KINH NGHIỆM THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THỦY TỪ A TỚI Z – BÀI 11

BÀI 11: ĐẤT HUNG DỮ

Ở những bài chia sẻ trước Nguyễn Đức đề cập và nhấn mạnh rất nhiều về vấn đề  ĐẤT TỐT. Còn những bài chia sẻ tiếp theo Nguyễn Đức chia sẻ những dạng ĐẤT XẤU. Nếu bạn may mắn có được đất tốt thì tuyệt vời không có gì bằng, nếu không thì đất bình thường cũng được. Nhưng xui mà gặp phải đất xấu mà không biết thì khổ vô cùng, mất người, mất sức khỏe, tán gia bại sản. Chuổi bài viết này sẽ giúp bạn sớm nhận ra đất xấu và cách xử lý trước khi làm nhà, để tránh được những hậu quả đáng tiếc, tán gia bại sản, mất của, chết người như vậy.

Người ta nói “Đi đêm nhiều có ngày gặp ma” Còn Nguyễn Đức đi tư vấn và thiết kế nhà theo phong thủy nhiều nên từ trước tới nay Nguyễn Đức gặp những cuộc đất hung dữ khá nhiều.

Ví dụ như cách đây vài ngày Nguyễn  Đức có nhận được một cuộc điện thoại từ một bạn nữ ở bên Úc gọi về. Bạn là Việt Kiều sinh sống tại tiểu bang New South Wales của Úc. Bạn nói rằng:

Em mua được căn nhà giá rẻ hơn khá nhiều so với bình thường, lúc đầu em tưởng là mình may mắn gặp hời. Nhưng sau khi vào ở được một tuần thì em không giám ở nữa, tối lại em thấy tiếng lách cách dưới bếp, nhưng xuống lại không thấy ai. Hôm sau em gắn camera để xem thử có ai không, nhưng nhìn camera vẫn không thấy gì, quái lạ, hễ em cứ ngủ là nghe tiếng lách cách,rầm rì trò chuyện như ai đó đang ở dưới bếp. Sau đó em đi hỏi xung quanh thì họ nói ngôi nhà đó trước đây có hai người tự tủ trong nhà đó. Từ đó về sau cứ bán cho ai cũng chỉ ở được vài tháng.

Nghe hàng xóm nói vậy thì bạn ấy về tìm người bán nhà ngay, nhưng rất khó bán, tiến thoái lưỡng nan. Cho nên bạn gọi điện thoại về nhờ Nguyễn Đức tư vấn cho cách hóa giải.

Cũng cách đây tuần trước Nguyễn Đức cũng một người bạn đi mua đất để đầu tư. Nguyễn Đức thường cùng với một người bạn tên Hải hay đi đầu tư mua đất. Người bạn ấy chịu trách nhiệm đi tìm đất, khi thấy miếng nào ưng ý thì kêu Nguyễn Đức đến xem rồi xuống tiền.

Hôm ấy bạn ấy tìm được lô đất giá rẻ hơn so với mặt bằng chung trong khu vực khoảng 2 triệu/m2, vị trí đất lại khá đẹp, nên bạn ấy đã mừng rồi vội vàng xuống cọc ngay. Đến khi Nguyễn Đức đến xem đất thì phát hiện ra hai ngôi mộ phía dưới, nhưng do lâu ngày hay do chủ đất muốn bán đất mà làm cho mất dấu vết, đất bằng phẳng nên không phát hiện ra, người bình thường khó mà phát hiện ra phía dưới có mộ được.

Khi Nguyễn Đức nói phía dưới có mộ thì người bạn của Nguyễn Đức không tin, người bạn đó của Nguyễn Đức đi dò hỏi điều tra xung quanh để biết thực hư, thì được mấy người già gần đó nói cho biết rõ ngọn nguồn đất của ai, mộ của ai rồi mới tin. Hóa ra khu đất đó có nhiều người biết phía dưới có mộ nên mới rẻ như vậy.

Một trường hợp khác: Gần khu trung tâm hành chính TP Dĩ An trên Đường B có một ngôi nhà khá đẹp như rất vô duyên. Chủ nhà sau khi làm nhà được vài tháng thì qua đời, sau đó vợ chủ nhà cho thuê, nhưng chẳng ai ở được quá 3 tháng mặc dù giá khá mềm. Tình trạng treo bảng cho thuê nhà hầu như liên tục, ai ai ở gần cũng biết ngôi nhà đó vô duyên. Còn đối với Nguyễn Đức thì thừa biết ngôi nhà đó đang bị chuyện gì.

Thêm một câu chuyện nữa ! Cách đây khoảng 3 tháng trước Nguyễn Đức có nhận thiết kế nhà thờ họ cho một khách hàng đại gia ở Đồng Nai.  Khi Nguyễn Đức xuống Đồng Nai ngồi bàn chuyện thiết kế nhà thờ họ với gia chủ, Nguyễn Đức có cảm giác lạnh xương sống, da gà nỗi lên, người thấy nhức đầu khó chịu. Dùng phương pháp cảm xạ tâm linh, Nguyễn Đức phát hiện ra góc bên phải ngôi nhà và vườn có rất nhiều hài cốt. Xưa kia khu đất ở của đại gia này có ¼ là đất nghĩa trang tự phát, góc bên phải có 10 ngôi mộ và một góc nhà đè lên 3 ngôi mộ ấy. Góc đó chính là góc phòng ngủ của hai vợ chồng anh ấy.

Khi Nguyễn Đức biết sự việc, Nguyễn Đức hỏi thêm, nhà này xây được bao lâu rồi, ở được bao lâu rồi ? để biết chủ nhà đã ngấm đòn hay chưa ?

Chủ nhà nói: Xây năm 2017 đến 2019 là ở được 2 năm rồi.

Nguyễn Đức biết chắc chắn đã ngấm đòn rồi. Thường thì khoảng 6 tháng đến 1 năm là kiểu gì củng ngấm đòn ngay nếu gặp trường hợp như vậy.

Nguyễn Đức nói: Từ khi vào ở đến nay tình cảm vợ chồng không hòa thuận đúng không ? Công việc làm ăn có xui xẻo, bị tranh chấp kiện tụng không ? Sức khỏe 2 năm gần xuống cấp trầm trọng, đang bị đau khớp, thái hóa khớp, có phải vậy không ?

Anh chủ nhà như bị đứng hình một lúc rồi nói: “Đúng thật ! Vợ thì ly hôn năm vừa rồi, từ khi về đây không hiểu sao vợ trở nên ăn chơi sa đọa,ngoại tình, tôi chán quá nên tôi bỏ rồi. Còn công việc kinh doanh thì toàn bị những chuyện xui xẻo đâu đâu kéo đến ấy. Hiện tai tôi đang tranh chấp kiện tụng đất đai, chúng tôi đa nhờ tòa án tối cao TP.HCM giải quyết. Còn sức khỏe thì hiện nay đang bị gai cột sống ngày càng nặng.

Bài theo Nguyễn Đức sẻ giải thích nguyên nhân có những cuộc đất hung dữ như vậy, cách phát hiện ra sớm trước khi làm nhà và cách hóa như thế nào. Mời xem tiếp !

Thân ái !

Kts Nguyễn Đức

Check Also

NHỮNG CÁCH ĐO CHỈ SỐ BOVIS HIỆN NAY – BÀI 94

Hiện nay rất nhiều người ở Việt Nam và cả trên thế giới trước khi làm nhà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined index: tracking in /home/owpwhxqfhosting/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 160

Notice: Undefined index: tracking in /home/owpwhxqfhosting/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 162
error: Content is protected !!