Home / Trang chủ / GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ THEO PHONG THUỶ BAO NHIÊU – BÀI 80

GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ THEO PHONG THUỶ BAO NHIÊU – BÀI 80

Giá thiết kế nhà phố theo phong thủy bao nhiêu ?

Từ trước tới nay Nguyễn Đức nghiệm lại thấy ! Không có khách hàng nào mà không hỏi câu này : Giá thiết kế nhà theo phong thủy hết bao nhiêu ? Có đắt lắm không ?

 

thiet-ke-nha-pho-theo-phong-thuy (2)

Xin trả lời với bạn thế này !

Giá thiết kế nhà phố theo phong thủy của Cty Kiến Trúc Phong Thủy Thái Thịnh của Nguyễn Đức tính theo giá thiết kế như những công ty kiến trúc chuyên thiết kế nhà đẹp trên thị trường Việt Nam

 

Hiện tại mặt bằng giá thiết kế trên thị trường Việt Nam Năm 2019 giao động từ 150 – 250 nghìn / m2 Mặt Bằng thiết kế đối với nhà phố.

Nguyễn Đức chuyên thiết kế nhà theo phong thủy nhưng không vì vậy mà Nguyễn Đức lấy giá cao như những đơn vị thiết kế nhà theo phong thủy khác trên thị trường.

 

Theo Nguyễn Đức thăm dò giá đối với một số đơn vị thiết kế nhà theo phong thủy khác thường 300 – 500 nghìn / m2 thiết kế.

Nguyễn Đức luôn tâm niệm rằng: Nguyễn Đức chỉ sống bằng đồng tiền thiết kế, bỏ công làm lời. Chứ không dùng phong thủy để kiếm tiền.

 

thiet-ke-nha-pho-theo-phong-thuy (3)

 

 

Phong thủy chỉ là điểm cộng, mà Nguyễn Đức tặng cho bạn, mong muốn gia đình bạn may, mắn, khỏe mạnh, hạnh phúc, thịnh vượng hơn nhờ Phong Thủy. Chứ Nguyễn Đức không lấy thêm đồng tiền nào từ phong thủy bạn nhé !

Nếu bạn muốn xem bản vẽ thiết kế nhà theo phong thủy gồm có những gì thì hãy liên hệ với  Nguyễn Đức. Nguyễn Đức sẽ gửi hồ sơ mẫu cho bạn.

 

Để bạn cảm nghiệm được sự chuyên nghiệp trong thiết kế của Cty Kiến Trúc Phong Thủy Thái Thịnh.

Còn bạn muốn hiểu thêm lợi ích của việc thiết kế nhà theo phong thủy thì hãy xem thêm bài viết này : Được gì và mất gì khi thiết kế nhà theo phong thủy

Thân ái !

KTS NGUYỄN ĐỨC

♦Zalo 0909.206.708
♦Facebook: Kts Nguyễn Đức

♦Bạn muốn biết thêm Nguyễn Đức là ai hãy lên google gõ từ khóa: Kiến trúc sư Nguyễn Đức

Check Also

13

NGÔI NHÀ TƯƠNG LAI CỦA BẠN CÓ CÁI GÌ HAY ? CÓ CÁI GÌ HƠN NHÀ NGƯỜI KHÁC – BÀI 87

  Hàng ngày vì tính chất công việc nên mình có cơ hội tiếp xúc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!