KINH NGHIỆM THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THỦY TỪ A TỚI Z – BÀI 5

BÀI 5: BÍ QUYẾT LÀM NHÀ THEO PHONG THỦY TỪ A TỚI Z

“ Tinh hoa phải trải trải qua tinh luyện mới có được”

Hiện nay rất nhiều kiến trúc sư và các công ty xây dựng tự xưng là mình cũng có thể thiết kế nhà theo phong thủy tốt, thậm chí họ quảng cáo họ thiết kế và xây nhà theo phong thủy chuyên nghiệp, nhưng Nguyễn Đức biết chắc chắn rằng điều đó không dễ. Tỷ lệ thiết kế và làm ra được một ngôi nhà phong thủy tốt chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Nguyễn Đức nói như vậy là có căn cứ chứ không phải quy kết thiếu căn cứ. Lâu nay Nguyễn Đức thường đóng vai người có nhu cầu muốn thiết kế nhà theo phong thủy thực sự, Nguyễn Đức liên hệ với các kiến trúc sư và công ty thiết kế xây dựng có quảng cáo là mình có thể làm ra một ngôi nhà phong thủy tốt, Nguyễn Đức làm như vậy học hỏi thêm cái hay từ đối thủ và để thử xem họ làm như thế nào, họ có đủ năng lực thực sự không hay họ chỉ xạo xạo, lừa dối khách hàng.

Sau khi khảo sát một vòng Nguyễn Đức thấy rằng họ chỉ loanh quanh cái chuyện hướng nhà rồi dùng phong thủy bát trạch, với huyền không phi tinh tư vấn cho khách hàng thôi. Khi Nguyễn Đức hỏi sâu vào các vấn đề liên quan, tại sao, dựa vào đâu, làm sao để chứng minh nó đúng thì họ ú ở không giải thích được, họ chỉ trích dẫn sách phong thủy này sách phong thủy kia viết như vậy. Họ không có thực nghiệm.

Ví dụ: Gần đây nhất, Nguyễn Đức có liên hệ với công ty kiến trúc X kia. Sau khi khảo sát khu đất họ nói nếu làm thì phạm vào hướng nhà Tuyệt Mệnh, họ nói là ở nhà hướng đó sẽ chết sớm, làm ăn khó khăn. Nguyễn Đức hỏi tại sao lại Tuyệt Mệnh, tại sao lại khó khăn thì họ không giải thích được. Hỏi họ hóa giải như thế nào, họ nói phải xoay cái bếp để hóa giải, hỏi tại sao lại phải xoay thì họ cũng không giải thích được, hỏi tại sao người đời không cho là mê tín.

Hướng nhà chỉ là một phần trong tổng thể của một ngôi nhà phong thủy tốt thôi, nhưng Nguyễn Đức thấy họ chỉ loanh quanh cái hướng nhà, vậy mà cũng đòi thiết kế nhà theo phong thủy, làm nhà theo phong thủy.

Bí quyết làm nhà theo phong thủy từ A tới Z

Để có được một ngôi nhà Phong Thủy thực sự tốt thì phải thỏa mãn 3 điều kiện cơ bản sau đây. Đây là kiến thức mà Nguyễn Đức phải đổi rất nhiều thời gian, cơm áo, gạo tiền sách vở theo thầy học được, lại tốn bao nhiêu mô hôi, công sức và thời mới kiểm chứng qua hàng nghìn ngôi nhà đã thiết kế thu về kết quả đạt như ý muốn.

Thứ nhất đất phải tốt, nhiều sinh khí, cha ông có câu đất lành chim đậu. Thứ hai là môn khí, sắc khí phải vượng, nhiều sinh khí. Thứ ba là phải biết cách sắp xếp phân chia phòng óc, đồ dùng vật dụng sao cho logic, đúng vị trí, khai thác được tối đa chổ tốt trong nhà. Sau đó phải chọn được thời điểm tiến hành làm nhà thuận quy luật tự nhiên thì mới đạt được sự tốt đẹp trọn vẹn chứ không phải chỉ loanh quanh cái hướng nhà đâu. Chỉ cần thiếu một trong ba là khó có được sự trọn vẹn, thì khó mà có được ngôi nhà phong thủy tốt.

Điều kiện thứ nhất: 

Thứ nhất là phải có ĐẤT TỐT đất nhiều SINH KHÍ, đất phải có năng lượng TỐT hoặc chí ít đi nữa  cũng không phải là đất xấu, đất gây ung thư, gây bệnh tâm thần, gây ra sự khó chịu dẫn tới suy bại một gia đình. Lần lượt các bài viết sau Nguyễn Đức sẽ nói sâu về từng loại đất tốt, từng loại đất xấu, cách nhận biết, cách đo chỉ số sinh khí, cách cảm nhận và cách CẢI TẠO ĐẤT XẤU THÀNH ĐẤT TỐT.

Điều kiện thứ hai: 

Điều quan trọng thứ hai là MÔN KHÍ VƯỢNG: Hay nói cho dễ hiểu là chọn, ĐIỀU CHỈNH hướng nhà, hướng cửa chính, cửa phụ, cửa sổ, cửa thông gió cửa thông phòng, giếng trời, thông tầng, lấy sáng….. Khi làm được điều này TỐT tức là ĐƯA ĐƯỢC KHÍ TỐT vào nhà, trường khí thuận ngủ hành với người sinh sống trong nhà. 

Các bài viết sau lần lượt Nguyễn Đức sẽ nói sâu chi tiết về vấn đề này.

Điều kiện thứ ba: 

Điều thứ 3 là sắp xếp bố trí, DẪN KHÍ – CHIA ĐƯỜNG KHÍ lưu chuyển trong nhà. Tạo ra một ngôi nhà nhiều sinh khí, tràn đầy năng lượng. Công năng sử dụng thuận tiện, logic, hợp lý.

Lần lượt các bài chia sẻ sau Nguyễn Đức sẽ nói sâu các vấn đề này. Khi bạn đọc hết chuổi bài chia sẻ của Nguyễn Đức là bạn có được tất cả bí quyết kinh nghiệm làm nhà theo phong thủy từ A – Z của Nguyễn Đức. Đây là kinh nghiệm học,thực  hành, chiêm nghiệm, kiểm chứng, đúc rút 15 năm Nguyễn Đức mới có được.

Thân ái !

KTS Nguyễn Đức – ĐT: 0909 206 708

Check Also

VỊ TRÍ NẰM NGỦ QUYẾT ĐỊNH 50% SỨC KHOẺ CẢ CUỘC ĐỜI BẠN NHƯNG ÍT NGƯỜI BIẾT ĐIỀU NÀY – Bài 83

  Tục ngữ có câu: “Ăn được ngủ được là tiên –  Không ăn, không …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!