KINH NGHIỆM THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THỦY TỪ A TỚI Z – BÀI 21

BÀI 21: PHONG THỦY CỬA CỔNG SAO CHO TỐT.

Ai trong cuộc đời đã ở nhiều nhà, hoặc đã từng đi thuê nhiều nhà để ở sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị. Người nào thuê nhà khoảng trên chục lần rồi chiêm nghiệm lại chắc sẽ có trải nghiệm sự thịnh suy tốt xấu mỗi nhà gắn với liền với mỗi giai đoạn cuộc đời của mình như thế nào.

Thường thì càng lớn tuổi thì sự chiêm nghiệm và đánh giá càng sâu sắc hơn những người trẻ tuổi, lần đầu tiên có được cái nhà để ở. Còn những người cả đời ở được có một hoặc hai ba cái nhà gì đó thì sự trải nghiệm không nhiều nên khó cảm nhận được.

Nguyễn Đức trước đây thường hay đi thuê nhà để ở. Thấy ngôi nhà nào phong thủy tốt thuê ở một thời gian cho biết, rồi lại thấy những ngôi nhà nào hướng xấu, đất xấu củng thuê vào ở một thời gian cho biết nên mới phát hiện ra điều này.

Còn đối với người làm nghề tư vấn phong thủy có kinh nghiệm sâu dày sẽ tự hiểu đổi hướng một cái cổng, sửa một cái cửa thì họa phúc trong nhà đó sẽ chuyển biến ngay sau vài tuần vài tháng sau đó.

Nguyễn Đức đã chứng kiến và gỡ rối cho rất nhiều người đang làm ăn thịnh vượng, gia đình hạnh phúc, rồi tích lũy có tiền quyết định mua được miếng đất to, xây được cái nhà đẹp hơn, nhưng sau khi vào nhà mới lại liên tục gặp họa, tán gia bại sản.

Nguyên nhân thì nhiều nhưng trong đó có lỗi về phong thủy cổng cửa đặt sai vị trí, sai hướng. Trường hợp như vậy củng không ít. Sau khi cải tạo, chuyển đổi hoặc hóa giải đi thì quỹ đạo của gia đình lại trở lại như xưa.

Vậy làm sao để có được một cái cổng tốt theo phong thủy ngay từ đầu để không tốn cồn sức điều chỉnh cải tạo lại như vậy.

Các tiêu chí để có cổng nhà tốt.

Đặt vào vị trí tốt. Nhất vị nhị hướng. Đặt cổng cửa trước tiên phải tìm vị trí đặt đước, rồi sau đó mới tính hướng sau. 

Đặt vào hướng hợp, hướng huyệt khí bảo châu. Hướng được thiên thời, địa lợi. ( xem lại bài hướng nhà như thế nào mới tốt )

Lấy được cổng cửa và hướng nhà vào cùng một long. Gồm có 3 long, Thiên nguyên long, Địa nguyên long và Nhân nguyên long. Khi đặt cổng đối chiếu lại với hướng là phải làm sao cùng một long.

Nếu nhà Dương long thì cổng cửa lấy Âm long và ngược lại.

Kích thước cửa theo thước lỗ ban 42.9

Màu sắc hợp với chủ nhà, dùng đá âm dương, ngủ hành test thử chủ nhà hợp với ngủ hành nào thì bổ sung thêm ngủ hành đó.

Trong thực tế thiết kế, nếu gặp được những cuộc đất có vườn lớn như thiết kế nhà biệt thự thì ta còn có cơ hội chọn đặt cổng tốt theo phong thủy. Và thường những nhà có đất lớn, vườn lớn lại thường làm cửa cổng sai phong thủy. Đơn giãn là vì họ có nhiều sự lựa chọn, lại không có kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm lựa chọn nên thường chọn sai.

Còn đối với những ngôi nhà phố một mặt tiền, bề ngang đất chỉ được có khoảng 4m – 5m thì không còn lựa chọn nào khác. Cửa cổng và cửa chính đều chung một hướng, nằm chung trên một vị thì lúc này tính toán cổng chính và cửa chính, hướng nhà đều nằm trên một trục như nhau. 

Thân ái !

Kts Nguyễn Đức – Zalo: 0909 206 708

Check Also

Tuổi đinh mão xây nhà năm nào là đẹp nhất

XÂY NHÀ CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ – BÀI 91

  Từ trước tới nay Nguyễn Đức có nhiều cơ hội và chạm và chứng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined index: tracking in /home/owpwhxqfhosting/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 160

Notice: Undefined index: tracking in /home/owpwhxqfhosting/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 162
error: Content is protected !!