KINH NGHIỆM THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THỦY TỪ A TỚI Z – BÀI 8

BÀI 8: ĐẤT CÓ CHỈ SỐ BIOVIS CAO CHÍNH LÀ BÍ QUYẾT PHONG THỦY

“Trăm hay củng không bằng tay quen”

Nói đất có chỉ số bovis sẽ khó hiểu. Để cảm nhận được điều này không gì bằng đi thực tế, trải nghiệm trên những cuộc đất thực tế, những ngôi nhà thực tế. Đầu tiên hãy đến những nơi có đất xấu trước, quần tới quần lui, ngồi ở đó khoảng 1 đến 2 giờ rồi sau đó di chuyển đến chổ đất có chỉ số Bovis cao rồi ngồi đó khoảng 30 phút. Sau 30 phút để ý xem sự thay đổi sức khỏe, sự minh mẫn của trong người bạn thì bạn mới ngộ ra sự kỳ diệu này.

< Khu du lịch Bữu Long – văn miếu Chấn Biên có chỉ số Bovis rất cao >

Lâu lâu Nguyễn Đức có tập trung một nhóm khoảng 30 người cho đi thực tế như vậy để cho khách hàng đi cảm nhận. Tất nhiên là chuyến đi các bạn ấy tự nguyện góp chi phí để đi lại. Sau khi đi xong, ngồi tổng kết lại mọi người đều có chung cảm nhận, khi ngồi chơi ăn uống trên cuộc đất đầu tiên sau 2h người mệt mỏi, rã rời uể oải, như muốn đổ bệnh ra. Nhưng sau khi đến cuộc đất thứ hai khoảng 30 phút thì cảm thấy sức khỏe, tinh thần tốt lên hẳn, phấn chấn lên.

Điều đó nói lên điều gì ? Nếu đất xấu mà ở lâu ngày thì chuyện gì xảy ra ? Đất tốt mà ở lâu ngày thì chuyện gì xảy ra ? Sau chuyến đi các bạn ấy đã ngộ ra rất nhiều điều thú vị và biết phải làm gì với đất nhà mình định xây nhà rồi.

Nếu bạn muốn so sánh để trải nghiệm thì có thể liên hệ với Nguyễn Đức. Nguyễn Đức sẽ gom lại khoảng vài chục người rồi cho đi trải nghiệm, một năm thường đi một đến hai lần gì đó.

< Khu vực đất có chỉ số Bovis thấp ở Biên Hòa – Đồng Nai >

Trong quá trình nghiên cứu các khu đất tốt trong một vùng quy hoạch mà Nguyễn Đức đã chấm điểm trước rồi, sau đó Nguyễn Đức quan sát để ý thấy rằng: Những khu đất, những ngôi nhà có chỉ số Bovis cao thì thường là phong thủy tốt, sinh khí rất nhiều, cho dù hợp hướng hay không thì đa phần con người ở nơi đó vài năm nhìn thấy có sự chuyển biến về tướng rõ rệt, mặt mũi nhìn thông minh sáng láng hơn, tài giỏi hơn. Hỏi thăm đợt này làm ăn thế nào ? Sự nghiệp có gì tiến triển hơn không ? thì đều nói từ khi về đây ở thấy may mắn hẵn ra nhưng không biết tại sao.

Trong quá trình nghiên cứu nhà ở của các đại gia nỗi giàu một vùng, Nguyễn Đức để ý thấy đa phần đất nhà họ có chỉ số bovis khá cao, đất khá tốt. Khí hỏi thăm thì thấy rằng khoảng 40% là do may mắn có được đất tốt mà họ không biết, vì họ đủ đức đủ phước nên họ may mắn mà có được. Còn lại 60% họ có đất tốt là do họ mời chuyên gia phong thủy giỏi chỉ điểm cho, cải tạo cho mà có được.

Thông thường những nơi có chỉ số Bovis cao thường là đất có sinh khí cao, cây cỏ xanh tươi mơn mởn, đẹp hẳn hơn so với những vùng đất xung quanh khác. Khí sắc sáng đẹp, con người trên vùng đất đó củng thường xinh đẹp hiên hòa, thông minh.Thông thường những nơi có chỉ số Bovis rất cao trên 18 000 bovis thường là những nơi có long mạch kết tụ, nơi có huyệt kết.

Thực tế những vùng đất có LONG MẠCH, huyệt kết là rất hiếm. Nếu như đất nhà bạn không có long mạch thì LƯƠN MẠNH, GIUN MẠCH gì đó cũng là quá tuyệt vời rồi. Chí ít đi nữa nó vẫn tốt hơn đất bình thường rất nhiều. Mà LƯƠN MẠCH với GIUN MẠCH thì khá nhiều, quan trọng là bạn có biết mà khai thác không thôi. Ở bài sau Nguyễn Đức sẽ nói bí quyết cách khai thác này.

Thân ái !

Kts Phong Thủy Nguyễn Đức

Check Also

bat-sat

LÀM NHÀ XONG MÀ TAI NẠN XUI XẺO ĐẾN LIỀN THÌ THƯỜNG PHẠM LỖI NÀY – BÀI 92

Kinh nghiệm này là kinh nghiệm xương máu mà Nguyễn Đức đã từng vấp, từng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined index: tracking in /home/owpwhxqfhosting/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 160

Notice: Undefined index: tracking in /home/owpwhxqfhosting/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 162
error: Content is protected !!