Home / Trang chủ / CÁCH ĐẶT VỊ TRÍ BÀN HỌC – PHÒNG HỌC GIÚP CON CÁI THÔNG MINH HỌC HÀNH XUẤT SẮC – BÀI 78

CÁCH ĐẶT VỊ TRÍ BÀN HỌC – PHÒNG HỌC GIÚP CON CÁI THÔNG MINH HỌC HÀNH XUẤT SẮC – BÀI 78

Sống ở đời ai ai mà không mong muốn con mình thông minh, học giỏi, ngoan ngoãn. Đó là động lực để chúng ta cố gắng làm tất cả vì con.

 

Hôm nay Nguyễn Đức chia sẻ bí quyết phong thủy giúp con bạn học giỏi, ngày càng thông minh, tài năng sớm nỡ. Mà bạn không cần phải tìm cách áp đặt, ép buộc mà con bạn vẫn học giỏi. Đạt được ước mơ ý nguyện của bạn nhờ phong thủy

 

Đây là cách mà Nguyễn Đức đã làm rất thành công cho chính mình và nhiều gia chủ rồi nên mới chia sẻ lại với bạn.

 

phong-hoc-chuan-phong-thuy

 

1. Có phòng học tách biệt

 

Muốn con bạn học giỏi thì việc đầu tiên bạn phải làm là nên có một phòng học riêng trong nhà cho con. Không nên để bàn học kết hợp ở trong phòng ngủ.

 

Tại sao vậy !

 

Bởi vì phòng ngủ là không gian được thiết kế để nghỉ ngơi, mang tính âm nhiều. Khi bước chân vào đây ta chỉ muốn nằm, thư giãn, nghĩ ngơi và ngủ. Chứ không muốn làm việc nữa !

 

Ở trong môi trường như vậy thì cơ thể tự động tiết ra các hocmon giúp thư giản để đi vào giấc ngủ. Nên con bạn rất lười học.

 

Nếu để bàn học trong phòng sẻ làm cho con bạn mất đi ham muốn học tập, khó tập trung, nên dẫn tới việc học hành không hiệu quả. Luôn thích nằm trên giường để học. Thích ăn, thích ngủ. Vậy thì sao mà học tốt được.

 

Muốn con bạn học giỏi. Việc trước tiên phải bắt buộc con bạn tránh xa cái giường và cái ghế ngồi có thể thư giãn nghỉ ngơi.

 

Chính vì vậy mới cần phải có phòng học tách biệt với phòng ngủ. Làm được điều này là giúp con bạn bắt đầu siêng năng học và tập trung vào học được rồi đấy ! Bạn đừng tạo môi trường và điều kiện để bệnh lười biếng của con bạn phát triển nhé !

 

thu-vien-sach-tai-gia

 

2. Hãy Có một thư viện sách trong phòng học.

 

Nhiều người Việt hay tự hào nhà mình có kệ tủ rượu to đẹp. Để tự hào mình là một tay nhậu. Đối với Nguyễn Đức điều đó chẳng có gì để đáng tự hào.

 

Giá trị của con người nó nằm ở trí thức và sống trên đời này làm được việc gì có lợi lạc, giúp cho xã hội, có ích cho nhiều người chứ không phải mấy chai rượu kia.

 

Nguyễn Đức khuyên bạn hãy đập bỏ nó tủ rượu đó đi. Thay vào số tiền đó hãy đầu tư vào phòng học và tủ sách, một thư viện mini trong nhà cho con cái của bạn và chính bạn.

 

Hãy tự hào mình và con mình có thói quen đọc sách mỗi ngày.

 

Bạn để ý con có tài năng gì, muốn con trở thành người thế nào thì hãy mua cho con bạn thật nhiều sách liên quan đến sở thích ước nguyện đó.

 

Hãy lập Thành một thư viện sách. Kết hợp với động viên, khen thưởng con cái đúng cách. Trong vòng 3 năm bạn sẻ thấy điều kỳ diệu xuất hiện bất ngờ về con của bạn.

 

Tại sao vậy ?

 

Vì môi trường và năng lượng của sách Tạo cho phòng học có một luồng năng lượng rất tích cực.

 

Giúp cho con bạn bước vào phòng học là năng lượng và tinh thần ham học của con bạn lên ngay lập tức. Ngồi học không biết mệt mỏi.

 

Hơn nữa những loại sách mà bạn mua cho con đều là những thứ bé thích nên bé rất ham đọc, bé sẻ nhanh chống trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó. Bé tự học mất không cần bạn ép buộc.

 

Lâu ngày hình thành nên thói quen đọc sách và tự học. Đây là thói quen của người giàu, thói quen của người thành đạt.

 

Muốn con bạn thành đạt, việc thứ 2 mà bạn cần làm là có một thư viện sách ở trong nhà.

 

3. Vị trí đặt phòng học tốt.

 

Phòng học nên đặt tại các tổ hợp phí tinh 1 – 4 hoặc 1 – 6 hoặc 6 – 8 , 7 – 8 là tốt nhất. Nếu tính theo an thần sát thì nên đạt vào cung Dương Quý Nhân.

 

Nếu đặt được phòng học cho con cái của mình vào đúng những vị trí như trên thì con bạn được hỗ trợ rất nhiều từ yếu tố thiên thời, địa lợi

cach-dat-ba-hoc-tot-theo-phong-thuy

4. Hướng ngồi học hợp.

 

Hướng ngồi học cần quay về hướng hợp của mỗi người như: Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị.

Muốn tìm được hướng thực sự hợp và hợp nhất thì dùng thêm phương pháp cảm xạ đồ và con lắc để tìm ra hướng hợp nhất. Việc này chỉ có chuyên gia mới có thể trực tiếp giúp bạn được.

 

Hướng ngồi không nên hướng mặt ra cửa, ra những nơi ồn ào, gây mất sự tập trung.

 

Hướng dựa lưng không nên quay ra của, cửa sổ gây cảm giác bất an. Dẫn tới khó tập trung.

 

Ghế ngồi không nên có lưng tựa. Theo nghiên cứu ngành nhân Trắc học Egoromic thì ghế ngồi học và làm việc không nên có lưng tựa thì khả năng tập trung sẻ cao hơn. Hiệu quả làm việc tốt hơn, và Ít bệnh xương khớp hơn là ngồi có ghế dựa lưng.

 

Đối với ghế có thể dựa lưng chỉ nên dùng cho các trường hợp thư giãn, nghỉ ngơi, chờ đợi mới tốt. Chính vì vậy các phòng học ở tất cả các trường học đều không dùng ghế dựa lưng. Đó là nguyên nhân và lý do.

 

 

Không gian phòng học cần thoáng mát, trang trí những tấm gương xuất sắc, những người mà bạn và con bạn ngưỡng mộ để tạo thêm động lực. Tránh treo và trang trí các bức tranh có chủ đề ăn uống nghỉ ngợi, hoặc chủ đề vui nhộn.

 

da-thach-anh-ban-lam-viec

 

5. Sự dụng thêm đá Thạch Anh

 

Đá Thạch Anh tự nhiên để tăng thêm sinh khí, trường khí tốt cho toàn bộ phòng học. Sóng hình dạng và từ trường của đá Thạch Anh tự nhiên được khoa học chứng minh rất có lợi cho sức khỏe con người. Hiện nay rất nhiều bệnh viện tiên tiến trên thế giới ứng dụng vào điều dưỡng để chữa bệnh cho bệnh nhân, kết quả thu lại rất tốt.

 

Lưu ý thêm: Đối với mỗi người sẻ hợp với một loại đá Thạch Anh khác nhau, để biết đá nào hợp với bạn hoặc con bạn thì phải dùng phương pháp trương lực cơ thử trực tiếp mới biết. Chứ mua đá theo phương pháp xem mệnh, xem bát tự để chọn đá thì mang tính chất hên xui, độ chính xác không cao.

 

Việc này bạn nên nhờ đến chuyên gia giúp bạn. Chứ bạn tự ý đi mua thì thường bị lừa và bị chém với giá cắt cổ. Bạn nên thận trọng.

 

Phía trên là 5 lưu ý, để bạn có được một phòng làm việc tốt, phòng học cho con tốt theo phong thủy . Làm đúng như trên Nguyễn Đức đảm bảo con bạn học cực giỏi, bạn sẻ phải tự hào về những đứa con yêu của mình.

Thân ái !

Kts Nguyễn Đức – Chuyên chia sẽ về lĩnh kiến trúc Phong Thủy

Nếu bạn thích những điều mình chia sẻ, hãy kết bạn với mình qua FB

https://www.facebook.com/kientrucsunguyenduc/

______________________________________________

Thông tin thêm về Nguyễn Đức

♦ Nhà Sáng Lập Công Ty Kiến Trúc Nguyễn Đức

Liên hệ với mình qua:

♦ Mail: KienTrucNguyenDuc@gmail.com

♦ Zalo: 0909 206 708

Check Also

bua-chu-tinh-yeu

PHONG THUỶ ÁO ĐEN VÀ PHONG THUỶ ÁO TRẮNG – BÀI 79

Phong Thủy Áo Đen và áo Trắng ! Ý tưởng khi viết bài “Phong Thủy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *