Home / Trang chủ / AI ĐANG Ở HƯỚNG NHÀ NÀY CHẮC CHẮN NGƯỜI ẤY RẤT MAY MẮN – BÀI 72

AI ĐANG Ở HƯỚNG NHÀ NÀY CHẮC CHẮN NGƯỜI ẤY RẤT MAY MẮN – BÀI 72

Nguyễn Đức chuyên làm nghề thiết kế nhà theo phong thủy, nên có cơ hội đi nhiều, tiếp xúc nhiều, gặp nhiều nên có cơ hội kiểm nghiệm rất nhiều, và thấy vô cùng thú vị.

Trong vận 8 tức là từ năm 2004 đến năm 2023. Tất cả những ngôi nhà có phân độ sau đây đa số đều rất may mắn, ăn lên làm ra như Diều gặp gió, con cháu thành đạt, ngoan hiền. Không tin thì từ hôm nay bạn hãy tự đi kiểm chứng kiểm nghiệm thứ xem nhé !

nha-vuong-son-vuong-huong-van-8

 

  • Toạ Tốn hướng Càn. Hướng nhà phải nằm trong khoảng phân 314 đến 318 độ
  • Toạ Càn hướng Tốn. Hướng nhà phải nằm trong khoảng phân độ 135 đến 139 độ
  • Toạ Tỵ hướng Hợi. Hướng nhà phải nằm trong khoảng phân độ 327 đến 331 độ

 

  • Toạ hợi hướng Tỵ. Hướng nhà phải nằm trong khoảng phân độ 146 đến 150 độ
  • Toạ mùi hướng sửu. Hướng nhà phải nằm trong khoảng phân độ 27 đến 31 độ 
  • Toạ Sửu hướng Mùi. Hướng nhà phải nằm trong khoảng phân độ 206 đến 210 độ.

 

Khoảng phân độ trên là những ngôi nhà Vượng Sơn Vượng Hướng lại đắc Huyệt Khí Bảo Châu. Phía trước nhà nếu có bãi đất trống, hoặc con đường, con sông lớn.

Phía sau nhà có nhà cao hay núi cao thì chắc chắn giàu có nỗi đình nỗi đám, làm chơi, ăn thiệt.  Bất chấp có hợp tuổi, hợp hướng hay không, đều ăn nên làm ra, phát triển như Diều gặp gió. Con cháu đầy nhà, thông minh sáng láng, tiền đồ thênh thang.  Người người ngưỡng mộ ghen tị.

 

Nguyễn Đức còn phát hiện ra thêm một điều rất thú vị nữa là ! 99% trong số họ đều không hề biết bí mật này !

Khi được hỏi họ cảm thấy như thế nào từ khi ở nhà này ? Thì hết đều trả lời rằng:

“Họ cảm thấy may mắn, khỏe mạnh, hạnh phúc khi ở nhà này, chứ họ không hề xem phong thủy và củng chẳng có ý đồ phong thủy gì  trong nhà cả”

 

Nghiệm lại thấy rất đúng !

Phong thủy có câu “ Tiên tích đức, nhị hậu tầm long” Một con người có phước báu lớn, tự khắc được an bài về những vị trí tốt như vậy.  Còn những ai thiếu duyên, không đủ phước báu thì muốn tranh dành củng không được. Nếu được thì củng chỉ được xác không hồn.

 

Câu chuyện gần đây nhất mà Nguyễn Đức gặp ! Đó là nhà Ông L.T. T – bán Cháo Lươn xứ Nghệ  ở Thị xã Dĩ An – Bình Dương.

2 năm trước ông ở tại địa chỉ 56 – đường 21 – Phường Dĩ An – Thi xã Dĩ An – Bình Dương. ( Hình bản đồ google map phía dưới là địa chỉ nhà ông.

 

nha-vuong-son-vuong-huong

< Vị trí ngôi nhà mà Nguyễn Đức kể với bạn >

 

Khi ở đây ông làm nghề bán Miến Lươn và Cháo Lươn xứ Nghệ . Ông làm nghề này đã được 12 năm. Khách hàng đến ăn Miến Lươn cực đông. Mỗi tháng trừ hết chi phí, gia đình ông bỏ túi khoảng 100 triệu. Ông nổi giàu lên rất nhanh, nên có tiền mua rất nhiều đất, và có tiền mua luôn một miếng đất  vị trí đẹp ở Trung Tâm Hành Chính thị xã Dĩ An, Bình Dương. Hướng đất quay mặt về hướng Bắc < Hướng Thiên Y > Hướng hợp với tuổi Tân Sửu của ông.

 

Ông tiến hành xây cất nhà rất hoành tráng, phía dưới làm nơi buôn bán rộng rải, phía trên để ở. Xong rồi ông đem bán cái căn nhà củ đi, lấy tiền đó cho 2 đứa con gái làm nhà. Trước khi bán nhà ông cứ đinh ninh rằng, về bên nhà mới, vị trí đẹp hơn, mặt bằng sạch đẹp hơn thì buôn bán sẻ ngon lành hơn.

 

Khoảng 3 tháng đầu sau khi chuyển về nhà mới, khách củ đến ăn ủng hộ vẫn rất đông, rồi từ từ thưa dần, thưa dần, rồi dẫn đến hiện nay ông dẹp tiệm luôn rồi.

Ông hối hận và thắc mắc, tại sao củng món ăn như vậy ? củng con người buôn bán như vậy, củng khu vực đó, củng khách hàng thân quen đó ? Nhưng tại sao ở bên kia thì làm ăn được, về bên này thì lại đại bại ?

 

Tại sao ở bên kia thì khỏe mạnh, về bên này thì lắm bệnh tật, tại sao ở bên kia con cái ngan ngoãn mà về bên này thì con cái ăn rồi toàn đua đòi trai gái, hộ hè, đi bụi đời, phá gia chi tử ?

 

nha-the-cuc-vuong-son-vuong-huong

 

Nguyên nhân tại sao vậy ?

Theo góc nhìn nhân tướng học ! Trước đây ông là người có phước báu khá nhiều nên may mắn có được hướng nhà tốt, đất phong thủy tốt, thế nhà Vượng Sơn – Vượng Hướng – Đắc Huyệt Khí Bảo Châu, nên làm ăn rất may mắn. Nhưng do ông làm nghề buôn bán Miến Lươn – cháo Lươn phải sát sinh quá nhiều nên phước báu củng hết khá nhanh.

 

Khi phước báu hết thì nó phải có lý do để đẩy ông bật ra khỏi nền đất phong thủy tốt đó. Đó gọi là nhân quả. Người làm phong thủy phải biết nương theo phước báu của từng người mà giúp, chứ không thể chống lại ý trời được.

 

Nền đất mà ông bán đi ! Bây giờ người ta làm Trường Mầm Non Tư Thục Búp Sen Hồng. Học sinh cực kỳ đông, và chủ nhân của miếng đất đó hiện nay làm ăn củng rất may nắm phát đạt.

Bạn thấy bí mật mà Nguyễn Đức chia sẻ với bạn có thú vị không ? Hãy bình luận phía dưới nhé !

Chúc bạn làm nhà gặp nhiều may mắn !

Thân ái !

Kts Nguyễn Đức – Chuyên chia sẽ về lĩnh kiến trúc Phong Thủy

Nếu bạn thích những điều mình chia sẻ, hãy kết bạn với mình qua FB

https://www.facebook.com/kientrucsunguyenduc/

______________________________________________

Thông tin thêm về Nguyễn Đức

♦ Nhà Sáng Lập Công Ty Kiến Trúc Nguyễn Đức

Liên hệ với mình qua:

♦ Mail: KienTrucNguyenDuc@gmail.com

♦ Zalo: 0909 206 708

Check Also

bua-chu-tinh-yeu

PHONG THUỶ ÁO ĐEN VÀ PHONG THUỶ ÁO TRẮNG – BÀI 79

Phong Thủy Áo Đen và áo Trắng ! Ý tưởng khi viết bài “Phong Thủy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *