KINH NGHIỆM THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THỦY TỪ A TỚI Z – BÀI 39

30THẦY PHONG THỦY GIỎI LÀ THẦY PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO

“Chân nhân bất lộ tướng – Lộ tướng bất chân nhân”

Hôm nay Nguyễn Đức lên mạng gõ từ khóa: “Thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam” thì đọc được rất nhiều bài chia sẻ. Nhìn chung hay có, dỡ có. Nguyễn Đức củng xin lạm bàn một chút xíu về vấn đề này: Thầy Phong Thủy giỏi là thầy như thế nào ? làm sao để tìm được thầy phong thủy giỏi ?

Hi vọng bài chia sẻ này sẻ giúp cho bạn có thêm một nguồn tư liệu tham khảo, để biết được thế nào là một thầy địa lý phong thủy giỏi. Từ đó có được quyết định chính xác hơn khi tìm một cao nhân giúp mình giải quyết các vấn đề phong thủy Dương trạch và Âm trạch. Tránh bị lừa gạt mất tiền mà lại thêm lo lắng hoang mang.

 

Thế nào là thầy phong thủy giỏi ?

Thầy phong thủy giỏi là phải có công trình để chứng minh.

Thông thường những thầy giỏi lớn tuổi đã làm trong nghề lâu năm thì có tiếng truyền miệng, dân gian có câu “hữu xạ tự nhiên hương”. Còn đối với các thầy đang trẻ tuổi mà giỏi, nhưng thời gian đầu ít người biết đến thì phải có công trình để chứng minh mình đã làm ra được ngôi nhà phong thủy tốt như thế nào, giúp cho gia chủ sau khi ở ngôi nhà đó trở nên như thế nào. hoặc giúp chủ nhân của một ngôi nhà nào đó đang xấu trở nên tốt sau vài tháng như thế nào.  Khi ai đó muốn chứng mình thì đưa ra hàng loạt bằng chứng, nhân chứng thực tế mà không ngại làm điều đó. Còn người dốt thì không giám làm việc này.

Điều kiện để trở thành thầy phong thủy giỏi

Phải có tâm năng khiếu cảm

Đây là điều quan trọng nhất, thầy Phong Thủy giỏi chắc chắn phải là người có giác quan siêu nhạy cảm và có năm lực Tâm linh. Hay nói cách khác là phải có năng khiếu. Nếu không có khả năng này thì không thể làm thầy phong thủy giỏi được. Nếu không có khả năng này thì dù cho học hết qua bao nhiêu sách vở, trường phái cũng mới chỉ đi lòng dòng bên ngoài bức tường rào phong thủy thôi.

Nếu không có khả năng này thì một ông thầy phong thủy già đầu tóc bạc củng không bằng một đứa trẻ mà có tâm năng khiếu cảm này. Người có năng khiếu thì dạy một biết 10. Còn người không có năng khiếu mãi mãi củng chỉ được 3 – 5 điểm.

Phải có tri thức uyên bác về môn địa lý phong thủy

Phong thủy hiện nay có rất nhiều trường phái, nhưng thực chất từ thời xa xưa chỉ là một, đó là tri thức của nền văn minh cổ đại.  Sau những biến cố lịch sử, tai họa thiên nhiên nên bị tan tác chia năm xẻ bảy rồi tam sao thất bản do lưu truyền đời này qua đời khác. Các mãnh vở đó sau này được người đời thêm bớt vào trở thành trường phái khác nhau, càng lâu ngày càng bị biến tướng dị hợm.

Thầy phong thủy giỏi phải thông hiểu điều này, và hiểu rằng nhiều khi đọc cả cuốn sách nghìn trang  thì chỉ có một vài câu là đúng, đó chính là một phần của mãnh vở. Còn lại chỉ là tô đắp thêm, do tam sao thất bản. Chỉ có đam mê nghiên cứu, có tri thức uyên bác mới hiểu điều này. Lấy việc đọc sách, nghiên cứu, kiểm chứng làm góc.

Một người làm phong thủy giỏi phải có tư duy tổng thể, đến chi tiết. Nhìn con Voi nói và mô tả con Voi chứ đừng sờ chân con Voi rồi mô tả con voi như cái cột nhà. Một người làm phong thủy giỏi phải lấy kiến thức khoa học làm gốc để luận giải các hiện tượng phong thủy.

Phải có tha lực của đấng vô hình

Ngoài hai yếu tố trên thì người thầy phong thủy giỏi phải có sự giúp đỡ của đấng vô hình đứng sau hỗ trợ, hướng dẫn, chỉ giúp, thì làm đâu trúng đó. Đây thuộc về vấn đề tâm linh, Nguyễn Đức không muốn nói nhiều về vấn để này. Đây là vấn đề không phải nói ra ai củng thích nghe – Nghe không phải ai củng hiểu – Hiểu khôn phải ai củng làm được. Tâm linh cũng là phạm trù khoa học nhưng vượt ra ngoài khả năng hiểu biết hiện tai của con người. Từ từ hậu thế sẻ làm sáng tỏ điều này.

Thân ái !

Kts Phong Thủy Nguyễn Đức – Zalo: 0909 206 708

Check Also

xem-huong-nha-kieu-thay-boi-xem-voi

NHỮNG NGỘ NHẬN VỀ HƯỚNG NHÀ MÀ 95% MỌI NGƯỜI ĐỀU MẮC PHẢI – PHẦN 1 – Bài 84

Bài chia sẻ “những ngộ nhận sai lầm về hướng nhà” này là một bài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!