KINH NGHIỆM THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THỦY TỪ A TỚI Z – BÀI 37

BÀI 37: VẬT PHẨM PHONG THỦY DÙNG SAO CHO ĐÚNG.

Rất nhiều người hỏi Nguyễn Đức sử dụng vật phẩm thế nào cho đúng. Kể cả những người làm lâu năm trong nghề buôn bán vật phẩm phong thủy mà họ củng không hiểu rõ một cách thấu đáo về vật phẩm nên họ tư vấn bậy bạ cho khách hàng.

Nếu sử dụng đúng, biết cách thì đem về những lợi ích về sức khỏe và sự minh mẫn trí tuệ thấy rõ sau một thời gian sử dụng. Còn nếu dùng sai thì rước thêm họa vào nhà, rước thêm họa vào người là điều khó tránh khỏi.

Vật phẩm phong thủy trên thị trường rất đa dạng, nhưng chung quy lại ta quy nó về được hai nhóm. Nhóm một là vật phẩm theo nguyên lý ÂM DƯƠNG – NGỦ HÀNH. Loại thứ hai là loại vật phẩm mang yếu tố TÂM LINH – LINH VẬT. Lần lượt Nguyễn Đức sẽ nói qua về cách dùng hai loại vật phẩm trên.

Trước tiên nói về vật phẩm theo Âm Dương ngủ hành.

Mỗi dạng vật phẩm khác nhau thì phát ra các dạng năng lượng, từ tường, bước sống, hào quang khác nhau. Khi sử dụng các thiết bị máy chụp hình hào quang, máy kiểm định thì ta thấy rõ điều này. Điều này mới được các nhà vật lý học phát hiện ra ở thế kỷ 17 nhưng người phương Đông cổ đại đã phát hiện ra từ trước công nguyên. Họ biết rõ và quy luật này và quy chúng về Âm – Dương – Ngủ hành, sâu hơn nữa là bát quái, và cao cấp hơn nữa là Kinh Dịch.

Mỗi dạng vật phẩm khác nhau đều có những đặc tính, mà chúng ta có thể quy về nhóm ngủ hành, đó là Thổ – Kim – Thủy – Mộc – Hỏa. Hãy lưu ý, tên gọi ngủ hành là tên quy ước đặc tính, tính chất, quy luật chứ dừng hiểu một cách thô thiển Kim Là cục Sắt, Thổ là cục Đất, Hỏa là ngọn Lữa bập bùng, Mộc là cây xanh, mơn mởn. Hiểu vậy thì cạn cợt quá. Thô sơ quá.

Con người cũng vậy, trong cơ thể mỗi con người đều có đầy đủ ÂM – DƯƠNG – NGỦ HÀNH. Thường thì sẽ có một hoặc hai ngủ hành nào đó mạnh hơn, và có một hoặc hai ngủ hành nào đó yếu hơn. Chính vì vậy mà hình thành nên nhân tướng, tính cách, khí chất, thể hào quang, có đặc tính Âm Dương Ngủ Hành đó vượt trội.

Ví dụ người có ngủ hành Hỏa mạnh, yếu ngủ hành Thủy và Kim yếu chẳng hạn thì tính cách của người đó thường có xu hướng nóng nảy, bạo lực, cộc cằn, nhanh quá trở nên ẩu tả, hấp tấp…vv. Đó là nhân của sự thất bại, khổ đau.

Khi bất cứ một Thái cực nào mà trở nên thái quá đều không tốt. Cân bằng Âm Dương – Ngủ hành mới tốt. Cân bằng là nguyên lý cốt lõi của Phong Thủy. Củng là nguyên lý cốt lõi trong chữa bệnh theo Đông Y.

Để điều chỉnh cho người này theo phong thủy ta có thể bổ sung các tính chất của hành Thủy và Kim vào thêm để người đó bớt nóng nảy, bóc đồng, cương trực, thẳng thắn, hấp tấp…..mà trở thành người điềm đạm, điềm tỉnh, khí chất, tính cách trở nên quân bình hơn. Sức khỏe ngày càng tốt hơn.

Còn không biết người ta đang Hỏa Khí mạnh, mà bồi thêm cho người đó những vật phẩm phong thủy thuộc ngủ hành Hỏa vào nữa thì sự mất quân bình càng tăng lên gấp bội. Làm như vậy chẳng khác gì đi cứu cháy nhà mà không đổ nước dập lữa, lại đi đổ thêm xăng, mang thêm Rơm, thêm Củi vứt vào.

Phải hiểu bản chất của nó như vậy thì ứng dụng mới đúng được. Và điều quan trọng nhất là phải biết được người đó đang CẦN BỔ SUNG NGỦ HÀNH NÀO, cần tiết chế ngủ hành nào, phải biết thật chính xác. Muốn biết chính xác thì không còn cách nào chính xác hơn cách test ÂM DƯƠNG – NGỦ HÀNH. Tìm ra chính xác ngủ hành còn thiếu, bổ sung vào hiệu quả ngay.

Nguyễn Đức đã mày mò nghiên cứu thử nghiệm trên chính mình và trên rất nhiều người, với những phương pháp tìm ÂM DƯƠNG NGỦ HÀNH khác nhau. Nên có nhưng con số thống kế rất rõ ràng.

Phương pháp tìm ÂM  –  DƯƠNG – NGỦ HÀNH theo bản mệnh ngủ hành nạp âm SAI SỐ rất cao. Ví dụ như nam sinh 1985. Bản mệnh Hải Trung Kim. Tức là Kim loại mà nằm sâu dưới nước. Theo nguyên lý thì người này cần sử dụng thêm hành Thổ để sinh cho Kim – Hành Kim để bù cho Kim thì mới tốt. Nhưng thực tế thấy không tốt. Mà củng không kiểm chứng được, đo lường được có tốt hay không. Xác suất sai số rất cao khi test thử trên 500 người, theo dõi kết quả thực tế trên 500 người sau một thời gian dài.

Còn một cách nữa là tìm ÂM – DƯƠNG – NGỦ HÀNH theo Bát Tự. Nguyễn Đức thấy vẫn sai số rất cao khi test thử, theo dõi thử trên 500 người như vậy. Hơn nữa theo những cách này không thể đo lường được, nên khi nói ra sẽ khó thuyết phục được những khách hàng bắt bẻ, lý luận.

Riêng phương pháp tìm ÂM – DƯƠNG – NGỦ HÀNH theo phương pháp TEST thử trực tiếp trên người là cho kết quả đúng sai ngay, người test thử cảm nhận được ngay tức thì. Đo lường được. Cho đến nay thì Nguyễn Đức thấy phương pháp này là rõ ràng nhất, khoa học nhất. Còn lại các cách tính mệnh kia khi đúng khi sai, hên xui quá, lại không kiểm chứng được.

Bây giờ nói đến vật phẩm có thêm năng lượng tâm linh.

Vật phẩm có năng lượng tâm linh thì chỉ những người có tu tập tâm linh, có khả năng về tâm linh thì người ta mới cảm nhận được, biết được. Còn người thường không biết được. Không kiểm chứng được nhưng nó hoàn toàn có thật. Những loại vật phẩm được trì chú, hay ếm bùa, ếm phù vào thì hiệu quả sẽ cao gấp nhiều lần. Hiệu quả đó bao gồm tốt và xấu. Nếu dùng vào việc tốt thì tốt, nếu dùng vào việc xấu thì xấu.

Các linh vật như Tỳ Hưu, Sư tử Đá, Thiềm Thừ ….vv nếu muốn phát huy được tác dụng và hiệu quả củng đều phải dùng phương pháp này, còn không thì cũng là một vật phẩm có tính chất ÂM – DUƠNG – NGỦ HÀNH như bản chất nó vốn có thôi.

Nguyên lý của nó ta có thể giải thích nôm na như thế này cho dễ hiểu. Một cái đĩa DVD trắng, vậy làm sao người ta ghi được phim, hình ảnh bài hát vào trong đó, một thẻ nhớ điện thoại, hay một USB làm sao, người ta ghi được phim ảnh vào, tư liệu vào trong đó. Làm sao lưu được. Khi một người tu tập đến mức độ nhất định người ta củng có thể ghi được những điều người ta gửi gắm trong ý niệm đó vào trong vật phẩm phong thủy đó theo ý muốn.

Nó củng na na giống như ta đi học NLP ( en eo pi ) lập trình ngôn ngủ tư duy, ám thì, theo ngày tháng rồi hút cái mình muốn về. Tất cả những điều như vậy đều không nhìn thấy được, không nghe thấy được, không cảm nhận được bằng giác quan của người thường. Nhưng nó vẫn hiệu quả, nó vẫn diễn ra và nó vẫn có người dùng. Còn dùng vào việc tốt hay việc xấu, dùng vào việc tích cực hay tiêu cực, dùng vào việc nhân văn hay bất nhân văn thì đó là do đạo đức của người sử dụng.

Nhưng thực tế rất ít người dùng vào việc nhân văn, mà chủ yếu dùng vào việc thỏa mãn lòng tham và giải quyết vấn đề sân hận, trả thù, hảm hại nhau. Nhiều người ngụy biện rằng tôi học để dùng vào việc tốt, và lúc đầu củng dùng vào việc tốt thiệt, nhưng sau rơi vào việc sử dụng khi nào không biết, do không kiếm chế được tâm tham và sân si.

Nó củng giống như bạn là người yếu, nên có ai đánh bạn 3 cái bát tai, lúc này bạn yếu nên bạn chấp nhận ngọt lạt, xuống nước, giữ hòa vi quý. Nhưng khi bạn học thêm thuật này thì gióng như bạn có thêm khẩu súng trong tay, lúc này bạn có cảm giác mình là kẻ mạnh, nó tát cho 3 tát, bạn móc súng ra chơi lại liền. Sân hận nó nổi lên không kiểm soát được. Lòng tham nó nổi lên không kiểm soát được là rơi vào tà đạo, ác đạo ngay.

Huyền thuật tâm linh này hiện nay rất ít người biết, và thầy giỏi củng rất kén chọn dạy cho đệ tử, phải để ý tâm địa của đệ tử, phải chỉ cho đệ tử tu tập , biết cách chuyển hóa Tham – Sân – Si đã rồi mới dạy. Dạy để sử dụng vào việt giúp đời, chứ không dạy cho việc thỏa mãn lòng tham cá nhân. Dạy bừa bãi là phá nát xã hội. Cho nên số người thực sự có khả năng này rất rất ít.

Thân ái

Kts Phong Thủy Nguyễn Đức – Zalo: 0909 206 708

Check Also

Tuổi đinh mão xây nhà năm nào là đẹp nhất

XÂY NHÀ CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ – BÀI 91

  Từ trước tới nay Nguyễn Đức có nhiều cơ hội và chạm và chứng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined index: tracking in /home/owpwhxqfhosting/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 160

Notice: Undefined index: tracking in /home/owpwhxqfhosting/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 162
error: Content is protected !!