KINH NGHIỆM THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THỦY TỪ A TỚI Z – BÀI 2

Bài 2: LÀM NHÀ THEO PHONG THỦY ĐƯỢC GÌ MẤT GÌ – CÓ NÊN HAY KHÔNG ?

“ Trong Được có Mất trong Mất có Được”

Khi bàn đến vấn đề này Nguyễn Đức nhớ lại câu chuyện 20 năm về trước ở làng quê tôi. Lúc đó tôi chứng kiến một sự việc xảy ra của một gia đình gần nhà tôi. Đó là gia đình của một thầy giáo dạy văn cấp 3. Vào một ngày nọ đứa con gái đang học lớp 12 của ông tự nhiên cứ 12h trưa ra nằm giữa ao rau Muống ngã mặt lên trời cười như điên như dại, chuổi ngày như vậy cứ liên tục tiếp nối, nên trong làng ai củng biết.

Ông thầy giáo đó đã đưa con đi các bệnh viện tâm thần và bệnh viện tuyến đầu để chữa trị tốn rất nhiều tiền, nhưng bệnh chẳng thay đổi được điều gì. Khi y học đã bó tay ông quyết đưa con gái đi chữa theo hướng tâm linh.  Ông ấy được anh em bạn bè chỉ cho biết một ông thầy phong thủy nổi tiếng ở Can Lộc – Hà Tĩnh. Sau khi đưa con  đến nhờ ông thầy xem giúp.

Ông thầy phong thủy kia đã xoa đầu cô gái một lúc rồi rồi sau đó yêu cầu được tới nhà ông thầy giáo chỉnh sữa lại phong thủy cổng cửa và bố trí lại trong nhà, lập bàn thờ thiên ngoài vườn, rồi cúng kiếng làm cho cả làng cả xóm được phen bàn tán di nghị.

Nhiều người quá khích mà chửi rằng: “Thầy bà gì thứ đó, thầy giáo đảng viên gì mà mê tín di đoan”. Nhưng lạ thay, từ sau khi ông thầy kia lên làm như vậy thì cô con gái của ông thầy giáo hết bệnh lạ, quay trở lại học hành rất giỏi, rồi sau đó thi đâu đại học sư phạm.

Khoảng 2 năm sau thì ông thầy giáo đó từ thầy giáo dạy văn bình thường được lên làm hiệu trưởng trường cấp 3. Nhà ông có 4 đứa con thì từ đó ngày càng học giỏi, đứa nào cũng học đại học danh tiếng. Sau 5 năm sau thì thấy kinh tế nhà thầy giáo kia phất lên thấy rõ bất ngờ.

Sau khi được thầy phong thủy giỏi kia chỉnh sửa nhà và chữa bệnh cho con gái được kết quả tốt ngoài mức mong đợi. Ông thầy giáo dạy văn đó lại tiếp tục nhờ thầy phong thủy kia cải táng chỉnh sữa mồ mả tổ tiên, lại cúng kiếng tiếp, cả làng cả xóm lại xì xầm xôn xao bàn tán.

Đến nay sau 20 năm nhìn lại thấy: Ông thầy giáo kia đã làm đến hiệu trưởng rồi về hưu, vui vầy bên con cháu đông đúc, nhà cửa, vườn tược khang sang nỗi giàu nhất vùng, đứa con trai trưởng thì đang làm chủ tịch huyện, đứa con gái bị bệnh lạ kia thì đang làm phó hiệu trưởng, đứa con trai thứ 3 thì làm kinh doanh buôn bán nỗi giàu. Đứa con trai út thì làm kỹ sư dầu khí, đứa nào cũng có nhà đẹp xe hơi giàu có nổi danh trong vùng, con trai con gái đầy đủ, thông minh sáng láng.

Nhìn lại sau 20 năm từ nghèo rớt mồng tơi đến giờ ai ai cũng nhìn vào mà ngưỡng mộ thèm khát. Còn những người chê bai chửi rủa ông ngày nào, họ vẫn nghèo hèn, con cháu họ vẫn công nhân, nông dân bán mặt cho đất, bán lưng cho trời, cày như con Trâu, khô mồ hôi thì tiền cũng hết. Như vậy thì họ được cái gì ? Còn ông thầy giáo kia được cái gì ?

Quy luật được mất

Sống ở đời nếu bạn muốn được một cái này thì chắc chắn phải mất một cái khác, không mất thời gian, công sức, thì củng phải mất tiền bạc vật chất để đánh đổi lấy một thứ gì đó. Đó là quy luật trao đổi, là quy luật được mất ở đời mà người thông đạo thạo đời ai củng phải hiểu. Để đổi lấy một ngôi nhà tốt phong thủy cũng vậy thôi. Phải chấp nhận trao đổi.

Để đổi lấy một ngôi nhà phong thủy tốt thì bạn chỉ có một trong hai cách sau.

Cách một: Bạn chịu khó tìm thầy giỏi, sách hay để học, rồi phải thực thực hành, thực nghiệm kiểm chứng rồi sau đó mới tự làm cho mình. Cách này là cách mà bạn bỏ thời gian công sức ra để tự nghiên cứu, kiểm chứng rồi tự làm. Cái mất ở đây là mất thời gian, mất công sức mà chưa chắc đã hiệu quả.

Cách hai là bạn tập trung làm việc của bạn thật tốt rồi lấy tiền đó đi thuê người có kiến thức, có kinh nghiệm, họ thực sự là chuyên gia trong vấn đề đó để họ giúp bạn. Cách này thì hiệu quả cao hơn nếu tìm được người có chân tài thực học.

Nếu như bạn thực sự giỏi hay gặp được một người thực sự giỏi thì họ sẻ giúp bạn được hai vấn đề quan trọng sau.

Thứ nhất: Tránh được họa tiềm ẩn mà không biết

Có những lỗi phong thủy mà khi vô tình không may phạm vào sẽ làm suy bại một gia đình rất nhanh. Có người thì về nhà mới ở vài tháng thì sự nghiệp gặp vô vàn khó khăn rắc rối ở đâu tự kéo đến, có người thì toàn bị ốm đau, có người thì vợ chồng, con cái xích mính rồi chia ly mỗi người mỗi đường. Tất cả đều có nguyên do của nó hết. Lần lượt Nguyễn Đức sẽ giải thích ở những bài sau.

Thứ hai: Có được ngôi nhà tốt

Khi làm nhà chuẩn theo phong thủy trước tiên bạn cảm thấy thoải mái dễ chịu, đầu óc minh mẫn, sức khỏe tốt. Từ đó bạn làm việc hiệu quả, quyết định sáng suốt, ứng nhân xử thế khôn ngoan, mà từ đó may mắn, sự nghiệp có thành tựu, tiền tài về sau đó. Nguyễn Đức thường thấy khoảng 6 tháng sau khi vào nhà mới là bạn bắt đầu cảm nhận được sự chuyển biến này. Khoảng 5 năm nhìn lại sẽ thấy rõ hơn. 20 năm sau nhìn lại sẽ thấy tất cả được gì mất gì.

Tóm lại:  Bất cứ điều gì bạn muốn có được thì bạn phải chấp nhận mất đi một một thứ gì đó, không thời gian, công sức, tiền bạc, sức khỏe, trí tuệ, vật chất thì củng phải mất một thứ gì đó. Quan trọng là MẤT sao cho có giá trị, ĐƯỢC sao cho tối ưu nhất. 

Thân ái !

Kts Nguyễn Đức – Đt & Zalo: 0909 206 708

Xem tiếp bài 3:  Click Ở ĐÂY

Check Also

bat-sat

LÀM NHÀ XONG MÀ TAI NẠN XUI XẺO ĐẾN LIỀN THÌ THƯỜNG PHẠM LỖI NÀY – BÀI 92

Kinh nghiệm này là kinh nghiệm xương máu mà Nguyễn Đức đã từng vấp, từng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined index: tracking in /home/owpwhxqfhosting/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 160

Notice: Undefined index: tracking in /home/owpwhxqfhosting/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 162
error: Content is protected !!