GIÁ THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THỦY- NHÀ PHỐ – NHÀ BIỆT THỰ BAO NHIÊU

Gía thiết kế nhà bao nhiêu ?  Gía thiết kế nhà theo phong thủy hết bao nhiêu ? Chắc đó là điều mà rất nhiều anh chị và các bạn đang băn khoăn khi muốn thuê thiết kế nhà ! 

Nguyễn Đức tư vấn cho anh chị một số điều như thế này.

< Kiến trúc sư phong thủy Nguyễn Đức là ai ?  >

 

Giá thiết kế nhà nói chung và giá thiết kế nhà theo phong thủy nói riêng có nhiều giá lắm.

Gần đây Nguyễn Đức có đi khảo sát thăm dò giá từ Bắc và Nam. Nguyễn Đức thấy có  công ty chỉ lấy 80 nghìn/m2 thiết kế. Có công ty lấy 180 nghìn/2 thiết kế. Có công ty lấy 380 nghìn trên m2 thiết kế. Nhưng củng có cty lấy rất cao, 2 triệu/ m2 thiết kế.  

 

Tại sao lại như vậy ?

Thực ra nó đơn gian thôi. Ví như anh chi cầm tiền đi mua xe hơi chẳng hạn. Anh chị có nhiều sự lựa chọn theo phân khúc khác nhau.

Có loại xe tầm 380 triệu như dòng xe Kia Morning, Vin Fadil… đến 600 triệu như Vios… Rồi có phận khúc tầm trung 1 tỷ, 1,2 tỷ. Rồi đến phân khúc hạng sang Như Mes, xe Audi …vv. Có xe cao cấp có giá trị lên hàng chục tỷ, trăm tỷ.  

Tất nhiên giá khác nhau thì chất lượng xe, tiện ích xe, chất lượng phục vụ của nhân viên, chất lượng bảo hành, và thương hiệu khác nhau rồi. Điều đó chắc anh chị và các bạn đều hiểu.

 

Giá thuê thiết kế nhà theo phong thủy cũng vậy thôi !

Kiến trúc sư củng có người giỏi người dỡ, đâu phải ai đi học kỹ sư xây dựng hay kiến trúc sư là người tài giỏi đâu.

Chuyên gia phong thủy cũng vậy. 100 ông thầy chưa chắc đã tìm ra được 1 ông thầy có chân tài thực học, hiểu thông quy luật Âm Dương Ngủ Hành của trời đất.

 

Có một điều chắc chắn thế này! Những người tài giỏi thì họ có rất nhiều việc, nhiều người biết đến họ,  họ có nhiều uy tín nên việc họ không thiếu việc. Họ có nhiều người đăng ký xếp hàng chờ họ. Họ thường lấy giá thiết kế khá cao, đi đối với giá là chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ kèo với bảo hành, cam kết.

 

Còn những người kém tài, thiếu việc để làm hay những người, những công ty mới vào nghề thường phải hạ thấp giá xuống để kiếm cơm. Họ lấy giá thấp giá rẻ cho nên anh chị củng phải chấp nhận là không thể mong muốn đòi hỏi ở họ nhiều được.

 

Nguyễn Đức tin rằng những người làm kinh doanh buôn bán sành sỏi hay nhưng người trí thức cao, nhưng người làm chủ doanh nghiệp sẽ biết rõ quy luật giá trị này. Chất lượng đi đôi với ngân lượng. Không có chuyện thơm ngon bổ rẻ được. Các chiêu bài thơm ngon bổ rẻ là chiêu bài để dụ con mồi ngây thơ nai tơ thôi.

 

Tất cả mọi hàng hóa hay dịch vụ nó đều có quy luật giá trị thật. Thường thì giá thiết kế nhà sẻ bằng 3 – 5 % giá trị của ngôi nhà, tính luôn cả kiến trúc nội thất.

 

Ví dụ như làm nhà hết hết 1,5 tỷ thì 5% của 1,5 tỷ tiền thiết kế nhà là 75 triệu. Nếu thấp nhất thì  50 triệu. Tức là theo công thức thấp nhất là 3% giá trị  ngôi nhà.  Đó là giá trị thật của thị trường thiết kế nhà ở Việt Nam hiện nay.

 

Nếu như công ty nào hay kiến trúc sư nào báo giá vượt ra khỏi quy luật này là bất thường. Có thể của rẻ là của ôi, hoặc là quá tốt, quá chất lượng.

 

Khi anh chi đi thuê thiết kế nhà nói chung và thuê thiết kế nhà theo phong thủy nói riêng thì dựa vào quy luật GIÁ TRỊ THẬT của thị trường thiết kế nhà này mà ĐÀM PHÁN GIÁ.

 

 Riêng giá thiết kế nhà theo phong thủy thì có thể giá cao hơn khá nhiều củng nên, vì giá trị của nó là vô giá nếu như anh chi gặp được người thiết kế nhà theo phong thủy thực sự giỏi.

Nhưng có một quy luật ngầm của trời đất thể này. Hễ cứ làm những nghề liên quan đến phong thủy, bói toán, tâm linh thì không được ra giá tính tiền, đặc biệt là đòi rất nhiều tiền thì rất nhanh chết.

 

Hễ ra giá tính tiền thì một thời gian sau làm nghề không linh, không hiệu quả nữa, không còn làm nghề được nữa. Dính nghiệp làm thầy bà. ( Nhất chết yểu – Nhì nghèo đói – Không có con cái )

 

Những người làm nghề Địa Lý – Phong Thủy hay làm gì liên quan đến tâm linh cúng bái… thì chủ nhà tạ ơn, đưa cho bao nhiêu lấy bấy nhiêu, đưa nhiều lấy nhiều đưa ít lấy ít, không đưa cho đồng nào củng vui vẻ, thì làm đâu được đó, làm rất hiệu nghiệm, rất linh.

 

Còn đối với Nguyễn Đức. Nguyễn Đức làm thiết kế nhà theo phong thủy. Nguyễn Đức tính giá theo công thức giá trị thật của thị trường là 3 -5% giá trị của ngôi nhà. Chỉ lấy đúng phần công sức thiết kế của kiến trúc sư.

 

Riêng phần phong thủy Nguyễn Đức không giám tính tiền, chủ nhà cho bao nhiêu thì lấy,mà không cho thì thôi. Sau này ở thấy tốt, thấy làm ăn được rồi cho sau, tạ ơn sau củng được.

Nguyễn Đức chỉ muốn tất cả những ngôi nhà mà Nguyễn Đức thiết kế phải là ngôi nhà bình yên nhất. Chủ nhà ngày càng thình vượng, thì sau này có gặp lại nhau ai cũng vui.

 

Nguyễn Đức quan điểm rằng: Nếu thiết kế nhà như bình thường cũng là thiết kế nhà mà Thiết Kế Nhà Theo Phong Thủy –  thuận quy luật Âm – Dương – Ngủ Hành của của trời đất cũng là thiết kế nhà. Tại sao sống thuận với trời đất mà ta lại không làm. 

 

Trên Website này Nguyễn Đức chia sẽ rất nhiều kiến thức kinh nghiệm làm nhà, anh chị và các bạn chịu khó lục tung lên để đọc để có thêm kinh nghiệm khi làm nhà cho mình nhé !

 

Sáng Chủ Nhật hàng tuần Nguyễn Đức thường ngồi uống cafe và kết hợp chia sẻ tư vấn làm nhà theo phong thủy cho 3 – 5 anh/ chị gì đó. Nếu anh chị nào muốn đi uống cafe với Nguyễn Đức thì bấm vào nút đăng ký phía dưới !

 …………………………………………………………………

Thân ái !

Kts Nguyễn Đức – Chủ sáng lập Công Ty Kiến Trúc Phong Thủy Thái Thịnh.

ĐT: 090.1555.152

Zalo – Viber: 0907.6555.08

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCofEuHt9ARfbqLDE3rckkAw

Web: http://ktsnguyenduc.com/

Web: http://thaithinharchitect.com

Check Also

VỊ TRÍ NẰM NGỦ QUYẾT ĐỊNH 50% SỨC KHOẺ CẢ CUỘC ĐỜI BẠN NHƯNG ÍT NGƯỜI BIẾT ĐIỀU NÀY – Bài 83

  Tục ngữ có câu: “Ăn được ngủ được là tiên –  Không ăn, không …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!