Home / KTS NGUYỄN ĐỨC LÀ AI ?

KTS NGUYỄN ĐỨC LÀ AI ?

cropped-kts-nguyen-duc-1.jpg

Chào bạn !

Rất vui khi biết bạn đang ghé qua website của mình !

Lại vui hơn khi biết bạn đang dành thời gian để đọc những dòng chữ này. Chính vì điều đó nên Nguyễn Đức củng rất muốn biết bạn là ai ! Chúng ta kết nối và làm bạn với nhau nhé !

Mình là tên Nguyễn Đức ! Chủ sáng lập Cty Cổ Phần Kiến Trúc Phong Thủy Thái Thịnh. Tốt nghiệp trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM. Hiện đang hành nghề Kiến Trúc Sư !

Từ trước tới nay mình mình chuyên Thiết Kế Nhà Theo Phong Thủy, nên nhiều người cứ gọi mình là thầy này thầy kia.!

Nhưng Nguyễn Đức vẫn thích được mọi người gọi mình là Kiến trúc sư hơn ! Nó thể hiện đúng bản chất thực sự nghề nghiệp mà mình đang làm !

Hiện tại mình  đang ở Dĩ An Bình Dương. Mình có vợ và con trai. Nếu bạn có ghé qua Dĩ An chơi thì alo mình nhé !

 

Nhiều người hỏi: “Tại sao mình lập ra trang website này ?”

“Tất cả mọi thứ trên đời này rồi sẻ trở thành cát bụi”.

Nguyễn Đức lập ra website này mong muốn chia sẻ những kiến thức hay, những câu chuyện thực tế, những trải nghiệm thú vị khi làm nhà theo Phong Thủy. Nhờ bác Google giữ giúp ! và gieo duyên với các bạn. Hi vọng các bạn đọc và hiểu được chia sẻ của mình ! và thật tuyệt vời hơn khi chúng ta lại đồng cảm với nhau.

Đức Phật dạy rằng Cho đi là còn mãi  Nên Nguyễn Đức rất vui khi làm việc này đều đặn mỗi ngày ! Bạn hãy ghé qua website của Nguyễn Đức thường xuyên nhé !

 

Bạn sẻ được gì khi bạn thường xuyên ghé qua website của Nguyễn Đức !

Mình tin website này chỉ một thời gian ngắn nữa thôi bạn sẻ không thể tìm ra ở đâu có một website chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm làm nhà hay hơn website của mình !

Ban sẻ có thêm nhiều kiến thức từ Phong Thủy – Thiết kế đến kinh nghiệm thi công làm nhà đẹp theo phong thủy mà Nguyễn Đức mất rất nhiều năm mới tích lũy được. 

Nếu bạn ứng dụng đúng, bạn sẻ có một ngôi nhà tuyệt vời đúng nghĩa đen và nghĩa bóng. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị trên website này của mình !

Thân ái !

Nguyễn Đức – Chủ sáng lập Cty CP Kiến Trúc Phong Thủy Thái Thịnh

Số điện thoại: 0909.206.708 < Zalo: 0909.206.708 >

Tìm hiểu thêm Nguyễn Đức qua Website: www.KtsNguyenDuc.com

 

error: Content is protected !!