KINH NGHIỆM THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THỦY TỪ A TỚI Z – BÀI 17

BÀI 17: LÀM NHÀ KHÔNG HỢP HƯỚNG MÀ LẠI RẤT THỊNH VƯỢNG

 

Nguyễn Đức có quen một ông hàng xóm, mối quan hệ đó thân thiết như cha con. Tính tuổi thì ông gần bằng tuổi bố mẹ của Nguyễn Đức. Ông sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu. Một ngày nọ ông chạy sang gặp Nguyễn Đức, ông nói rằng: Cô chú đang định mở quán ăn, đang nhắm cái mặt bằng chổ ấy, nhưng không hợp hướng nên củng hơi lấn cấn không biết có nên thuê không. Ông nhờ Nguyễn Đức đến xem giúp cho cái. 

Khi đến Nguyễn Đức thấy ngôi nhà củ, nhưng khí sắc sáng đẹp, quan sát địa hình địa thế thấy được, lấy la bàn ra đo được 31 độ 5. Tọa Mùi hướng Sửu, nếu tính theo hướng ông thì đúng là hướng Lục Sát. Nhưng tính theo hướng THIÊN THỜI thì đây là hướng tốt, nếu tính theo ĐỊA LỢI thì đây là khu đất rất nhiều sinh khí và hướng đón được dòng sinh khí đó.

Nguyễn Đức nói ông thuê đi, quán này nếu biết đặt cái bếp và quầy thu ngân đúng, làm đồ ăn ngon, lại biết chiều khách nữa thì làm ăn được lắm. Kết quả là sau ba năm bán cơm niêu ông làm ăn rất được và mua đứt khu đất đó luôn. Rồi chuyển nhà về đó ở cho tiện buôn bán luôn.

Vậy nguyên nhân tại sao ông lo hướng nhà Lục Sát không hợp mà Nguyễn Đức lại nói là được. Mà kết quả đã chứng minh là tốt, vậy nguyên nhân tại sao ? Đó là một trong vô vàn câu chuyện thực tế mà Nguyễn Đức đã gặp. 

< Hướng nhà phạm Ngủ Quỷ nhưng ở 3 năm nay rất thịnh vượng. Công trình do Nguyễn Đức thiết kế >

 

Từ trước tới nay trong quá trình thiết kế nhà, có rất nhiều trường hợp Nguyễn Đức cố tình điều chỉnh hướng nhà về hướng Tuyệt Mạng, hay Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại thay vì có thể xoay về hướng hợp như Sinh Khí – Thiên Y – Diên Niên – Phục vị như chủ nhà suy nghĩ trước trong đầu làm cho chủ nhà hoang mang lo lắng cực độ, rồi còn suy nghĩ rằng, trời ông này làm cái gì mà kỳ vậy trời. Họ khăng khăng đòi phải làm về hướng tốt theo suy nghĩ của họ. Nguyễn Đức nói rằng: 

” Cứ làm theo Nguyễn Đức phân tính đi, Nguyễn Đức đã làm và kiểm chứng đúng sai qua hàng trăm hàng nghìn ngôi nhà rồi nên Nguyễn Đức biết đúng sai, Nguyễn Đức rất tự tin, Nguyễn Đức giám ký tên đóng dấu nếu làm theo sẽ tốt, còn làm theo ý muốn của anh chị Nguyễn Đức sẽ không cam kết, hoặc không làm.” 

Từ trước tới nay Nguyễn đã nhiều lần chấp nhận mất khách hàng đó luôn chứ không cố chiều họ, cố làm theo họ khi biết trước chắc rằng sẽ không tốt cho họ. Làm vậy mất uy tín của Nguyễn Đức.

Kết quả những người làm theo Nguyễn Đức, họ ở hướng nhà Tuyệt Mạng, Ngủ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại củng khá nhiều nhưng có ai chết đâu, mà còn may mắn thịnh vượng thấy rõ sau 3 năm 5 năm đầy đấy thôi.

Vậy nguyên nhân tại sao ở nhà không hợp hướng mà vẫn thịnh vượng ?

Nguyên nhân 1: Hướng nhà không phải là quan trọng nhất.

Hướng nhà không phải là quan trọng nhất, mà quan trọng nhất là khu đất định làm nhà để ở đó có năng lượng, có sinh khí hay không. Ví như cục pin mà không có điện thì cục pin đó là cục pin vứt đi. Các thiết bị điện mà không có điện thì hỏi có dùng được không? Bất cứ cái gì cũng vậy, phải có nội lực, phải có năng lượng, không có năng, hay năng lượng yếu chập chờn thì cho dù có quay ngang quay dọc, giơ lên đặt xuống cũng vậy thôi. 

Khí làm nhà nếu lấy được nguồn năng lượng sinh khí  tốt từ đất rồi sau đó chỉnh hướng nhà để lấy thêm dòng sinh khí đi nỗi trên mặt đất nữa thì gần như chắc chắn tốt. Còn hướng nhà hợp với người là yếu tố phụ xếp sau. Phong thủy có câu ” Nhất vị nhị hướng” nhưng mấy ai chịu hiểu, và hiểu được hết điều này.

Nguyên nhân 2: Hướng hợp Thiên Thời Địa lợi quan trọng hơn hướng hợp tuổi.

Hướng nhà hợp THIÊN THỜI và hướng nhà hợp bới ĐỊA LỢI quan trọng hơn hướng nhà hợp với chủ nhà. (NHÂN HÒA)

Tại sao vậy? Tại vì hướng theo thiên thời theo địa lợi là cố định, là khó thay đổi chuyển hóa, là chu kỳ là quy luật vận hành của tự nhiên, của trời đất rất khó để thay đổi được.Chỉ nên thuận theo, nương theo thiên thời địa lợi. Nếu thuận theo Thiên Thời Địa lợi thì gần như đã tốt 70% rồi. Còn hướng không hợp với người thì có thể chuyển hóa, hóa giải được bằng cách sắp xếp bố trí trong nhà. Nếu hướng nhà gặp phải Tuyệt Mạng – Ngủ Quỷ – Họa Hại – Lục Sát đều có thể chuyển hóa, HÓA GIẢI được một cách dễ dàng.

Sau khi hóa giải hướng nhà Tuyệt Mạng – Ngủ Quỷ – Lục Sát – Họa Hại đi thì ngôi nhà đó được 80% đến 90% tốt. Vì  dược 70% hướng hợp thiên thời địa lợi rồi cộng thêm 20% hướng nhà tương đối tốt sau khi hóa giải nữa. Còn nếu chỉ theo hướng nhà hợp với người mà bỏ qua hướng nhà hợp theo thiên thời, địa lợi là mất hết 70%. Như vậy tối đa củng chỉ được 30%. Vậy sao mà tốt được. Và thực tế đã chứng minh điều đó đấy thôi, có nhiều nhà ở không hợp hướng mà vẫn thịnh vượng, nhưng cũng có rất nhiều nhà ở hợp hướng theo suy nghĩ của họ mà có tốt đẹp gì đâu. 

Thân ái !

Kts Nguyễn Đức – Zalo: 0909 206 708

Check Also

xem-huong-nha-kieu-thay-boi-xem-voi

NHỮNG NGỘ NHẬN VỀ HƯỚNG NHÀ MÀ 95% MỌI NGƯỜI ĐỀU MẮC PHẢI – PHẦN 1 – Bài 84

Bài chia sẻ “những ngộ nhận sai lầm về hướng nhà” này là một bài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!