KINH NGHIỆM THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THỦY TỪ A TỚI Z – BÀI 35

BÀI 35: PHONG THỦY PHÒNG KHÁCH

Việc bố trí các phòng trong ngôi nhà ảnh hưởng rất lớn đến đời sống chủ nhân và các thành viên trong gia đình. Ngoài việc ảnh hướng đến đường đi của dòng khí mà còn tạo ra mô hình hoạt động, theo thời gian thành thói quen sinh hoạt, gieo thói quen thì hình thành nên tính cách, gieo tính cách thì gặt số phận. Dựa vào phòng khách ta củng dễ dàng đoán được xu hướng tính cách, tâm tính của chủ nhà đến 70%.

Nếu bước vào nhà ai đó mà phòng đầu tiên gặp là phòng khách rộng lớn, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn, chủ nhân ngôi nhà thường có tính cách phóng thoáng, rộng rãi, độ lượng, mối quan hệ rộng. Nếu phòng khách trang trí hoành tráng đồ sộ, thì chủ nhân có xu hướng khoe khoang, khoa trương, thích khen.

Ngược lại nếu phòng khách nhỏ hẹp, vào ngồi thấy khó chịu, bức bối, trang trí tỷ mỉ hoặc hời hợt, thì chủ nhà có xu hướng ít bạn, keo kẹt, khó tính, sống ít hòa đồng. Đối với Nguyễn Đức khi bước vào phòng khách của một nhà nào đó có thể đoán được 90% tính cách của chủ nhà, và nhà này ai là người làm chủ. Nhà này làm ăn được hay không? Đang thịnh hay suy. Ai là người có quyền quyết định cuối cùng.Nó hiện ra hết sau một thời gian ở.

Chức năng của phòng khách dùng để ngồi nghĩ khi đi làm về, nằm ngủ chợp mắt một xíu trên sofa, hoặc ngồi uống nước uống trà, xem tivi giải trí. Và còn la nơi gia đình quần tụ bên nhau sau một ngày làm việc học hành.  Nơi kết nối các thành viên trong gia đình, nơi vui vẻ cũng là đây và nơi thường xảy ra xung đột bất hòa trong gia đình củng hay diễn ra nơi đây nếu phong thủy phòng khách xấu.

Ngoài các chức năng sinh hoạt trong gia đình ra thì phòng khách còn có vai trò là nơi đối ngoại. Là nơi rất quan trọng nếu nơi đó là nơi để tiếp khách để bàn tính công việc làm ăn. Nếu cách sắp xếp bị lỗi để cho khách chiếm quyền của chủ thì coi như phòng khách đó thất bại về mặt phong thủy.

Chức năng của phòng khách đúng như tên gọi của nó là để tiếp khách. Nhưng xã hội này này chủ yếu tiếp khách, bạn bè tại các quán café, nơi bàn nhậu, hay một không gian dịch vụ vui chơi nào đó mà ít khi đưa khách về nhà. Lâu lâu mới có một vài người khách.

Tuy nhiên những người nào làm ăn kinh doanh, chủ doanh nghiệp, có mối quan hệ rộng, bạn bè nhiều, anh em nhiều hay đưa bạn bè đối tác về nhà bàn bạc cộng việc, vui chơi, ăn uống thì nên đầu thư thiết kế phòng khách cho đàng hoàng, phong thủy tốt thì hỗ trợ được rất nhiều trong công việc làm ăn kinh doanh, và thăng tiến trong sự nghiệp.

Đối với người làm ăn kinh doanh, người có chức quyền vai về trong xã hội thì phòng khách nên đầu tư tốt theo phong thủy thì sẽ nhận được lợi ích rất nhiều nếu biết cách khai thác. Nơi đây thường là nơi tiếp khách làm ăn, kinh doanh thân thiết. Mà tất cả những dòng tiền lớn, mối lái làm ăn lớn đều đến từ những mối quan hệ thân thiết, chất lượng.

Tâm lý chung của mọi người khi làm ăn cộng sự với nhau vẫn thường tò mò người đó nhà ở đâu ? Họ thích đến nhà bạn để biết bạn là người như thế nào ? Tiềm lực tài chính như thế nào, thực lực như thế nào? Có đủ tin cậy để làm ăn lớn hay không ? Qua phòng khách họ có thể cảm nhận được phần nào về con người của bạn, mà có thể ra quyết định có làm ăn lớn và lâu dài được với bạn hay không.

 

Một phòng khách có phong thủy tốt sẽ hỗ trợ được rất nhiều. Một phòng khách phòng thủy tốt trước tiên phải có cảm giác thoải mái, dễ chịu, tràn đầy sinh khí, tràn đầy năng lượng tích cực. Làm được như là  đã đạt được cân bằng Âm Dương Ngủ hành rồi. Tiếp theo phải tính toán sắp xếp được vị trí ngồi tiếp khách của chủ nhà nằm ở CUNG TÀI. Còn vị trí khách ngồi là vị trí cung QUÝ NHÂN. Như vậy sẽ hỗ trợ được rất chiều cho chủ nhà khi tiếp khách tại nhà. Tối kỵ nhất là vô tình sắp xếp cho khách ngồi vào cung TÀI còn chủ nhà lại ngồi vào cung QÚY NHÂN.

Nếu biết cách kết hợp thêm cách sử dụng thêm vật phẩm phong thủy đúng, trợ thêm cho chủ nhà những ngủ hành khiếm khuyết thì chủ nhà luôn đạt được trạng thái năng lượng đỉnh cao khi ngồi ở nơi đây. Đi làm về có mệt mỏi thì ngồi một chút sẻ khỏe mạnh minh mẫn trở lại. Ngồi suy nghĩ việc gì củng dễ thông suốt, thường nghĩ ra những cách làm hay, đưa ra được những giải pháp hay, giao tiếp ứng xử khôn khéo mà hỗ trợ được rất nhiều trong sự nghiệp, cũng như tình cảm, hạnh phúc gia đình.

Thân ái !

Kts Phong Thủy Nguyễn Đức – Zalo: 0909 206 708

Check Also

xem-huong-nha-kieu-thay-boi-xem-voi

NHỮNG NGỘ NHẬN VỀ HƯỚNG NHÀ MÀ 95% MỌI NGƯỜI ĐỀU MẮC PHẢI – PHẦN 1 – Bài 84

Bài chia sẻ “những ngộ nhận sai lầm về hướng nhà” này là một bài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!