KINH NGHIỆM THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THỦY TỪ A TỚI Z – BÀI 12

 

BÀI 12: NGUYÊN NHÂN TẠI SAO LẠI CÓ ĐẤT HUNG DỮ

Ở bài chia sẻ trước Nguyễn Đức đã kể cho bạn những câu chuyện trong vô số câu chuyện về đất hung dữ, ở bài chia sẻ này Nguyễn Đức sẽ giải thích TẠI SAO lại có đất hung dữ như vậy. Bởi vì, chỉ khi nào biết rõ tại sao, nguyên nhân do đâu lại có những cuộc đất hung dữ mà thực tế trong cuộc sống chúng ta đã chứng kiến khá nhiều như vậy thì chúng ta mới có cách hóa giải phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

< Đào móng nhà phát hiện mộ phía dưới nhà >

Vậy tại sao lại có đất hung dữ ?

Bản chất của đất không có lành hay dữ, đất chỉ là đất thôi, đất chỉ trở nên hung dữ khi đất đó có những người đã khuất họ vẫn còn bám trụ trên đất đó, họ khá hung dữ, nhưng bạn lại không hề hay biết sự tồn tại của họ.

Nói đến vong linh, âm linh chắc một số bạn lóe lên trong đầu suy nghĩ rằng ông này bắt đầu mê tín rồi đây. Nếu như bạn đang có suy nghĩ như vậy thì xin hãy tạm gác suy nghĩ đó của bạn lại rồi hãy tìm học thêm kiến thức khoa học tâm linh đã rồi hãy phán xét cũng chưa muộn.

Ngày nay trình độ khoa học đã tiến bộ hơn thời Các Mác – Lê Nin rất nhiều, Các nhà khoa học duy vật biện chứng chân chính cũng đã thay đổi điều chỉnh cho phù hợp chứ không còn phán xét chủ quan như xưa, đóng đinh tư duy theo quan điểm chủ nghĩa vô thần như xưa. Các nhà nghiên cứu khoa học chân chính nhận thức ra rằng rất nhiều sự vật hiện tượng tâm linh huyền bí vượt ra ngoài hiểu biết nhận thức của con người. Thế giới vũ trụ bao la, còn vô số điều bí ẩn kỳ lạ. Nhận thức của con người chỉ là hạt cát nhỏ bé trong sa mạc kiến thức.

Sau một thời gian dài sai lầm trong nhận thức nên đã quy kết chụp mũ cho các vấn đề tâm linh là mê tín thì thế giới ngày nay đã hình thành nên một ngành nghiên cức khoa học mới đó là khoa học tâm linh và đã có rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học tâm linh được hội đồng khoa học thế giới phải công nhận đó là chân lý, là sự thực, và từng bước vén lên bức màn bí ẩn.

Còn ở Việt Nam, tuy là một đất nước đi theo con đường xã hội chủ nghĩa, theo chủ nghĩa vô thần, theo duy vật biện chứng, và đã có một thời gian dài giáo dục đào tạo con người theo duy vật biện chứng, bác bỏ ý thức và tâm linh, nhưng đến nay cũng phải nhìn nhận lại, đánh giá lại vấn đề này dựa trên nghiên cứu thực tiễn. Vì bỏ sót vấn đề tâm linh thì xã hội sẽ phát triển mất cân bằng.

< Đào móng nhà phát hiện mộ phía dưới nhà >

Đó là lý do các trung tâm nghiên cứu ứng dụng tiềm năng con người ra đời. Việc nghiên cứu khoa học tâm linh, viện nghiên cứu lý học đông phương lần lượt ra đời để nghiên cứu, kiểm chứng, đánh giá lại các vấn đề mà khoa học chưa giải thích được.

Để hiểu thông vấn đề này bạn nên chủ động nghiên cứu. Ở Việt Nam thì bạn có thể đọc những cuốn sách như “Tiếng vọng từ những linh hồn” hoặc đọc các công trình nghiên cứu của viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam, các công trình nghiên cứu của trung tâm lý học đông phường. Hoặc đọc công trình nghiên cứu khoa học tâm linh của giáo sư Nguyễn Hoàng Phương có tự đề “Tích hợp văn hóa đông tây cho một chiến lược giáo dục tương lai” được cả thế giới biết đến. vv

Ngày nay các nhà khoa học mới bắt đầu nghiên cứu khoa học tâm linh. Nhưng tất cả những vấn đề này cách đây hơn 2600 năm trước đức Phật đã nói đến vấn đề này rồi, đặc biệt là trong kinh địa tạng, đó là tâm thức, thức tái sinh, luân hồi. Chết không phải là hết. Khi chết con người vẫn tồn tại dưới một dạng năng lượng đặc biệt mà mắt thường không nhìn được, đó là tâm thức.

Con người khi sống có người hiền lành, có người hung dữ, độc ác, khi chết đi thì năng lượng tâm thức họ cũng vậy. Nếu như âm lực của họ đủ mạnh thì họ có khả năng tương tác lên con người. Trên các cuộc đất hung dữ thường có những âm linh hung dữ như vậy. Đó chính là nguyên tại sao lại có đất hung dữ.

Ngoài ra còn có một loại đất hung dữ khác nữa, đó là những cuộc đất cực kỳ tốt, đất có long mạch địa huyệt. Thông thường trên những cuộc đất long mạch địa huyệt thường có những vị thần, vị thổ địa canh dữ cuộc đất ấy. Các ngài dữ cuộc đất ấy để dành cho người đủ đức, đủ phước. Nếu ai chưa đủ đức, đủ phước thì cái ngài củng làm cho ở không yên ổn được mà bỏ đi. Cho nên trong phong thủy có câu khẩu quyết rất quan trọng “ Tiên tích đức, hậu tầm long”

Kết lại vấn đề: Nguyễn Đức mong cho bạn có cuộc đất tốt để làm nhà, nếu không thì đất bình thường cũng được. Cầu mong cho bạn đừng gặp phải cuộc đất xấu hoặc lỡ có xui gặp phải cuộc đất xấu thì phải biết trước mà tìm cách hóa giải trước khi làm nhà, tránh được hậu quả đáng tiếc về sau.

Ở bài tiếp theo Nguyễn Đức chia sẻ cánh phát hiện đất hung dữ, bạn đọc tiếp !

Thân ái !

Kts Nguyễn Đức – Zalo: 0909 206 708

Check Also

bat-sat

LÀM NHÀ XONG MÀ TAI NẠN XUI XẺO ĐẾN LIỀN THÌ THƯỜNG PHẠM LỖI NÀY – BÀI 92

Kinh nghiệm này là kinh nghiệm xương máu mà Nguyễn Đức đã từng vấp, từng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined index: tracking in /home/owpwhxqfhosting/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 160

Notice: Undefined index: tracking in /home/owpwhxqfhosting/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 162
error: Content is protected !!