KINH NGHIỆM THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THỦY TỪ A TỚI Z – BÀI 41 – BÀI CUỐI

LỜI NHẮN NHỦ CUỐI CÙNG

“Chim khôn chọn cành mà đậu – Người khôn chọn nhà mà ở – Chọn không được thì làm cho tốt mà ở”

Gửi đến bạn ! Những người đã kiên nhẫn đọc đến bài cuối cùng này. Vì thực sự mà nói những bài chia sẻ này “Viết ra không phải ai cũng thích đọc, đọc không phải ai củng hiểu”

Nguyễn Đức biết nếu bạn không thực sự có chút đam mê và yêu thích phong thủy, bạn sẻ không thể đọc nỗi hết những chia sẻ cuối cùng này.

< Kts Phong thủy Nguyễn Đức >

Bài viết cuối cùng Nguyễn Đức chỉ muốn nói với một điều  đó là: “Chim khôn chọn cành mà đậu – Người khôn chọn nhà mà ở – Chọn không được thì làm cho tốt mà ở”. Đó là cách sống thuận thiên, biết nương dựa vào thiên nhiên để sinh tồn. Điều đó không những sẽ làm cho cuộc sống của bạn thuận lợi hơn, mà còn làm cho con cháu, hậu duệ của bạn củng tốt hơn. 

Khi làm nhà bạn nên nên cân nhắc, tính toán về phong thủy cho kỷ. Nguyễn Đức biết chắc chắn một điều rằng nếu làm đúng phong thủy thì chỉ CÓ LỢI chứ không CÓ HẠI. Làm nhà NHƯ BÌNH THƯỜNG thì củng làm nhà, LÀM NHÀ THEO PHONG THỦY thì củng làm nhà. Tại sao không ?

Nguyễn Đức viết bài chia sẻ như vậy củng không nghĩ rằng khi làm nhà bạn sẻ thuê Nguyễn Đức thiết kế đâu, vạn sự tùy duyên, nếu đủ duyên thì ta gặp nhau, mà không thì thôi. Không quan trọng điều đó lắm.

Điều quan trọng nhất,  điều mà Nguyễn Đức mong muốn nhất là khi bạn đọc xong hết loạt bài chia sẻ của Nguyễn Đức, bạn sẽ ứng dụng được vào nhà của bạn. Nếu bạn có thuê ai xem phong thủy, thuê ai thiết kế nhà cho bạn thì bạn củng có một lượng kiến thức nhất định để không ai có thể qua mặt được bạn.

Hơn tất cả Nguyễn Đức mong muốn trên, Nguyễn Đức mong muốn bạn ứng dụng đúng, từ đó giúp cho bạn có được tổ ấm yên vui, khỏe mạnh, hạnh phúc, thành đạt, hậu duệ con cháu của bạn tài giỏi, giúp đời, giúp nước đó mới là điều Nguyễn Đức mong muốn nhất.

Chúc bạn khỏe mạnh, may mắn, thành công, hanh phúc trong cuộc sống !

Thân ái !

Kiến Trúc Sư Phong Thủy Nguyễn Đức

Zalo: 0909 206 708

Mail: anhduc.designer@gmail.com

Check Also

Tuổi đinh mão xây nhà năm nào là đẹp nhất

XÂY NHÀ CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ – BÀI 91

  Từ trước tới nay Nguyễn Đức có nhiều cơ hội và chạm và chứng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined index: tracking in /home/owpwhxqfhosting/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 160

Notice: Undefined index: tracking in /home/owpwhxqfhosting/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 162
error: Content is protected !!