm đến tôi để thuê tôi thiết kế cải tạo lại ngôi nhà củ của họ. Vì vô tín, vô tin, lại thiếu kiến thức, kinh nghiệm mà họ phải trả một cái giá khá đắt để rút ra được một bài học khi làm nhà.

Có người trả cái giá bằng mất sức khỏe, có người trả cái giá bằng sự đỗ vỡ hôn nhân, có những người trả giá bằng sự hư hổng con cái, có người trả giá bằng tiền tài sự nghiệp lao dóc. Thậm chí có người không kịp, không được hưởng thụ ngôi nhà mà họ đã làm ra.

Tôi lại thấy một số gia chủ vừa mời chuyên gia phong thủy và kiến trúc sư thiết kế nhà cho họ, nhưng giữa kiến trúc sư và chuyên gia phong thủy lại xung đột nhau về quan điểm thiết kế và phong thủy, nên HỌ thiếu hợp tác với nhau dẫn tới người chịu thua thiệt là chủ nhà. Ngôi nhà đó xảy ra tình trang râu ông nọ chắp cằm bà kia. Rất nhiều vấn đề bất tiện và vô lý về công năng sử dụng, lại nhìn rất kỳ dị vô duyên.

Tôi thấy hiện nay có quá nhiều thầy phong thủy giả danh, thầy phong thủy tồi đang cố tình mê hoặc, trục lợi, tìm cách hù dọa, móc túi của các gia chủ một cách vô lý. Kiếm tiền trên nỗi sợ của người khác.

Tôi nhận thấy trên mạng có quá nhiều website, quá nhiều sách chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về phong thủy sai lệch, phản cảm quá nhiều. Điều đó làm mất đi giá trị tinh hoa phong thủy 4000 năm mà tổ tiên chúng ta đã đúc rút, để lại cho hậu thế. Làm cho nhiều người xem phong thủy là mê tín. Tôi rất đau lòng vì thực tế đang diễn ra như vậy.

Vơi tôi, tôi luôn có quan điểm rằng: Làm nhà vô thưởng vô phạt, vô tín, vô tin thì củng làm nhà. Làm nhà theo phong thủy thì củng làm nhà. Nhưng thực tế chứng minh rằng làm nhà theo phong thủy tốt hơn rất nhiều so với làm nhà bình thường, nếu như biết chắt lọc đúng sai, biết áp dụng phù hợp.

Xuất phát từ những lý do trên mà tôi lập ra một website này nhằm phổ biến và chia sẻ kiến thức về Kiến Trúc – Phong Thủy mà tôi đã chắt lộc bằng sự trải nghiệm thực tế khi làm nghề thiết kế nhà ĐẸP theo phong thủy. Tôi viết lên đây để chia sẻ với người có duyên với tôi. Hi vọng bạn có được tổ ấm trọn vẹn.

Thân ái !

Kts Nguyễn Đức – Zalo: 0909 206 708KtsNguyenDuc.com


Notice: Undefined index: tracking in /home/owpwhxqfhosting/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 160

Notice: Undefined index: tracking in /home/owpwhxqfhosting/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 162
error: Content is protected !!