Home / Trang chủ / 2 TRƯỜNG HỢP DÙ TRẢ TIỀN CAO GẤP 100 LẦN NGUYỄN ĐỨC CŨNG TỪ CHỐI – PHẦN 1- BÀI 66

2 TRƯỜNG HỢP DÙ TRẢ TIỀN CAO GẤP 100 LẦN NGUYỄN ĐỨC CŨNG TỪ CHỐI – PHẦN 1- BÀI 66

 

Có 2 trường hợp Nguyễn Đức tuyệt đôi không làm, dù có trả tiền cao gấp 100 lần củng không làm, từ chối ngay từ đầu, để tránh mất uy tín !

Nguyễn Đức từ trước tới nay chuyên thiết kế – thi công nhà theo phong thủy, nếu gặp hướng nhà xấu, thế cục xấu hay thế sát xấu đều không thành vấn đề. Chỉ ngại nhất khi gặp 2 trường hợp này

 

Tường hợp thứ 1: Chỉ số Boviscủa đất quá thấp !

Gặp phải khu đất có chỉ số Bovis quá thấp là Nguyễn Đức từ chối ngay từ đầu. Vì gặp phải trường hợp này sẽ không có cách hóa giải được hết. Nếu nhận làm thì sẻ mất hết uy tín.

Phương châm của Nguyễn Đức “ Giữ uy tín như giữ con Ngươi của Mắt mình ”

 

3-truong-hop-khong-lam
..

Vậy chỉ số Bovis là cái gì vậy ?

Nếu bạn giỏi về “Vật lý lượng tử” bạn sẻ hiểu sâu hơn vấn đề này !

Quy luật của tự nhiên ! Mọi vật chất đều bao phủ quanh chúng một dạng năng lượng từ trường khác nhau mà mắt thường không nhìn thấy được. Dạng năng lượng đó được đo bằng đơn vị bovis.

Chỉ số Biovis được một nhà khoa học người Pháp tên là Antoine Bovis (1871-1947) khám phá ra vào thế kỷ 19. Sau khi công bố kết quả nghiên cứu khoa học. Ông được hội đồng khoa học thế giới ghi nhận và lấy tên ông làm đơn vị đo lường chỉ số năng lượng. Đơn vị là Bovis.

Củng nhờ khám phá ra chỉ số Bovis mà ngày nay Phong thủy từng bước được dỡ bỏ đi cái nhìn mơ hồ, mê tín, huyền bí. Bớt đi những định kiến xã hội về phong thủy. Mở ra hướng tiếp cận, nghiên cứu mới, gạn đục khơi trong, ứng dụng thực tế, thực dụng hơn, mang lại nhiều lợi lạc cho xã hội hơn.

Nguyễn Đức sau nhiều năm nghiên cứu và va chạm thực tế. Trải qua nhiều công trình đã làm, cảm nghiệm thấy rất thú vị, thấy hiệu nghiệm bất ngờ ! 

 

Chỉ số Bovis như thế nào là bình thườngNhư thế nào là xấu ?

 

  • Những ngôi nhà bình thường !

Nguyễn Đức đã tiến hành đo rất nhiều nhà và khảo nghiệm thấy ! Nhà  chúng ta đang ở đa số có chỉ số Bovis khoảng. 9000 đến 14000 bovis.

Với chỉ số Bovis như vậy thì  những con người sinh ra trên khu đất đó, ngôi nhà đó củng rất bình thường,  không có gì kiệt xuất,  chẳng có gì thông mình, tài năng xuất chúng cả. Cứ sống qua ngày, làm việc qua năm, rồi chờ hết năm thì qua đời. 

 

  • Những ngôi nhà giàu có quyền quý !

Ngược lại những ngôi nhà có chỉ số năng lượng Bovis từ 15000 đến 18000, đa số họ đều là người làm chủ, làm lãnh đao. Đa số mọi người trong nhà đều rất thông minh, tài giỏi. Chỉ số năng lượng này thường chỉ đo được ở những khu đất của các nhà đại gia.  Chứ nhà dân bình thường thì hiếm khi có.

 

Thông thường những ngôi nhà được Nguyễn Đức thiết kế đều năm trong khảng tầng năng lượng này.

 

Bản chất lúc đầu khu đất chỉ đạt khoảng 8000 – 10000 bovis nhưng khi thiết kế, Nguyễn Đức cố gắng lấy được huyệt khí bảo châu, sau đó tính toán, tổ chức không gian, cân bằng âm dương, cân bằng trường khí. Sắp xếp phân chia bố trí theo phong thủy thì nâng được chỉ số Bovis lên khoảng 16000 – 18000 bovis.

 

Đây mới là bí quyết của một ngôi nhà được thiết kế và xây theo phong thủy. Lần đầu tiên bật mí với bạn.

 

Đây là lý do tại sao khi ở nhà mới dó Nguyễn Đức thiết kế gia chủ đều cảm thấy rất thoải mái, sức khỏe thấy tốt hẳn ra, làm việc minh mẫn, ra quyết định rất sáng suốt, nên cơ hội, và may mắn nó cứ về liên tục. Sự nghiệp tấn tới.

 

Phong thủy nhà ở là giải quyết bài toán cân bằng con người với môi trường sống. Nếu giải quyết tốt, thì gia chủ trong ngôi nhà ấy luôn cảm thấy mình tràn đầy năng lượng. tư duy rất tích cực, làm việc rất hiệu quả, tự khắc may mắn nó sẻ tới. Chứ không phải trên trời rơi xuống cục may mắn !

 

  • Những ngôi nhà xấu thê thảm !

 

Trong qua trình tác nghiệp Nguyễn Đức củng gặp không ít những trường hợp ngôi nhà, những nên đất có chỉ số Bovis khá thấp, dao động khoảng 3000 đến 5000. Đây là những khu đất hung ác.

Những ngôi nhà có chỉ số thấp thế này sau khi ở sẻ bị bệnh tật triền miên, toàn bệnh nan y khó chữa như, ung thư, tai biến vv…. Làm ăn thì ngày càng lụi bại. Con cái thì ngu đần ngỗ nghịch, khó dạy !

Nguyễn Đức gặp trường hợp này là sẻ từ chối ngay từ đầu, dù có trả tiền nhiều gấp 100 lần củng chào thua.

 

Vd: Trường hợp nhà anh Lê Thanh Hùng ở Thuận An – Bình Dương gần đây nhất mà Nguyễn Đức gặp. Làm nhà tùy tiện, vô thưởng vô phạt. Sau khi vào nhà mới cho đến nay đã được 1 năm 3 tháng thì đã ngấm đòn, đã kiệt quệ. Tin nhắn phía dưới là tin nhắn bạn ấy đã cầu cứu Nguyễn Đức, nhờ Nguyễn Đức giúp đỡ.

 

Bùi Thanh Hùng

Sau khi đến khảo sát Nguyễn Đức cảm thấy rất khó chịu, đi trên khu đất mà da gà cứ nỗi rầng rần. Sau khi Nguyễn Đức tiến hành đo chỉ số năng lượng thì thấy chỉ số Bovis chỉ có 4200 Bovis. Nhưu vậy quá thấp. Đây là nguyên nhân của mọi nguyên nhân xấu, xấu thế này thì không có thuốc chữa, không có cách nào hóa giải.

Bất cứ ai khi ở trong ngôi nhà này trong vòng 1 – 3 năm đều lui bại. Nguyễn Đức giám ký tên đóng dấu cam kết chắc chắn đúng. Nếu bạn nào muốn thách thức và muốn thử cho biết hãy gọi cho Nguyễn Đức theo số điện thoại: 0969.192.869. Cá gi Nguyễn Đức củng cá, chơi gì Nguyễn Đức củng chơi.

 

  • Nguyên nhân chỉ số Bovis thấp

Nguyên nhân chỉ số bovis thấp thì có rất nhiều nguyên nhân, nhưng Nguyễn Đức từ trước tới nay phát hiện ra các nguyên nhân chính như sau.

1        Đất bị nhiểm Dioxin  do hậu quả chiến tranh để lại

2         Đất do trước đây làm nghĩa trang, mồ chôn tập thế

3         Đất ở vùng có quặng chất chứa kim loại độc hại và khí ga nhiều

4        Đất do trước đây làm nhà máy điều chế hóa chất.

5         Đất gần bải kết tụ rác thải và nước thải công nghiệp.

6         Đất gần mồ mã, nghĩa trang, nghĩa địa.

7        Đất có nguồn nước ô nhiểm, nặng

8         Đất do bị đứt gãy tầng địa chất

9        Đất do có mạch nước ngầm chảy ngang qua bên dưới quá mạnh.

 

  • Những biểu hiện của khu đất có chỉ số Bovis thấp

Nếu quan sát để ý cây cối, chim chóc, hoa lá, cây cỏ, côn trùng ta củng phần nào nhận ra được khu đất tốt hay xấu khá dễ dàng.

Đa số các vùng đất có chỉ số Bovis thấp thì cây cối hay bị u sần, èo uột, hổng  ruột, xiêu vẹo, xờ xạc, thiếu sinh khí. Cỏ mọc không được. Chim chóc không muốn đậu, không muốn ở.

Còn các loại động vật như Chó và Gà, Bò, Dê, Cừu vvv sẻ không muốn kiếm ăn trên vùng đất đó. Nếu nhốt nó trên đất ấy một thời gian thì sẻ có biểu hiện ốm yếu và hao mòn, chết dần. Khi mổ bụng các con vật nuôi trên ra sẽ thấy nội tạng như Dạ dày, Gan, Phổi bị nổi U nỗi cục, bị đốm đen, tím tái biểu hiện bệnh tật rất rõ ràng.

 

  • Muốn đo chỉ số Bovis  thì phải làm sao ?

Đo chỉ số Bovis thì hiện nay có 3 cách 

Cách 1: Dùng máy đo chỉ số năng lượng Biovis. Cách đo dễ dàng nhất. Nhưng hiện nay Nguyễn Đức mới thấy bác sĩ Dư Quang Châu ở viện nghiên cứu năng lượng cảm xạ địa sinh học có máy này. Ngoài ra ở Việt Nam chưa phổ biến, đắt tiền nên khó mua.

 

Cách 2: Dùng cảm xạ đồ và con lắc giọt nước.

Đối với phương pháp dùng cảm xạ đồ và lắc inox giọt nước nó hơi hên xui. Nó phụ thuộc vào năng lực, trình sử dụng con lắc của mỗi người. Trước khi sử dụng con lắc phải thực hiện “ Nâng khí gọi màu” đưa trạng thái cơ thể về vô thức, để hòa đồng năng lượng với Vũ Trụ. Sau đó mới đặt câu hỏi cho con lắc, và yêu cầu con lắc đánh theo cảm xạ đồ.

Kết quả chính xác hay không phụ thuộc vào khả năng nâng khí gọi màu, phụ thuộc vào trạng thái vô thức của người đo. Cách này bạn muốn đo được thì phải đi học và khổ luyện dài dài mới dùng được.

 

Con lắc giọt nước

 

Cách 3: Đây là cảnh giới cao nhất, phải mất một quá trình dài khổ luyện, qua các bài tập khai mở giác quan thứ 6 rất đặc biệt. Lúc này chính cơ thể của người thầy phong thủy là con lắc, là máy đo chỉ số Bovis luôn. Đây là cảnh giới cao của các chuyên gia phong thủy giỏi. Mà bên nhà Phật gọi là thần thông.

Họ có trực giác cực nhay cảm, các giác quan siêu nhạy, nên chỉ bước chân vào nhà, đi qua vùng đất, hay nói chuyện vài câu với bạn là biết được tổng tồng tông rồi. Khỏi cần đo củng biết tốt hay xấu.

 

Đa số các thầy đạt cảnh giới này phải tu tập thiền định hay mật tông nhiều năm, và có năng khiếu mới luyện được.

Số thầy giỏi như thế này ở Việt Nam rất hiếm, trước đến nay Nguyễn Đức mới gặp được vài người. Còn kết quả mà thầy làm phong thủy cho ai thì trên quả tuyệt vời, cúi đầu ngưỡng mộ. Nguyễn Đức vẫn chưa đạt tới cảnh giới này !

Tuy nhiên ! Thầy nào giỏi cở nào thì giỏi, nhưng gặp phải vùng đất có chỉ số Bovis quá thấp thì củng chào thua. Chỉ có nhưng  người không biết gì mới làm bất chấp vì tiền thì mới nhận làm bừa, làm đại. Những người như vậy thì sớm hay muộn gì củng nhận quả đắng dội ngược trở lại về họ.

 

Tại sao khu đất có chỉ số Bovis thấm Nguyễn Đức lại từ chối

Khi một khu đất có chỉ số Bovis khoảng 8000 – 12000 thì có thể dùng phòng thủy để đưa lên đạt khoảng 15000 đến 18000 bovis. Như vậy là tốt rồi. Chắc chắn sau khi ở khoảng 3 tháng đến 5 tháng là cảm nghiệm thấy tốt.

 

Còn một khu đất chi được khoảng 4000 – 5000 bovis, nếu tìm cách này, cách khác để hóa giải thì củng chỉ có thể nâng lên được khoảng 7000 – 8000 bovis. Sau khi ở gia chủ vấn khó tránh được ốm đau, bệnh tật, tai họa. Nên thẳng thắn từ chối ngay từ đầu để khỏi lo mất uy tín.

 

Mời bạn xem tiếp: – PHẦN 2  

Thân ái !

Kts Nguyễn Đức – Chuyên chia sẽ về lĩnh kiến trúc Phong Thủy

Nếu bạn thích những điều mình chia sẻ, hãy kết bạn với mình qua FB

https://www.facebook.com/kientrucsunguyenduc/

______________________________________________

Thông tin thêm về Nguyễn Đức

♦ Nhà Sáng Lập Công Ty Kiến Trúc Nguyễn Đức

Liên hệ với mình qua:

♦ Mail: KienTrucNguyenDuc@gmail.com

♦ Zalo: 0909 206 708

Check Also

bua-chu-tinh-yeu

PHONG THUỶ ÁO ĐEN VÀ PHONG THUỶ ÁO TRẮNG – BÀI 79

Phong Thủy Áo Đen và áo Trắng ! Ý tưởng khi viết bài “Phong Thủy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *