KINH NGHIỆM THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THỦY TỪ A TỚI Z – BÀI 13

BÀI 13: LÀM SAO ĐỂ PHÁT HIỆN ĐƯỢC ĐẤT HUNG DỮ

“Ra đường hỏi người già, về nhà hỏi con nít”

Như đã hứa ở bài chia sẻ trước, ờ bài chia sẻ này Nguyễn Đức sẽ nói kỹ vấn đề cách phát hiện đất hung dữ. Điều này vô cùng quan trọng, nếu xui gặp phải đất hung dữ mà không biết thì rắc rối vô cùng. Làm nhà rồi mới biết, khi ở một thời gian mới phát hiện thì đã hơi muộn.

Cách một: Điều tra lịch sử đất.

Thực ra một người bình thường không được học, lại không bao giờ thực hành việc này bao giờ mà, kêu bạn đi kiểm tra đất dữ là việc ngoài khả năng của bạn. Nhưng để hạn chế được rủi ro phần nào thì Nguyễn Đức chỉ chon bạn đi điều tra lịch sử đất trước khi mua đất và làm nhà. Có lẽ đây là cách dễ nhất đối với bạn.

Khu đất nào củng đều có lịch sử hết, thường thì chủ đất sẽ không nói thật cho bạn biết lô đất đó có lịch sử như thế nào nếu nó xấu. Muốn biết được thông tin này bạn nên chịu khó đi uống CAFE la cà gặp người lớn tuổi trong vùng đó một vài buổi rồi nói thật với họ về khu đất mình định mua, định xây nhà, hỏi họ xem đất đó trước đây là đất gì, có mồ mả không, chủ đất mấy đời trước ở như thế nào ? có ai bệnh tật hiểm nghèo không, có bị chết yểu không, gia đình họ có hạnh phúc hòa thuận không ? con cháu họ có thông minh tài gỏi không? Hay ngu đần ? Họ ở đó làm ăn có được không hay nghèo khổ bần hàn ?

 

VD: Cách đây vài ngày có một anh ở Cần Thơ gọi điện thoại lên hỏi Nguyễn Đức thế này. Anh ấy đang định mua lô đất làm nhà ở rồi thuê Nguyễn Đức làm thiết kế nhà cho anh, hiện tại lô đất đó đang cho thuê làm quán cafe. Anh hỏi có nên mua không ? Làm sao để biết được đất tốt hay xấu, đất lành hay dữ ?

 

Nguyễn Đức cũng chỉ cho anh ấy theo cách trên. Kết quả sau 3 ngày nghiên cứu anh điều tra rồi gọi lại nói rằng:  Quán cafe đó đổi chủ sang lại quán 8 lần rồi. Nói cung ai vào ở buôn bán cũng ít khách dù vị trí khá đẹp, được một thời gian kinh doanh thì lỗ nên sang lại. Nay chủ đất quyết định bán luôn. Còn các cụ lớn tuổi nói khu đất đó trước đây là vườn cây có vài ngôi mộ chôn tự phát, sau khi nhà nước quy hoạch thì mộ được di dời đi, họ củng không nhớ chính xác chổ nào, chỉ nhớ mang máng trong đầu là như vậy.

 

Sau khi biết được như vậy anh hỏi Nguyễn Đức có nên mua không ? Nguyễn Đức nói mua đi rồi Nguyễn Đức hóa giải cho. Củng nhờ điều tra được lịch sử đất như vậy nên anh ép giá nên mua được rẻ hơn một chút.

Cách 2: Lấy đất đi nhờ người xem

Đây cũng là cách mà nhiều người dùng. Và Nguyễn Đức cũng có quen biết một số kỳ nhân có khả năng đặc biệt như vậy. Họ chỉ cần cầm nắm đất trên tay mà gia chủ cầm đến xem là họ có thể biết được đất đó có sinh khí không ? trên đất có mồ mả hài cốt hay các vấn đề tâm linh không. Bị thì bị ở chổ nào, khu vực nào. Chủ nhà về làm theo, đào lên thấy y chang đúng như ông nói.

 

Bạn thử hỏi xem trong vùng bạn ở có ai có khả năng đặc biệt này không ? Nếu có thì củng có thể chọn phương án này. Nguyễn Đức thì không có khả năng này. Nguyễn Đức chỉ có thể cảm nhận và nhận biết được khi đi đến trực tiếp, đi đi lại lại trên đất, rồi ngồi chơi khoảng 15 – 30 phút thì có vấn đề gì hay không mới biết được.

Cách 3: Nhờ chuyên gia phong thủy trực tiếp tới xem và hóa giải

Đây là cách của người có điều kiện khá khá một xíu. Cũng là cách trọn vẹn, giải quyết rốt ráo nhất. Không có gì thực tế khi đi khảo sát trực tiếp, mắt thấy, tai nghe, mũi ngửi, da cảm nhận được hết cảnh quan địa thế, cao thấp, đường nước đi, đường nước tới, hướng gió, hướng nắng, và đó chính xác hướng nhà bao nhiêu độ rồi đó chỉ số địa sinh học trên đất, kết hợp với giác quan tâm linh thứ sáu sẽ biết hết đất có sinh khí hay không,có hung dữ hay không ? Nếu như chuyên gia phong thủy đó thực sự giỏi. Bạn sẽ thấy họ khảo sát và lấy các thông số trên.

 

Cách thông số trên rất quan trọng khi tính toán thiết kế, bố trí nhà theo phong thủy sau này. Nó cũng giống như bệnh nhân đi vào bệnh viện, bác sĩ sẽ khám sơ qua xem triệu chứng rồi sau đó cho đi chẩn đoán chuyên sâu, xét nghiệm, chụp x quang, đo điện tim, huyết áp…..vvv. Sau khi có các thông số hết rồi mới biết rõ đang bị bệnh gì. Cho thuốc gì để uống. Như vậy kết quả điều trị mới cao được, bệnh nhân mới hết bệnh được.

 

Khám và chữa bệnh cho đất, khám và chữa bệnh cho nhà cũng tương tự. Còn cách hóa giải đất hung dữ như thế nào thì Nguyễn Đức sẽ nói trong bài chia sẻ sau.

Trên là 3 cách để phát hiện ra đất hung dữ. Tùy vào hoàn cảnh, điều kiện kinh tế mà bạn hãy cân nhắc lựa chọn cho phù hợp. Chúc bạn may mắn có được cuộc đất lành. Làm nhà xong khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn.

Thân ái !

Kts Nguyễn Đức – Zalo 0909 206 708

Check Also

bat-sat

LÀM NHÀ XONG MÀ TAI NẠN XUI XẺO ĐẾN LIỀN THÌ THƯỜNG PHẠM LỖI NÀY – BÀI 92

Kinh nghiệm này là kinh nghiệm xương máu mà Nguyễn Đức đã từng vấp, từng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined index: tracking in /home/owpwhxqfhosting/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 160

Notice: Undefined index: tracking in /home/owpwhxqfhosting/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 162
error: Content is protected !!