KINH NGHIỆM THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THỦY TỪ A TỚI Z – BÀI 14

BÀI 14:  CÁCH HÓA GIẢI ĐẤT HUNG DỮ

“Lấy ân báo oán oán tiêu tan – Lấy oán báo oán thì oán chồng chất”

Kinh nghiệm từ trước tới nay chuyên nghiên cứu và hành nghề thiết kế nhà theo phong thủy Nguyễn Đức thấy rằng: Những ngôi nhà ở không hợp hướng hay bị phạm các lỗi bố trí sai phong thủy nó không gây ra những hậu quả đột biến, có tốt hay xấu đều chuyển biến từ từ, khi đủ về lượng thì mới biến đổi về chất, chứ không gây ra các hậu quả nhanh và nghiêm trọng như gặp phải cuộc đất hung dữ.

Ở bài trước Nguyễn Đức đã chỉ cho một số cách phát hiện, còn bài này Nguyễn Đức hướng dẫn thêm cách hóa giải nếu bạn lỡ không may gặp phải cuộc đất hung dữ.

Như đã giải thích ở bài trước, đất hung dữ là do có những chúng sinh, những âm linh ác, khó tính lại có âm lực đủ mạnh để tác động đến người sống. Trong nhà nếu ai có thể vía yếu, luân xa số 6 mở thì hay nhìn thấy, luân xa số 7 hở thì hay bị nhập. Thường thì người đó bị họ tác động nhiều. Cách hóa giải chỉ có hai cách. Cách một đàm phán thương lượng, trao đổi. Cách thứ hai là trấn áp, dùng sức mạnh.

Cách 1: Thương lượng thuyết phục

Đây là cách tốt nhất, nhân văn nhất, đạo đức nhất và ít gây nhân quả nghiệp báo về sau. Người đứng ra thương lượng phải là người phải có năng lực, uy lực, họ có khả năng nhìn thấy và giao tiếp được với âm linh, họ sẽ thỏa thuận với âm linh như các thầy pháp chân chính. Hoặc các đại sư tu hành chân chính, đạo đức giới hạnh, trí tuệ cao thâm thì có uy đức làm cho mọi người kính nể, kể cả âm linh hay người thường.

Thực tế đã gặp có những âm linh khi khuyên họ về với chùa về với Phật Pháp họ sẽ nghe theo, buông bỏ để siêu thoát, nhưng có những âm linh rất khó tính cứng đầu, họ không chịu di chuyển và nhường nhịn, họ đòi phải trao đổi, thỏa thuận.

Vd: Nguyễn Đức đã từng đi theo chứng kiến Sư phụ hóa giải cuộc đất hung dữ ở Đồng Nai. Gia chủ ở Đồng Nai có một trang trại nuôi bò Sữa. Từ khi làm trang trại thì vợ ông bị bệnh lạ, còn bò thì đang yên đang lành cứ 3 tháng là lăn đùng ra chết một con. Sự việc cứ đều đặn như vậy suốt 2 năm. Đến khi gia chủ mời sư phụ của Nguyễn Đức xuống. Ông làm lễ đàm phán thỏa thuận cuối cùng hai bên đạt được thỏa thuận là chủ nhà nuôi bò đó phải lập một cái miếu thờ nhỏ trong vườn, hàng tháng phải cúng chè cháo ngày 1 và 15. Cứ 3 tháng thì cúng 1 con gà. Từ khi gia chủ làm theo vậy thì bò không chết, vợ hết bệnh, lại làm ăn được tốt hơn.

Thực ra việc ở trên đất hung dữ nếu biết cách chuyển hóa thì lại là một cuộc đất tốt. Nó củng giống như nhà bạn ở kế bên nhà đại ca giang hồ vậy. Nếu bạn không biết họ, tôn trọng họ thì họ bụp cho bạn te tua. Nhưng nếu bạn biết họ, thương yêu họ thực sự bằng tâm từ, bạn dữ mối quan hệ chừng mực với họ  hay thuần hóa được họ thì lại vô cùng tốt. Họ giúp bạn được vô số điều mà người thường không giúp được.

Ví như có một đám trôm cắp đến nhà bạn cướp chẳng hạn, nếu nhà bạn ở gần một nhà ông thầy giáo hiền lành thì ông chạy trốn mất, im re mắc cho trộm làm gì thì làm. Còn bạn ở gần đại ca giang hồ thì nó đách sợ. Nó lên tiếng bảo vệ bạn, xong ra đánh đuổi giúp đỡ bạn nếu bạn thuần hóa được họ.

Cách thuần hóa họ đầu tiên là đàm phán trao đổi, cúng cho chọ đúng theo cam kết thỏa thuận. thứ hai bản thân bạn phải là người tử tế, sống hướng thiên, rồi hàng ngày cứ đều đặn chọn một khung giờ mở băng đĩa của các thầy giảng pháp hay như thầy Thích Chân Quang – Thích Phước Tiến – Thích Nhất Hoạh – Thích Giác Hạnh, Thích Minh Niệm, Thích Nhật Từ …vv Họ nghe và bạn củng nghe, nghe nhiều rồi từ từ họ sẽ chuyển hóa hiền lành, một thời gian sau họ sẽ tự buông bỏ siêu thoát, họ còn rất biết ơn bạn. và bạn củng đang gieo quả thiện lành.

Cách 2: Trấn áp

Thực tế vấn gặp một số âm linh rất cứng đầu, khuyên không được, thỏa thuận trao đổi thì lật lọng, không dữ cam kết, vẫn quấy phá. Thì lúc này các pháp sư mới phải dùng các phương pháp trấn áp. Giải thích nôm na cho dễ hiểu, ví như Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung không ai trị được cuối cùng Phật tổ phải dùng núi Ngũ Hành đè lên, giam cầm suốt 500 năm. Có những trường hợp vẫn cần thiết phải bắt và giam cầm như vậy.

Nhưng đây là phương pháp bất đắc dĩ mới làm. Làm như vậy là lấy mạnh đè yếu, gây thêm thù hận và oán khí ngày càng lớn, càng lâu ngày thì về sau sẽ hậu quả càng tàn khốc hơn. Thường thì pháp lực của người trấn áp sẽ có thời gian nhất định, nhất là khi thầy pháp già, pháp lực suy yếu thì lúc này âm linh có thể thoát ra được quay lại báo oán. Nguyễn Đức đã chứng kiến rất nhiều thầy pháp dùng tâm linh để làm việc bất chính, khi về già lãnh hậu quả rất tàn khốc, con cái họ đều nghèo khổ bệnh tật, bất bình thường, còn người thuê thầy dùng tà pháp thì gặp vô vàn tai ương.

Có thể nói vấn đề này bạn sẽ cho rằng là mê tín vì bạn chưa nhìn thấy bao giờ, Nguyễn Đức trước đây củng không tin, nhưng khi đã chứng kiến vài lần rồi thì không tin củng phải tin. Nguyễn Đức còn lưu lại cảnh quay trong  điện thoại về vấn đề tâm linh này.

Như Nguyễn Đức đã nói ở bài trước, đây là vấn đề tâm linh, không thuộc phạm trù phong thủy. Nhưng một thầy phong thủy giỏi thì phải biết tâm linh. Nguyễn Đức khi gặp phải các vấn đề này thường  chỉ cho chủ nhà biết thầy giỏi về vấn đề này, rồi chủ nhà tự quyết lấy. Nguyễn Đức gặp mấy vấn đề nhạy cảm này đều không muốn nhúng tay vào, không muốn nhận thiết kế cho những nhà như vậy.

Thân ái !

Kts Nguyễn Đức – Zalo: 0909 206 708

Check Also

xem-huong-nha-kieu-thay-boi-xem-voi

NHỮNG NGỘ NHẬN VỀ HƯỚNG NHÀ MÀ 95% MỌI NGƯỜI ĐỀU MẮC PHẢI – PHẦN 1 – Bài 84

Bài chia sẻ “những ngộ nhận sai lầm về hướng nhà” này là một bài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!