GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ THEO PHONG THUỶ BAO NHIÊU – BÀI 81

Giá thiết kế biệt thự theo phong thủy khoảng bao nhiêu ?

Trước đây ! Nguyễn Đức không công bố giá thiết kế biệt thự theo phong thủy hết bao nhiêu tiền nên rất nhiều bạn hay gọi điện thoại hỏi giá

 

Nhưng kể từ năm 2019 về sau Nguyễn Đức sẽ công bố rõ ràng về giá trên website này ! Để các bạn có thể biết trước. Như vậy các bạn sẻ chủ động hơn, để các bạn dự trù kinh phí nếu như bạn có ý muốn làm nhà theo phong thủy tốt ngay từ đầu.

 

Trước khi trả lời câu hỏi giá thiết kế nhà biệt thự theo phong thủy giá bao nhiêu ? Xin phép bạn cho Nguyễn Đức hỏi bạn 2 câu nhé !

 

Câu hỏi thứ nhất

 

Tại sao bạn lại thuê thiết kế nhà theo phong thủy ? Bạn đã biết rõ những lợi ích mà bạn nhận được khi làm nhà theo phong thủy chưa ?

 

Nếu chưa thì Nguyễn Đức mời bạn xem qua bài phân tích: “Bạn được gì và mất gì khi làm nhà theo phong thủy” trước cái đã nhé. 

 

Chỉ khi bạn thực sự hiểu hết vấn đề, bạn mới thấy được lợi ích mà bạn nhận được khi bạn làm nhà theo phong thủy, bạn sẻ thấy những đồng tiền mà bạn bỏ ra để thuê thiết kế nhà theo phong thủy rất xứng đáng. Bạn hãnh diện và tự hào về điều đó.

 

Câu hỏi thứ 2 là !

 

Bạn đã đi khảo sát, thăm dò giá thiết kế biệt thự chưa ? Bạn có biết các cty kiến kiến trúc thiết chuyên kế nhà biệt thự hiện nay lấy giá khoảng bao nhiêu không ?

 

Chỉ cần biết như vậy thì bạn sẻ thấy bạn không bị hớ. Và bạn biết rõ bạn nhận được, lợi ích gì ? Giá trị gì ? Khi làm nhà theo phong thủy. 

 

Nếu chưa thì bạn có thể nghiên cứu và đối chiếu sau củng được. Còn câu hỏi: Giá thiết kế biệt thự khoảng bao nhiêu ? Thì Nguyễn Đức xin trả lời bạn như thế này !

 

Nguyễn Đức tuy chuyên thiết kế nhà theo phong thủy nhưng giá thiết kế vẫn lấy theo mức giá trung bình chung như những công ty thiết kế nhà khác vẫn đang lấy.

 

Hiện tại mặt bằng chung gia thiết kế biệt thự theo phong thủy giao động từ 220 nghìn đến 400 nghìn. Giá trên nó giao động lớn như vậy, nguyên nhân do mức độ phức tạp và yêu cầu cao thấp khác nhau của gia chủ

 

Riêng đối với Cty Kiến Trúc Visnu Art của Nguyễn Đức, là cty chuyên thiết kế nhà theo phong thủy thì đáng ra phải lấy giá cao hơn nhiều.

 

Nhưng Nguyễn Đức không làm như vậy ! Nguyễn Đức vẫn giữ nguyên giá theo mặt bằng chung của thị trường.

 

Tức là khoảng từ 220 nghìn đến 350 nghìn/ m2 thiết kế. Tùy mức độ khó.

 

Đối với phần phong thủy là Nguyễn Đức tặng riêng cho bạn. Tặng Cho những ai mà Nguyễn Đức có duyên gặp trong cuộc đời này !

 

Đó là món quà mà Nguyễn Đức Mong muốn cho gia đình bạn được may mắn – khỏe mạnh – hạnh phúc – thịnh vượng hơn từ khi về nhà mới.

 

Chứ Nguyễn Đức không lấy thêm đồng tiền nào từ phong thủy đâu bạn nhé ! Bạn nào quan tâm chi tiết hơn thì hãy liên hệ với Nguyễn Đức qua thông tin bên dưới !

Thân ái !

______________________________________________

Kts Nguyễn Đức – Chuyên chia sẽ về lĩnh kiến trúc Phong Thủy

Nếu bạn thích những điều mình chia sẻ, hãy kết bạn với mình qua FB

https://www.facebook.com/kientrucsunguyenduc/

______________________________________________

Thông tin thêm về Nguyễn Đức

♦ Nhà Sáng Lập Công Ty Kiến Trúc Nguyễn Đức

Liên hệ với mình qua:

♦ Mail: KienTrucNguyenDuc@gmail.com

♦ Zalo: 0909 206 708

Check Also

xem-huong-nha-kieu-thay-boi-xem-voi

NHỮNG NGỘ NHẬN VỀ HƯỚNG NHÀ MÀ 95% MỌI NGƯỜI ĐỀU MẮC PHẢI – PHẦN 1 – Bài 84

Bài chia sẻ “những ngộ nhận sai lầm về hướng nhà” này là một bài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!