NHỮNG LƯU Ý KHI THUÊ CÔNG TY THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP – BÀI 90

Để tìm được một công ty thiết kế biệt thự đẹp – chuyên nghiệp – uy tín trong cả rừng công ty kiến trúc hiện này quả là không dễ. Vì thấy cty nào củng quảng cáo mình hay, nói mình tốt, uy tín, nhưng có tốt, có uy tín hay không thì làm xong rồi mới biết.

 

Nếu làm xong rồi mới biết thì đã quá muộn. Vậy có cách nào để hạn chế được điều này ? Hôm nay Nguyễn Đức chia sẻ cho bạn vài kinh nghiệm của Nguyễn Đức. Bạn đọc tham khảo nhé !

ĐẶT VẤN ĐỀ

Phải chăng khi bạn đi mua bất cứ thứ gì thì chung quy lại bạn chỉ quan tâm 4 vấn đề thôi.

Vấn đề đầu tiên là CHẤT LƯỢNG ok.

Vấn đề thứ hai là GÍA hợp lý

Vấn đề thứ ba là THÁI ĐỘ PHỤC VỤ có cảm tình.

Vấn đề thứ tư là BẢO HÀNH chỉnh sửa, đổi trả thoải mái.

Chất lượng cao và chăm sóc bảo hành tốt theo cam kết thì tạo ra uy tín. Thái độ phục vụ tốt thì tạo ra yêu mến và cảm tình. Chẳng phải chỉ cần như vậy là bạn đã đủ để quyết định mua hàng hay sao ?

Tìm công ty thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp cũng vậy !

Trong bài chia sẻ này Nguyễn Đức lần lượt phân tích 4 vấn đề trên. Bạn xem hết để chọn cho mình một công ty thiết kế biệt thự ưng ý nhé.

 

LÀM SAO ĐỂ BIẾT CHẤT LƯỢNG KHI CHƯA SỬ DỤNG LẦN NÀO ?

 

Cách 1: Trải nghiệm thực tế.

Đây là cách thực tế nhất. Bằng mắt thấy, tai nghe, cảm nhận trực tiếp. Nếu thấy đẹp, thấy Ok là bạn thích ngay, rồi dễ dàng đưa ra quyết định. Bạn  hãy  yêu cầu cty thiết kế đưa bạn đi xem thực tế vài công trình hay cho bạn xem vài mẫu thiết kế từ A tới Z mà họ đã làm để cảm nhận đánh giá. (Theo Bao Công xử án thì đây gọi là vật chứng ^^ )

 

Cách 2: Nghe được thấy được đánh giá của những người đã sử dụng. ( Nhân chứng )

 

Suy từ bạn mà ra. Nếu sau khi thuê thiết kế nếu bạn hài lòng thì chắc bạn sẽ không tiếc đánh giá Ok. Còn không thì bạn củng chê bai từa lưa. Vậy suy ra những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế của công ty mà bạn quan tâm rồi sẽ rất rõ. Tại sao bạn không hỏi những người ấy nhỉ.

 

Bạn có thể yêu cầu công ty thiết kế biệt thự đẹp mà bạn quan tâm, yêu cầu họ cung cấp bằng chứng, nhân chứng khách hàng cho bạn xem. Để bạn tự kiểm chứng.

Những cách chứng minh chất lượng khác bạn không nên tin.

–          Dùng báo chí:

Bạn nên biết để mua một bài báo PR thương hiệu hết 30 triệu là mua được, và không nhân viên báo chí nào rãnh để đi viết tốt cho một thương hiệu nào đó mà không đòi tiền. Nguyễn Đức nhận được rất nhiều lời mời từ những trang báo nói tốt cho thương hiệu của Nguyễn Đức. Nhưng khi hỏi giá thì họ đòi 30 triệu nên Nguyễn Đức không chơi.

–          Lên truyền hình.

Lên truyền hết nhiều tiền hơn. 80 triệu trở lên. Nguyễn Đức nhận được một lời mời từ đài truyền hình ở TP.HCM, nhưng Nguyễn Đức củng không chơi. Nếu chơi thì chắc củng nổi tiếng lắm đó, vì được nhiều người biết đến và vì nhiều người nghĩ là Nguyễn Đức uy tín.

 

Nhầm! Dùng tiền mua được hết. Báo chí và truyền hình không có rãnh, không làm không công để đi đưa tin nói tốt cho bất cứ thương hiệu nào đâu.

 

CHẤT LƯỢNG THIẾT KẾ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ THEO TIÊU CHÍ NÀO ?

 

Chất lượng của một bản vẻ thiết kế chất lượng hay không thì phải xem các GIẢI PHÁP mà cty thiết kế đó đưa ra có GIẢI QUYẾT  được VẤN ĐỀ mà khu đất đang mắc phải. Nhu cầu mong muốn của bạn có được GIẢI QUẾT hài lòng hay không và tài chính mà bạn đang có, có đủ để làm hay không ?

 

Để biết thêm các tiêu chí đánh giá một bản vẻ thiết kế chất lượng thì bạn xem thêm bài chia sẻ này: Nguyên nhân bạn không hài lòng khi thuê công ty thiết kế nhà đẹp.

 

LÀM RÕ TRƯỚC AI LÀ NGƯỜI CHỦ TRÌ  THIẾT KẾ NHÀ CHO BẠN ?

 

Khi thuê thiết kế biệt thự đẹp đa phần là do bạn thấy kiến trúc sư nào đó có tài nên bạn yêu mến, bạn tin tưởng nên bạn quyết định sử dụng dịch vụ của cty anh ta. Nhưng anh ta lại quá nhiều việc nên giao cho nhân viên làm hết.

 

Trong một cty thì nhân viên có người mới, người củ, có người giỏi, người dỡ. Thật tệ khi giao cho một sinh viên mới ra trường để thiết kế nhà cho bạn.

 

Cho nên bạn phải rõ ràng ngay từ đầu. Ai là người chủ trì thiết kế nhà cho bạn. Làm việc trực tiếp với bạn ngay từ đầu. Điều này nên đưa vào điều khoản hợp đồng. Chứ đừng đợi đến khi đưa tiền tạm ứng rồi mới biết.

 

ĐƯỢC ĐIỀU CHỈNH THIẾT KẾ BAO NHIÊU LẦN ?

 

Bạn nên hỏi trước điều này. Vì trong quá trình thiết kế sẻ phải điều chỉnh đi, điều chỉnh lại nhiều lần mới ưng ý được, mới có được CHẤT LƯƠNG hài lòng được. Nếu giới hạn số lần điều chỉnh thì rất có thể bạn sẻ tốt thêm không ít tiền phụ phí điều chỉnh thiết kế thêm đấy.

 

Nếu công ty thiết kế biệt thự đẹp nào giải quyết được vấn đề này tốt thì gọi lài BẢO HÀNH TỐT đấy !

 

CÁCH GIÁM SÁT THIẾT KẾ H NHƯ THẾ NÀO ?

 

Giám sát thiết kế khác giám sát thi công bạn nhé. Để có được một căn biệt thự đẹp đúng như thiết kế thì không thể thiếu phần giám sát thiết kế. Nếu không là thiết kế một đường, thi công một nẽo, rồi hỏi tại sao thiết kế thì đẹp mà sao làm ra lại xấu.

 

Bạn phải hỏi rõ trước. Khi thì công thì giám sát thiết kế như thế nào ? Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình thi công như thế nào ?

 

Nếu cty thiết kế hay kiến trúc sư giải quyết được vấn đề này tốt, lịch sự, nhã nhặn thì gọi là CHĂM SỐC tốt đấy.

 

Tất cả những chia sẻ trên là Nguyễn Đức đã móc ruột móc gan ra chia sẻ chân tình hết với bạn rồi đấy. Chúc bạn tìm được công ty thiết kế biệt thự đẹp uy tín, chất lượng.

 

Nếu bạn còn thắc mắc gì? Còn muốn Nguyễn Đức hỗ trợ thêm điều gì thì hãy lấy thông tin liên lạc ở phía dưới nhé !

Thân ái !

Kiến Trúc Sư Phong Thủy Nguyễn Đức

Hotline – Zalo – Viber: 0907.6555.08

Check Also

xem-huong-nha-kieu-thay-boi-xem-voi

NHỮNG NGỘ NHẬN VỀ HƯỚNG NHÀ MÀ 95% MỌI NGƯỜI ĐỀU MẮC PHẢI – PHẦN 1 – Bài 84

Bài chia sẻ “những ngộ nhận sai lầm về hướng nhà” này là một bài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!