KINH NGHIỆM THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THỦY TỪ A TỚI Z – BÀI 15

BÀI 15: NHỮNG LOẠI ĐẤT XẤU KHÁC THƯỜNG GẶP

Các sách phong thủy hay dùng những từ Hán Việt gọi là các THẾ SÁT trong phong thủy như: Âm Sát, Phản Quang Sát, Trảm Đao Sát, Thanh sát, Thiên trảm sát, Xuyên tâm sát….. Nhưng chung quy lại nó củng nằm trong những mục mà Nguyễn Đức nêu dưới. Bạn hãy để ý đất nhà bạn có phạm các điều xấu dưới.

  1. Đất có sinh khí dưới mức trung bình

Chịu khó quan sát hệ thực vật, sinh vật sống trên đất thì bạn củng dễ biết được đất đó ở có tốt hay không. Vùng đất nào mà khô cằn, thiếu nước, cây cỏ èo uột, xờ xạc, hay bị sâu bệnh rỗng ruột, u cục, công queo, cảnh sắc tiêu điều,đỗ gãy, sắc khí ảm đạm thì thường đất ở đó củng chẳng tốt đẹp gì. Để ý thêm côn trùng, chim chóc, động vật rất ít nữa thì gần như chắc chắn con người ở trên đó không thể tốt được. Chịu khó quan sát nhân tướng và cuộc sống của những con người trên vùng đất đó, tuyến đường đó có giàu có, xinh đẹp, văn minh không, hay tối tăm, ngu đần, ít học, tư chất bình thường là đa số thì có câu trả lời ngày.

Thường thường những vùng đất như vậy nếu đo chỉ số Bovis sẽ được rất thấp. Con người sống trên đó càng ngày càng bị thui chột. Bởi vậy những khu người giàu chọn để ở rất khác người nghèo và công nhân. Khi đo chỉ số sinh lực sống (Bovis) ở hai vùng này củng có sự chênh lệch rõ ràng.

Những vùng đất nào mà có chỉ số bovis dưới mức trung bình con người ở đó thường sống không tho, hay bị bệnh tật, ung thư, tai biến vv. Tư chất thì bình thường, thường là ít học. Tướng người, ngoại hình thì xấú. Người giỏi mà cho họ ở trong những vùng như vậy trong 3 đến 5 năm thì họ củng từ đại bàng trở thành gà.

Nguyên nhân thì có nhiều, có trường hợp do nguồn nước, có trường hợp do đất nhiễm đioxin, có trường hợp dưới đất có khí ga, khí metan nhiều, có trường hợp do ở đó có các đoạn đứt gãy của tầng địa chất vv…

  1. Đất bị nhiễu loạn từ trường.

Thường những khu đất ở gần các trạm biến áp cao thế, nằm gần đường dây điện cao thế, năm gần trạm thu phát sống điện thoại, hay nằm gần các nhà quá to cao chèn ép thường bị nhiễu loạn từ trường, từ tính. Ở một thời gian sẽ đủ thứ bệnh xãy ra, thường là bị các bệnh liên quan đến thần kinh, rối loạn tim mạch, huyết áp. Ở lâu ngày thì thui chột luôn cả trí tuệ.

Ngày xưa khi Nguyễn Đức mới về Trung Tâm Hành Chính thị xã Dĩ An ở, sáng mai dậy đi bộ, đi lại đến khúc gần bưu điện Dĩ An thì tự dưng da gà nỗi dựng đứng lên. Khi nào Nguyễn Đức mà bị da gà nỗi dựng lên như vậy là biết chắc chắn vùng đó có vấn đề nguy hiểm rồi. Nguyễn Đức nhìn lên trời thấy liên 2 cột thu phát sống điện toại trên đầu cách 200m. Nguyễn Đức nghĩ trong đầu. À ! nguyên nhân đây rồi !

Nguyễn Đức đi một đoạn lại gặp ông anh có quen biết sơ sơ, ông củng đi thể dục. Nguyễn Đức nói: Nhà nào vô phúc mới mua đất và ở gần khu vực này. Ông trợn mắt lên, nhà ành ở đây này. Ông hỏi tại sao nói vậy, Nguyễn Đức đã giải thích và chứng minh cho ông xem. Ông thừa nhận lúc trước ông ở Vũng Áng – Hà Tĩnh, mới chuyển vào trung tâm hành chính thành phố Dĩ An làm nhà ở được 2 năm. Từ khi về đây cả nhà hay bệnh, làm ăn thất bại liên tục nên chán quá, nay nghe Nguyễn Đức nói mà giật mình.

  1. Đất đất bị ô nhiễm không khí.

Thường thường những vùng đất nào mà gần các bãi rác, bãi nghĩa địa mồ mã, lò gạch, lò hóa chất, gần kênh rạch hôi thối, hay gần các nhà máy, xí nghiệp có khí thải độc hại hoặc gần các nắp cống miệng cống suốt ngày bóc lên mùi hôi thối, đi qua cảm thấy nóng nóng, hừng hực và hôi hôi thì ở trên đất đó củng chẳng tốt đẹp gì, ở lâu ngày sinh ra ngu đần, làm ăn thất bại lui dần dần.

Bị ô nhiễm không khí thì chắc không cần giải thích bạn củng hiểu vì thường những mùi như vậy chắc bạn cảm nhận được nên không cần phải giải thích nhiều.

  1. Đất bị ô nhiễm âm thanh ánh sáng.

Các sách và các chuyên gia phong thủy hay nói là bị Thanh Sát, Phản Quan sát, nhưng Nguyễn Đức người Việt Nam, dùng từ bình dân của Người Việt là đất bị ô nhiểm Âm Thanh, Ánh sáng. Đó là những cuộc đất ở gần đường ray, đường cao tốc, đường lộ lớn thì bị ô nhiễm âm thanh, và tần số hạ âm rung chuyển của đất nhà cửa rất nguy hiểm. Các mạt sắt, khói bụi nhiều, các dãy tần số âm thanh rất khó chịu. Bạn cứ để ý những người ở trên những vùng đất như vậy chẳng có ai có thể giàu và giỏi hơn người cả, còn bệnh thì cứ hỏi thăm họ xem, hỏi ra ai củng than thở đầy bệnh trong người.

  1. Đất hoặc nhà bị các luồng xung xạ, ác xạ quá mạnh đâm vào.

Đó là những cuộc đất ở những đoạn đường cong mà lưng cong quay về phía nhà. Nhưng cuộc đất bị con đường đâm thẳng vào cửa chính, đâm vào hông nhà, sau nhà. Hay bị các gốc nhọn của bức tường, đòn giông, của các đồ dùng vật dụng của nhà người khác đâm vào đất, vào nhà. Hoặc là những ngôi nhà bị khác khe gió của các nhà xung quanh thổi vào nhà quá mạnh….

Tất cả những trường hợp đó đều có chung một nguyên nhân đó là xung xạ quá mạnh, tạo thành ác xạ, làm biến dạng từ trường, làm tán khí, làm cơ thể thường xuyên phải diều tiết để thích nghi, cân bằng, chống chọi với môi trường mà khiến cho người ở trong nhà khó yên ổn, nhiều bệnh tật, lâu ngày dẫn tới suy bại.

  1. Những cuộc đất bị áp chế, chèn ép.

Những khu đất ở bên những cây cổ thu cao lớn, bên những ngôi nhà khác quá cao to hơn, ví như một ngôi nhà phố ở bên một căn nhà chung cư hoặc cao ốc văn phòng chẳng hạn. Sự to lớn quá mức của công trình kiến trúc kế cạnh làm biến dạng từ trường, thay đổi địa chất và khí hậu xung quanh, lại gây cho người ở xung quanh có cảm giác bất an vì nguy cơ rơi rớt trúng đầu, trúng nhà bất cứ lúc nào.

Ngoài ra còn có trường hợp phía trước nhà bị các đồ vật, cột điên, cây xanh, hoặc nhà người khác che chắn trước mặt, chèn ép lối đi củng làm cho người ở trong ngôi nhà đó cảm giác bị ức chế, khó chịu, vướng mắt, vướng tầm nhìn. điều đó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Tất cả các thế sát phong thủy chung quy lại sẻ rơi vào một trong một trong 6 trường hợp trên. Đó là những nhân tố ảnh hưởng đến môi trường sống. Nếu không biết mà ở trong môi trường sống như vậy trong lâu dài thì ít nhiều gì đó chắc chắn sẻ ảnh hưởng đến sức khỏe, trí tuệ và cả sự nghiệp của những con người sống trong ngôi nhà đó, khu vực đó. Mức độ phát tác mạnh hay nhẹ, nhanh hay chậm tùy thuộc vào cường độ tác động trong từng trường hợp khác nhau.

Trên thực tế, ít khi thấy một ngôi nhà hội đủ những mặt đúng và tốt theo Phong thuỷ, tất cả đều có cách hóa giải. Quan trọng là ta phát hiện ra sớm để hóa giải cùng lúc khi làm nhà luôn, đừng để sau khi làm nhà xong, ở thấy có vấn đề không ổn rồi mới hóa giải thì hơi hối tiếc.

Thân ái !

Kts Nguyễn Đức – Zalo: 0909 206 708

Check Also

Tuổi đinh mão xây nhà năm nào là đẹp nhất

XÂY NHÀ CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ – BÀI 91

  Từ trước tới nay Nguyễn Đức có nhiều cơ hội và chạm và chứng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined index: tracking in /home/owpwhxqfhosting/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 160

Notice: Undefined index: tracking in /home/owpwhxqfhosting/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 162
error: Content is protected !!