KINH NGHIỆM THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THỦY TỪ A TỚI Z – BÀI 10

BÀI 10: LÀM SAO ĐỂ CÓ ĐƯỢC ĐẤT CHỈ SỐ BIOVIS CAO

Trong bài số 5 có tiêu đề “Bí Quyết làm nhà theo phong thủy từ A tới Z Nguyễn Đức đã nói ba điều kiện cần và đủ để có ngôi nhà tốt theo phong thủy thực sự. Điều kiện thứ nhất là phải có đất lành, đất tốt, đất nhiều sinh khí, có chỉ số biovis cao, hoặc chí ít đi nữa thì đất đó phải bình thường.

Theo như con số mà Nguyễn Đức thống kê từ trước tới nay Nguyễn Đức thấy khoảng 70% đất ở, đất xây nhà của các bạn đã thuê Nguyễn Đức thiết kế nhà là đất bình thường, không tốt, không xấu. Khoảng 20% là đất có vấn đề. Khoảng 5% là đất tương đối tốt. Khoảng 0.0001% là đất cực kỳ tốt và  3% là đất xấu, 2% là đất cực kỳ xấu, xấu không thể ở, không thể làm nhà được.

Khi Nguyễn Đức chia sẻ con số kinh nghiệm do Nguyễn Đức thống kê này trong một buổi chia sẻ phong thủy bất động sản cho các nhà đầu tư thì Nguyễn Đức nhận được rất nhiều câu hỏi của các đại gia rằng: làm sao cải tạo được đất có chỉ số sinh khí cao, chỉ số Bovis cao ?

Trong bài viết này Nguyễn Đức sẽ chia sẽ vấn đề đó: Bí quyết cải tạo đất từ bình thường trở thành đất tràn đầy sinh khí. Đất bình thường thành đất có chỉ số Bovis cao.

Đây là bí quyết mà không có sách vở nào truyền lại hết, đây là bí quyết truyền 1 – 1. Chỉ có cha mới truyền lại cho con, sư phụ mới truyền lại cho để từ đắc ý. Số người biết bí quyết này chỉ đếm được trên đầu ngón tay những thầy làm được thuần thục bí quyết này.

Cơ chế của phương pháp này bạn hãy liên tưởng đến ăng ten Tivi Parabol thu sống Tivi. Cơ chế hoạt động thu phát nay cũng tương đồng như vậy cho bạn dễ hiểu. Nói thì dễ nhưng làm thì không dễ, phải khổ công tập luyện nhiều năm, làm đi làm lại dưới sự chỉ dẫn trực tiếp của sư phụ mãi mới thành thục được. Bản thân Nguyễn Đức đây được sự phụ cho đi theo để học, nhưng nội lực vẫn chưa đủ để làm. Mỗi lần cần DẪN LONG – THU KHÍ đều phải nhờ sư phụ ra tay.

Để làm được điều này, Phong thủy sư phải có khả năng nhìn ra và cảm nhận được ngũ hành, sắc thái và đường đi của dòng Sinh khí trong khu vực vài trăm mét, thậm chí là cả km xung quanh đất định làm nhà, hay nói cách khác là biết được long mạch đang ở đâu, đặc tính âm dương, ngủ hành SĂC KHÍ của long mạch đó như thế nào từ đó mới đưa ra giải pháp dẫn KHÍ về, hút KHÍ về đất định làm nhà cho phù hợp. Khi đã biết được ngũ hành, sắc thái và đường đi của dòng Sinh khí trong khu vực, chúng ta có thể bắt đầu việc dẫn long thu khí.

Ở bài viết trước Nguyễn Đức có nói việc DẪN LONG – THU KHÍ như việc DẮT TRÂU, nhưng con Trâu này là con TRÂU rừng, dắt không dễ, không phải ai củng dắt được, không phải ai củng thuần hóa được. Bí quết dắt TRÂU này củng không thể truyền sai  người được. Không ai có thể bắt chước được. Bắt chước chỉ rước họa vào thân.

Nguyễn Đức có thể tiết lộ vài điều nhỏ sau:

Giữa trung tâm của khu đất, chúng ta trồng một tháp Thạch Anh có tác dụng như một cây antena thu sóng.Để có thể tích tụ năng lượng về khu đất định làm nhà , sau khi ta đã có Anten thu sóng, chúng ta cần có một vật tích tụ năng lượng giống như một cái ác quy. Đó chính là một quả cầu bằng caxidon tùy theo ngũ hành sắc khí của khí khu đất định làm mà chọn quả cầu và trụ Thạch Anh đó màu sắc ngũ hành phù hợp. Xung quanh trụ Thạch Anh thu khí là vòng trong đá ngũ hành nó có vai trò như chảo ăng ten parabol để thu và phát rõ hơn mạnh hơn.

Khi đặt những vật này để phát huy hiệu quả nhất là phải khởi động năng lượng tự tại của viên đá và vẽ các Linh phù, chủng tử của Phật cùng trì chú bằng MẬT TÔNG lên đá sẽ khiến cho viên đá phát huy được tối đa việc tích tụ năng lượng ! Ngoài ra các linh phù còn là HÀNG RÀO TÂM LINH để chống sự quấy phá của thầy phong thủy khác.

Bằng phương pháp này Nguyễn Đức đã giúp cho các đại gia đã thuê Nguyễn Đức thiết kế nhà từ trước tới nay thu về kết quả ngoài mong đợi. Đây chính là bí quyết số người biết chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Chính vì vậy mà Nguyễn Đức giám cam đoan rằng các kiến trúc sư, công ty thiết kế, các thầy phong thủy dở dở ương ương sẽ không thể biết và chắc chắn không thể thiết kế và làm ra một ngôi nhà phong thủy tốt trọn vẹn được.

Thân ái !

Kts Nguyễn Đức – Zalo: 0909 206 708

Check Also

NHỮNG CÁCH ĐO CHỈ SỐ BOVIS HIỆN NAY – BÀI 94

Hiện nay rất nhiều người ở Việt Nam và cả trên thế giới trước khi làm nhà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined index: tracking in /home/owpwhxqfhosting/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 160

Notice: Undefined index: tracking in /home/owpwhxqfhosting/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 162
error: Content is protected !!